Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

55 Ý tưởng đầu tư kinh doanh bất động sản bạn nên biết!

Dưới đây là 55 ý tưởng kinh doanh bất động sản vốn ít, rủi ro thấp mà bạn có thể tham khảo:

 1. Cho thuê phòng trọ: Đây là một ý tưởng kinh doanh bất động sản phổ biến và rất tiềm năng, đặc biệt là tại các thành phố lớn.
 2. Đầu tư căn hộ cho thuê: Nếu bạn có số vốn lớn hơn, bạn có thể đầu tư vào các căn hộ cho thuê, với mức thu nhập ổn định và rủi ro thấp.
 3. Đầu tư nhà trọ cho thuê: Đầu tư vào nhà trọ cho sinh viên hoặc nhân viên văn phòng là một ý tưởng kinh doanh bất động sản rất tiềm năng, với chi phí đầu tư thấp và mức thu nhập ổn định.
 4. Đầu tư mua bán đất nền: Mua bán đất nền là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lợi cao.
 5. Đầu tư kinh doanh homestay: Đầu tư vào kinh doanh homestay, thuê nhà nghỉ dưỡng hoặc khách sạn nhỏ là một ý tưởng kinh doanh bất động sản mới và tiềm năng.
 6. Đầu tư vào các khu du lịch: Đầu tư vào các khu du lịch, bãi biển, khu nghỉ dưỡng là một lĩnh vực đầu tư bất động sản tiềm năng.
 7. Đầu tư vào các dự án nhà ở xã hội: Đầu tư vào các dự án nhà ở xã hội là một lĩnh vực đầu tư bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân.
 8. Mua bán nhà cũ, sửa chữa và bán lại: Đây là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tương đối đơn giản, với vốn đầu tư thấp và tiềm năng sinh lợi cao.
 9. Cho thuê văn phòng: Nếu bạn có số vốn lớn hơn, bạn có thể đầu tư vào việc cho thuê văn phòng, với mức thu nhập ổn định và rủi ro thấp.
 10. Đầu tư vào các dự án căn hộ ở các vùng ven đô: Đầu tư vào các dự án căn hộ ở các vùng ven đô có tiềm năng sinh lời cao
 11. Cho thuê kho xưởng: Đây là một lĩnh vực đầu tư bất động sản cho thuê có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lợi cao.
 12. Đầu tư vào các dự án nhà phố, biệt thự, shophouse: Đầu tư vào các dự án nhà phố, biệt thự, shophouse có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lợi cao.
 13. Đầu tư vào các khu công nghiệp: Đầu tư vào các khu công nghiệp có tiềm năng sinh lợi cao, đặc biệt là tại các tỉnh thành phía Nam.
 14. Đầu tư vào các dự án căn hộ dịch vụ: Đầu tư vào các dự án căn hộ dịch vụ là một lĩnh vực đầu tư bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở và dịch vụ của khách hàng.
 15. Đầu tư vào các dự án trung tâm thương mại: Đầu tư vào các dự án trung tâm thương mại có tiềm năng sinh lợi cao, đặc biệt là tại các khu vực phát triển đô thị.
 16. Cho thuê nhà hàng, quán ăn: Kinh doanh cho thuê nhà hàng, quán ăn là một ý tưởng kinh doanh bất động sản mới và tiềm năng.
 17. Đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp: Đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lợi cao.
 18. Mua bán căn hộ dưới 1 tỷ đồng: Đây là một ý tưởng kinh doanh bất động sản phổ biến và tiềm năng, đặc biệt là tại các thành phố lớn.
 19. Đầu tư vào các dự án căn hộ chung cư: Đầu tư vào các dự án căn hộ chung cư có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lợi cao.
 20. Kinh doanh nhà hàng, khách sạn: Kinh doanh nhà hàng, khách sạn là một lĩnh vực đầu tư bất động sản tiềm năng, đặc biệt là tại các khu du lịch, khu vực phát triển đô thị.
 21. Đầu tư vào các dự án căn hộ giá rẻ: Đầu tư vào các dự án căn hộ giá rẻ là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của đại đa số người dân.
 22. Mua bán đất nền: Mua bán đất nền là một ý tưởng kinh doanh bất động sản có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lợi cao, đặc biệt là tại các khu vực phát triển đô thị.
 23. Đầu tư vào các dự án khu căn hộ phục vụ người cao tuổi: Đầu tư vào các dự án khu căn hộ phục vụ người cao tuổi là một lĩnh vực đầu tư bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở và dịch vụ của đối tượng khách hàng đang ngày càng tăng.
 24. Cho thuê văn phòng: Cho thuê văn phòng là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lợi cao, đặc biệt là tại các khu vực trung tâm đô thị.
 25. Đầu tư vào các dự án căn hộ tập thể: Đầu tư vào các dự án căn hộ tập thể có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lợi cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn.
 26. Kinh doanh homestay: Kinh doanh homestay là một lĩnh vực đầu tư bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nhà ở và trải nghiệm du lịch.
 27. Đầu tư vào các dự án nhà ở xã hội: Đầu tư vào các dự án nhà ở xã hội là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của đối tượng khách hàng có thu nhập thấp.
 28. Kinh doanh căn hộ dịch vụ cho thuê: Kinh doanh căn hộ dịch vụ cho thuê là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lợi cao, đặc biệt là tại các khu vực phát triển đô thị.
 29. Đầu tư vào các dự án căn hộ hạng sang: Đầu tư vào các dự án căn hộ hạng sang có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lợi cao, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng cao cấp.
 30. Kinh doanh căn hộ cho thuê ngắn hạn: Kinh doanh căn hộ cho thuê ngắn hạn là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lợi cao, đặc biệt là tại các khu vực du lịch phát triển.
 31. Đầu tư vào các dự án biệt thự cao cấp: Đầu tư vào các dự án biệt thự cao cấp là một lĩnh vực đầu tư bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng cao cấp.
 32. Kinh doanh căn hộ chung cư: Kinh doanh căn hộ chung cư là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lợi cao, đặc biệt là tại các khu vực trung tâm đô thị.
 33. Đầu tư vào các dự án nhà phố: Đầu tư vào các dự án nhà phố là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng đang ngày càng tăng.
 34. Kinh doanh căn hộ dịch vụ và homestay tại các khu vực du lịch: Kinh doanh căn hộ dịch vụ và homestay tại các khu vực du lịch là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lợi cao.
 35. Đầu tư vào các dự án nhà phố thương mại: Đầu tư vào các dự án nhà phố thương mại là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng đang ngày càng tăng.
 36. Kinh doanh các dịch vụ bất động sản: Kinh doanh các dịch vụ bất động sản như môi giới, tư vấn, quản lý bất động sản là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lợi cao.
 37. Đầu tư vào các dự án khách sạn và resort: Đầu tư vào các dự án khách sạn và resort là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng đang ngày càng tăng.
 38. Kinh doanh nhà phố thương mại: Kinh doanh nhà phố thương mại là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lợi cao, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng đang ngày càng tăng.
 39. Đầu tư vào các dự án khu đô thị mới: Đầu tư vào các dự án khu đô thị mới là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tiềm năng, đặc biệt là tại các khu vực đang phát triển mạnh.
 40. Kinh doanh căn hộ hỗn hợp: Kinh doanh căn hộ hỗn hợp là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lợi cao, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng đa dạng.
 41. Đầu tư vào các dự án khu đất nền: Đầu tư vào các dự án khu đất nền là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng đang ngày càng tăng.
 42. Kinh doanh các dịch vụ quản lý và vận hành bất động sản: Kinh doanh các dịch vụ quản lý và vận hành bất động sản là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lợi cao.
 43. Đầu tư vào các dự án căn hộ trung cấp: Đầu tư vào các dự án căn hộ trung cấp là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng trung bình.
 44. Kinh doanh nhà xưởng: Kinh doanh nhà xưởng là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lợi cao, đặc biệt là tại các khu vực công nghiệp phát triển.
 45. Đầu tư vào các dự án căn hộ thương mại: Đầu tư vào các dự án căn hộ thương mại là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng đang ngày càng tăng.
 46. Kinh doanh nhà trọ: Kinh doanh nhà trọ là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lợi cao, đặc biệt là tại các khu vực có nhiều sinh viên hoặc công nhân.
 47. Đầu tư vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng: Đầu tư vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng cao cấp.
 48. Kinh doanh văn phòng cho thuê: Kinh doanh văn phòng cho thuê là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lợi cao, đặc biệt là tại các khu vực trung tâm thành phố.
 49. Đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp: Đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng cao cấp.
 50. Kinh doanh khách sạn: Kinh doanh khách sạn là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lợi cao, đặc biệt là tại các khu vực du lịch phát triển.
 51. Đầu tư vào các dự án căn hộ dịch vụ: Đầu tư vào các dự án căn hộ dịch vụ là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng đang ngày càng tăng.
 52. Kinh doanh trung tâm thương mại: Kinh doanh trung tâm thương mại là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lợi cao, đặc biệt là tại các khu vực trung tâm thành phố.
 53. Đầu tư vào các dự án căn hộ giá rẻ: Đầu tư vào các dự án căn hộ giá rẻ là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình.
 54. Kinh doanh bất động sản phân lô: Kinh doanh bất động sản phân lô là một lĩnh vực đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lợi cao, đặc biệt là tại các khu vực phát triển.
 55. Đầu tư vào các dự án nhà phố thấp tầng: Đầu tư vào các dự án nhà phố thấp tầng là một ý tưởng kinh doanh bất động sản tiềm năng, đáp ứng nhu cầu ở thật.
5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật