Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Tien ich noi khu 8x dam sen
Tien ich noi khu 8x dam sen

Căn Hộ Chung Cư 8X Đầm Sen- Đỉnh Cao Của Cuộc Sống

Thế hệ trẻ Việt Nam đang ngày càng phát triển, hội nhập và tự tin đầu tư tự lập sự nghiệp để đứng vững trên con đường tương lai. Nhưng từ xưa cha ông đã đã đúc rút kinh nghiệm thì không thể sai được khi đưa ra câu nói “ An cư lập nghiệp”.

Nếu không có nơi ở thoải mái, ổn định thì sự nghiệp cũng sẽ không phát triển lên được. Thế hệ trẻ năng động tràn đầy nhiệt huyết làm cảm hứng cho nhà đầu tư Hưng Thịnh đầu tư căn hộ Chung Cư 8x Đầm Sen. Làm nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình trẻ.

Căn hộ chung cư Đầm Sen – Đỉnh cao của cuộc sống không tự nhiên mà nói như vậy được.

Tổng quan dự án căn hộ chung cư 8x Đầm Sen

Phối cảnh căn hộ 8X Đầm Sen
Phối cảnh căn hộ 8X Đầm Sen

Diện tích sàn xây dựng: 56.773m2
Diện tích khuôn viên: 6.188m2
Diện tích xây dựng: 2.494m2
Mật độ xây dựng: 40.3%
Hệ số sử dụng đất: 7,4
Số Block: 1
Số tầng: 18 tầng
Chiều cao xây dựng: 75m
Số căn hộ: 594 căn

Lấy cảm hứng đầu tư căn hộ từ thế hệ trẻ 8x lập nghiệp, chủ đầu tư Hưng Thịnh đầu tư căn hộ chung cư 8x Đầm Sen với diện tích lớn nhưng diện tích xây dựng lại rất thấp chỉ có 30% diện tích tổng thể dự án.

Mật độ xây dựng thấp như vậy có thể thấy được khuôn viên căn hộ rất dễ thở, có không gian riêng để vui chơi giải trí và các tiện ích cho cuộc sống.

Do lấy cảm hứng từ thế hệ trẻ lập nghiệp chủ đầu tư thiết kế dự án chỉ với 1 block duy nhất tượng trung cho sức mạnh đứng vững một mình giữa thương trường đầy bão tố .

Vị trí căn hộ 8x Đầm Sen

Không thể không coi trọng vị trí khi quyết định mua căn hộ. Vị trí rất rất quan trọng, muốn phát triển sự nghiệp, con cái gia đình thì việc chọn nơi ở hết sức quan trọng.

Vị trí căn hộ 8X Đầm Sen
Vị trí căn hộ 8X Đầm Sen

Vị trí nó là khởi đầu cho giao thông thuận tiện hay khó khăn, có gần các cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe, phục vụ nhu cầu thiết yếu hay không.

Căn hộ chung cư 8x Đầm Sen – Đỉnh cao của cuộc sống, vì có vị trí tọa lạc hết sức đắc địa khi nằm tại mặt tiền đường Tô Hiệu – khu Trung tâm Dịch vụ.

Từ vị trí giao thông được kết nối đồng bộ đi các vùng lân cận như cư dân chỉ cần 20 p di chuyển tới quận 1 bằng các trục đường thông thoáng hiện nay như đường 3 tháng 2. Và di chuyển qua các quận như Bình Tân , Quận Tân Bình.

Từ vị trí di chuyển đi các trung tâm xung quanh như chỉ mất 10 phút đi tới chợ Hiệp Tân, Coop Mart , trường Tiểu học Phan Chu Trinh, Trường trung học phổ thông Tư Thục Đông Du , thuận tiện con cái đến trường , mua sắm đồ dùng gia đình.

Và do có vị trí tọa lạc đắc địa căn hộ chung cư 8x Đầm Sen nằm gần các trung tâm hành chính của quận 11, quận Tân Bình, gần khu du lịch lớn Khu du lịch công viên nước Đầm Sen, Nơi chăm sóc sức khỏe bệnh viện quận Tân Phú.

Vị trí tọa lạc thuận lợi trong quá trình di chuyển đi làm đưa con cái đi học rất nhanh chóng tiết kiệm được thời gian , công sức để có thời gian làm việc phát triển sự nghiệp.

Khu chung cư 8x Đầm Sen có rất nhiều tiện ích bên trong nội khu chung cư đáng sống , để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc nhất.

Để sở hữu căn hộ chung cư 8x Đầm Sen nhanh tay liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn.

Căn hộ mẫu 8X Đầm Sen
Căn hộ mẫu 8X Đầm Sen
5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật