Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
tien ich sg mystery villas q2 san tennis
tien ich sg mystery villas q2 san tennis

SAIGON MYSTERY VILLAS – DỰ ÁN MANG ĐỊA THẾ VƯỢNG KHÍ SINH PHÚ QUÝ

? Với vị thế hoàn mỹ bên sông Sài Gòn – nơi phù sa hội tụ và thu trọn vượng khí của đất trời, Saigon Mystery Villas chính là nơi vượng khí sinh phú quý, đem đến dòng chảy tài chính thuận lợi và thành công cho các thương nhân khi tọa lạc ngay vị trí 2 mặt giáp sông và cộng đồng dân cư thượng lưu cùng nhiều hoạt động giao thương nhộn nhịp.

tien ich sg mystery villas q cong vien

? Vào 8h00 – 12h00 ngày mai (06/01/2018), hãy tham gia “Lễ công bố khu biệt thự compound bên sông Sài Gòn Saigon Mystery Villas” được tổ chức tại Khách sạn Pullman Saigon Centre và trở thành những người cuối cùng sở hữu những căn biệt thự, nhà phố nơi đây. Đặc biệt, chỉ dành cho Quý khách hàng tham gia sự kiện là những phần quà vô cùng giá trị

? Hung Thinh Corp hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng!

tien ich sg mystery villas q ho boi

SAIGON MYSTERY VILLAS – LUXURY RIVERSIDE

Saigon Mystery Villas là sản phẩm đầu tiên của Tập đoàn Hưng Thịnh tại khu vực quận 2, bao gồm: Nhà phố, biệt thự và căn hộ view sông Sài Gòn, đang là tâm điểm của thị trường khu Đông, sự lựa chọn chất lượng cho nhà đầu tư lẫn khách hàng an cư.

Saigon Mystery Villas dự án nhà phố biệt thự Compound đầu tiên của Hưng Thịnh Corp tại Quận 2, Saigon Mystery Villas có vị thế độc tôn bên sông Sài Gòn với 2 mặt giáo sông, liền kề với Đảo Kim Cương. Tại đây định hình một phong cách sống đầy tinh tế khởi đầu xu hướng mới “Sống thượng lưu giữa thiên nhiên hài hòa”. Vị thế tài lộc bậc nhất trong khu vực.

Hiện nay, quỹ đất nền quận 2 có vị trí đẹp nằm ven sông Sài Gòn ngày càng hạn chế, trong khi nhu cầu sở hữu bất động sản tại khu vực này thì chưa bao giờ giảm nhiệt. Chỉ xét đến yếu tố này thôi cũng đủ để khẳng định “VỊ THẾ ĐỘC TÔN” của Saigon Mystery Villas.

Với định hướng nhà ở tầng thấp và biệt thự, quỹ đất tại khu Thạnh Mỹ Lợi ngày càng trở nên khan hiếm, đặc biệt là khuôn viên đất ven sông Sài Gòn. Vì lẽ đó mà giá trị giao dịch của bất động sản tại đây ngày càng tăng cao và định vị một khu dân cư cao cấp đúng nghĩa

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật