Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
logo chu dau tu novaland
logo chu dau tu novaland

Tiềm lực Novaland? Top 3 dự án nổi bật Novaland mở bán 2020

Tập đoàn Novaland luôn được xếp trong Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín của Việt Nam. Thương hiệu và uy tín của Novaland vẫn tiếp tục được khẳng định trên hành trình xây dựng thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế.

Novaland được đánh giá là một trong những tập đoàn uy tín luôn được xếp trong top 10 nhà đầu tư bất động sản có tiềm năng lớn xây dựng và phát triển các dự án khủng. Bên cạnh đó được các giới chuyên gia và khách hàng tin tưởng khẳng định thương hiệu trên hành trình xây dựng thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế. Vậy tiềm lực chủ đầu tư Novaland lớn mạnh như thế nào? Có dự án nào nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Sơ lược về lịch sử thành lập tập đoàn Novaland

Novaland là ai?

Novaland là tên viết tắc của Tập đoàn Novaland, là một công ty cổ phần lớn ở Việt Nam. Novaland là doanh nghiệp đứng thứ 2 trên thị trường chứng khoán Việt Nam, xếp sau tập đoàn Vingroup.

Logo chủ đầu tư Novaland
Logo chủ đầu tư Novaland

Novaland trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp quốc tế góp phần không nhỏ vào sự ổn định và phát triển của thị trường bất động sản nước ta. Danh mục sản phẩm của tập đoàn ngày càng đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… không chỉ tại địa bàn TP.HCM mà còn đang dần phát triển ở các tỉnh thành khác.

Những cột mốc quan trọng xây dựng thương hiệu chủ đầu tư Novaland

Những con số ấn tượng tập đoàn Novaland
Những con số ấn tượng tập đoàn Novaland

→  Ra đời vào ngày 18/09/1992 , có tiền thân ban đầu là Công ty Thành Nhơn, suốt hơn 24 năm phát triển Novaland ngày càng khẳng định được vị thế, tên tuổi và trở thành một trong TOP đầu các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Với tổng vốn điều lệ lên tới hơn 5.200 tỷ đồng (số liệu thống kê năm 2016).

→  Năm 2007 tách ra thành 2 tập đoàn là Anova và Novaland

→  Năm 2009 tung ra thị trường dự án đầu tiên là Sunrise City (Quận 7 với 873 sản phẩm)

→  Năm 2014 giới thiệu 11 dự án tại TP Hồ Chí Minh (Khu Đông, Khu Nam, Khu Trung Tâm và Khu Tây TP Hồ Chí Minh)

→ Năm 2015 bàn giao 7 dự án (Icon 56, Galaxy 9, Tropic Garden, Lucky Dragon,… và giới thiệu thêm 11 dự án mới tại TP Hồ Chí Minh.

→  Chính thức niêm yết trên Sở Giao Dịch Chứng Khoán TP Hồ Chí Minh với giá trị vốn hóa tại thời điểm này là 1,2 tỷ USD và đồng thời tiếp tục giới thiệu 4 dự án mới.

→  Năm 2017 tiếp tục bàn giao nhiều dự án như Rivergate Residence, The Tresor, Lakeview City, Kingston, Orchard Garden,… nâng tổng tài sản lên 49.467 tỷ và vốn điều lệ lên 6.497 tỷ VNĐ.

→  Năm 2019 giới thiệu tiếp dự án phát triển mới bao gồm BĐS Trung Tâm (Palm Marina), BĐS Khu Đô Thị Vệ Tinh (Aqua City) và BĐS Nghỉ Dưỡng (Novaworld Hồ Tràm – GĐ1, Novaworld Phan Thiết – GĐ1, NovaBench Cam Ranh, Nova Hills)

Chiến lược phát triển của chủ đầu tư Novaland

Thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, để phát triển và khẳng định được vị thế như ngày hôm nay tập đoàn Novaland đã ra chiến lược kinh doanh bền vững. Với mục tiêu hướng tới là một tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, Novaland liên tục cập nhật các thông lệ, xu thế và hướng tới các chuẩn mực quốc tế cao hơn. Điều này được thể hiện rõ ràng thông qua các dự án cao cấp mà tập đoàn làm chủ đầu tư trong thời gian qua.

Tầm nhìn:

Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực: 

– Bất động sản 

– Tài chính 

– Kiến tạo điểm đến Du lịch 

– Phát triển hạ tầng giao thông.

Sứ mệnh:

– Kiến tạo cộng đồng

– Xây dựng điểm đến

– Vun đắp niềm vui

► Giá trị cốt lõi:

“HIỆU QUẢ – CHÍNH TRỰC – CHUYÊN NGHIỆP”

Những giải thưởng Novaland đã giành được trong quá trình phát triển

Logo chủ đầu tư Novaland
Những thành tựu nổi bật thương hiệu Novaland

→  Năm 2012 đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam

→ Năm 2013 đạt 2 danh hiệu là Thương hiệu nổi tiếng ASIAN và Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Châu Á

→  Năm 2014 đạt danh hiệu Thương hiệu khách hàng tín nhiệm, Nhà cung cấp chất lượng và Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á

→  Năm 2015 Top 100 nơi làm việc tốt nhất, Thương hiệu bất động sản xuất sắc, Nhà phát triển BĐS tốt nhất và Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Châu Á

→  Năm 2016 Đạt danh hiệu Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Châu Á

→  Năm 2017 đạt danh hiệu giải thưởng Doanh nghiệp Hội Nhập, Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Châu Á

→  Năm 2018 đạt Top doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn, Top danh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất và Top doanh nghiệp có giá trị nhất Việt Nam.

Vì sao nên mua dự án Novaland?

✔️ Novaland Group là đơn vị phát triển bất động sản được các chuyên gia BĐS và khách hàng đánh giá là chủ đầu tư NỘI uy tín bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

✔️ Các dự án bàn giao rất đẹp, khách hàng mua Ở rất thích sau khi nhận nhà. Dịch vụ quản lý dự án khi đi vào hoạt động rất tốt, các tiện ích nhìn như mới, dù nhiều dự án đã đi vào hoạt động 5 – 10 năm. Dự án của Novaland rất tốt để MUA Ở.

✔️ Ngoài ra, khách hàng mua ĐẦU TƯ dự án Novaland lời rất nhiều. Đặc thù sản phẩm Novaland thường tăng giá mạnh khi căn hộ bắt đầu vào bàn giao nhà.

✔️ Ngoài ra, các chính sách cho khách hàng thân thiết của Novaland rất tốt. Nên mỗi khi Novaland có dự án mới thì giai đoạn đầu tiên, phần lớn là khách hàng cũ mua. Điều này, chứng tỏ khách hàng rất ưa thích thương hiệu NỘI này.

Những dự án mà chủ đầu tư Novaland đã bàn giao

Novaland nắm trong tay nhiều hơn 30 dự án BĐS, các dự án này đều nằm tại những vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại. Dàn trải khắp các quận trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, hiện tại đang có 7 dự án được giao dịch trên thị trường bất động sản.  Sản phẩm mà Novaland cung cấp ra thị trường khá đa dạng gồm văn phòng, căn hộ, nhà vườn, biệt thự,…Nên người mua lẫn nhà đầu tư có thể dễ dàng chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất.

 • The Sun Avenue
 • Sunrise Cityview
 • Richstar
 • SaiGon Royal
 • Newton Residence
 • Orchard Parkview
 • Botanica Premier
 • Golden Mansion
 • Kingston Residence
 • The Botanica
 • Golf Park
 • Icon 56
 • Garden Gate
 • Lucky Palace
 • Orchard Garden
 • The Tresor
 • Rivergate
 • Sunrise City
 • Lucky Dragon
 • Tropic Garden
 • The Prince Residence
 • Galaxy 9
 • Wilton Tower
 • Lakeview City
 • Madison
Hình ảnh thực tế dự án Sunrise City quận 7
Hình ảnh thực tế dự án Sunrise City quận 7
Dự án The Sun Avenue
Dự án The Sun Avenue
Khu đô thị Lakeview City tại quận 2 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng
Khu đô thị Lakeview City tại quận 2 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Top 3 dự án nổi bật chủ đầu tư Novaland mở bán năm 2020

 • Dự án Aqua City Đồng Nai

Dự án Aqua City là khu nhà phố, biệt thự sinh thái ven sông Đồng Nai với quy mô khủng 300. Novaland đã đưa ra mức giá bán hấp dẫn mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư 1 cơ hội an sinh cũng  như đầu tư lý tưởng nhất 2020. Được phát triển trở thành khu đô thị kiểu mẫu trọng điểm của TP Biên Hòa, hướng về bên kia sông là VinCity Quận 9 sầm uất. Dự án sở hữu quỹ đất rộng bậc nhất khu vực được đánh giá là Khu đô thị đáng sống bậc nhất cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

Phối cảnh vẻ đẹp dự án Aqua City Đồng Nai
Phối cảnh vẻ đẹp dự án Aqua City Đồng Nai

Thông tin chi tiết dự án Aqua City:

►   Vị trí: Long Hưng, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

►  Tổng diện tích: 305 ha

►  Loại hình: nhà phố, biệt thự, shophouse

►  Quy mô: 1000 ha

►  Diện tích: 120m2 – 240m2

►  Pháp lý: lâu dài với người Việt, 50 năm đối với người nước ngoài

►  Dự kiến hoàn thành: 2023

Aqua City mang đến cho bạn cơ hội đầu tư lý tưởng

 • Dự án The Grand Manhattan quận 1

Hiện tại, The Grand Manhattan là một trong những dự án căn hộ Quận 1 cao cấp thu hút sự quan tâm rất lớn từ khách hàng – những người đang tìm kiếm căn hộ mơ ước và các nhà đầu tư thứ cấp. Dự án này được quy hoạch thành khu phức hợp căn hộ – thương mại dịch vụ có quy mô khoảng 1.4ha, hai mặt tiền đắc địa tại lõi trung tâm Quận 1, cung ra thị trường gần 1.000 căn hộ sở hữu lâu dài.

 Phối cảnh dự án The Grand Manhattan quận 1
Phối cảnh dự án The Grand Manhattan quận 1

► Vị trí: 100 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

► Tổng diện tích: 14.000m2

► Mật độ xây dựng: 49,7%

► Tỉ lệ diện tích mảng xanh: 30%

► Quy mô: gồm 3 block A1, A2, A3 (38 tầng + sân thượng là tầng 39)

►  Số lượng căn hộ: 967 căn hộ và 21 căn Penhouse

► Giá bán: 5.500$/m2.

► Tiến độ: Đang Xây Dựng

 • Dự án Palm Marina quận 9

Dự án Palm Marina với quy mô 90ha, nằm trên bán đảo Tam Đa, phường Long Trường, Quận 9, TP.HCM. Khu đất Palm Marina nằm ở phía Nam đường Vành đai 3, với lợi thế 3 mặt tiền sông Soài Rạp. 

Dự án Palm Marina quận 9
Dự án Palm Marina quận 9

► Vị trí dự án: Phường Long Trường, Trường Thạnh, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

► Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland

► Tổng vốn đầu tư: 1400 tỷ

►Tổng diện tích: 74.000 m2

► Tên chính thức: Palm Marina Novaland (còn gọi là Nova Marina Quận 9)

►  Quy mô: Khu compound gồm 150 biệt thự nhà liền kề và 900 căn hộ cao cấp, được quy hoạch thành 2 phân khu A, B

►  Loại hình đầu tư và phát triển: Nhà phố, Biệt thự (diện tích từ 108m2,140m2, 160m2, 300m2, 450m2)

► Tiện ích: Hồ cảnh quan, hồ bơi resort, khu thể thao, vườn nướng BBQ, Club House, bến du thuyền 5 sao, phòng trưng bày, khu sinh hoạt cộng đồng…

►  Cơ sở pháp lý: Sở hữu lâu dài, pháp lý đầy đủ

► Khởi công: 2019

Hòa chung xu hướng phát triển của thị trường bất động sản nước ta và thế giới, chủ đầu tư Novaland đang mở rộng phát triển sang sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng. Tập đoàn đã hợp tác triển khai hàng loạt dự án tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa… Tiêu biểu trong dòng sản phẩm này phải kể đến Nova Phù Sa ở Cần Thơ, dự án được kỳ vọng là sẽ làm thay đổi quan niệm về du lịch đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài ra vừa rồi tập đoàn cũng giới thiệu dự án BĐS nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết, Nova Beach Cam Ranh…

Các sản phẩm của Novaland đã cung cấp ra thị trường đều được khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Thương hiệu bất động sản Novaland là nơi an cư lý tưởng và còn là tài sản sinh lợi hấp dẫn và là chuỗi giá trị gia tăng không ngừng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó tập đoàn Novaland liên tục được vinh danh các giải thưởng trong và người nước. Điều này cùng với chất lượng của những công trình đã đưa vào sử dụng càng giúp thương hiệu được khách hàng đón nhận và tin tưởng hơn. Với những thông tin trên hy vọng sẽ mang đến khách hàng những thông tin hữu ích cho việc lựa chọn đầu tư của mình.

Xem thêm các dự án nổi bật khác tại TPHCM: sơ đồ căn hộ tphcm

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật