Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
4.Saigon Mystery Villas
4.Saigon Mystery Villas

SAIGON MYSTERY VILLAS Nơi khẳng định phong cách sống thượng lưu

Song hành cùng nền kinh tế tri thức phát triển cũng là lúc con người ta có thiên hướng đầu tư vào một cuộc sống chất và xứng tầm hơn. Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm càng lúc càng khan hiếm đã dần hình thành nên xu hướng dịch chuyển nơi ở ra các khu đô thị cao cấp và khép kín.

SAIGON MYSTERY VILLAS Nơi khẳng định phong cách sống thượng lưu

? Biệt thự Saigon Mystery quận 2 là dự án mang tầm nhìn chiến lược của Hưng Thịnh dành tặng cho các chủ nhân danh giá yêu thích sự độc nhất, xa hoa – với lối thiết kế theo mô hình compound cao cấp hoàn toàn khép kín khiến gia chủ nơi đây có thể tận hưởng toàn vẹn cuộc sống bình yên trong riêng tư, sự thư giãn đúng nghĩa sau một tuần làm việc vất vả.

SAIGON MYSTERY VILLAS Nơi khẳng định phong cách sống thượng lưu

? Nơi đây thoả mãn yếu tố môi trường sống chuẩn trong lành, xanh mát, các tiện ích nội ngoại khu đáp ứng đa dạng nhu cầu cuộc sống, thiết kế khu biệt thự theo phong cách bán cổ điển quyến rũ mà thời thượng, sở hữu vị trí đắt giá với 2 mặt giáp sông, tọa lạc ngay khu vực lõi Trung tâm Quận 2 và liền kề Khu đô thị mới Thủ Thiêm, sự đảm bảo về an ninh 24/7 cùng cộng đồng dân cư tri thức cao mà người Việt và người nước ngoài có thu nhập cao luôn tìm kiếm.

? Cùng ghé website của dự án để cảm nhận rõ nét hơn nhé:

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật