Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
quy nhon mystery villas
quy nhon mystery villas

Quy Nhơn Mystery Villas | Biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp

Quy Nhơn Mystery Villas là dự án khu phức hợp nghĩ dưỡng cao cấp của tập đoàn Hưng Thịnh Corp tại biển Hải Giang, Quy Nhơn, Bình Định, dự án có quy mơ hơn 600 ha với nhiều hàng mục nghĩ dưỡng cao cấp khác nhau, đẳng cấp quốc tế 5-6 sao

Hải Giang- vẻ đẹp ưu đãi của thiên nhiên

Bán đảo Nhơn Hải giống như một “ốc đảo” với địa hình khá độc đáo và hiểm trở. Thung Lũng Hải Giang nằm bên trong bán đảo Nhơn Hải, phía đông được bao bọc bởi dãy Mũi Mác, phía tay được che chắn bởi sườn núi Tam Tòa. Hải Giang như một nàng công chúa tựa lưng vào vách núi hùng vĩ mặt hướng nhìn về làn nước biển trong xanh tinh khiết và bãi cát dài trắng buốt.

Khu du lịch Quy Nhơn Mystery Villas hội tụ tất cả các yếu tố để có thể bứt phá trở thành điểm đến ấn tượng của du khách trong và ngoài nước.

Có lẽ vì lý do đó mà thị trường bất động sản Quy Nhơn, Bình Đình mấy năm gần đây lại “dạy sóng” như vậy. Các ông chủ đầu tư lớn chi mạnh tay đầu tư các dự án nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, Tập đoàn Hưng Thịnh mang đến cho thị trường bất động sản Quy Nhơn dự án nghỉ dưỡng Quy Nhơn Mystery Villas– vừa ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm từ các chủ đầu tư và khách hàng.

Thông tin dự án nghỉ dưỡng Quy Nhơn Mystery Villas

Chủ đầu tư Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp)
Vị trí dự án Hải Giang, Nhơn Hải, Qui Nhơn, Binh Định
Tên thương mại QUY NHƠN MYSTERY VILLAS
Tagline Quy Nhơn Symphony of the Sea & Sun
Đơn vị xây dựng Công ty Cổ phần HƯNG THỊNH INCONS (thành viên Hưng Thịnh Corp)
Đơn vị thiết kế Coming soon…
Tư vấn giám sát Coming soon…
Độc quyền phân phối PropertyX (thành viên Hưng Thịnh Land)
Tổng diện tích 656 hecta
Mật độ xây dựng 30%
Loại hình Căn hộ, Căn hộ Condotel, biệt thự biển, đất nền, khách sạn, resort,…
Số tòa căn biệt thự Coming soon…
Số căn Condotel Hơn 1.000 căn
Diện tích Codotel 30 m2 – 60 m2
Số tầng Coming soon…
Trung tâm thương mại 04 tầng
Dự kiến mở bán Quý 2/2019
Pháp lý Sổ Hồng (Người Việt Nam – Lâu Dài), (Người Nước Ngoài – 50 Năm)

Tên dự án: Quy Nhơn Mystery Villas

Chủ đầu tư: Hung Thinh corporation

Đơn vị phân phối độc quyền: Property X (Hung Thinh Land)

Diện tích xây dựng khu du lịch rộng hơn 656 ha.

Tổng vốn đầu tư trên 3.424 tỷ đồng.

Mục tiêu dự án là: khu du lịch khách sạn, resort. Giai đoạn 1 là: nghỉ dưỡng 5sao với 300 phòng và đất nền biệt thự.

Loại hình giải trí cao cấp, khu sân golf 18 lỗ, khu dịch vụ vui chơi giải trí, khu tắm biển, khu tổ chức hội nghị, hội thảo, các lễ hội văn hóa dân gian…

Diện tích đất nhà liên kế: 5x18m, 5x20m, 6×18m, 6×20m, 7,5×20m, 7x18m, 10x20m…

Diện tích biệt thự: 12x20m, 15x20m, 14x25m,16x25m…

Giá trị của dự án nghỉ dưỡng Quy Nhơn Mystery Villas Quy Nhơn

Biển Hải Giang được thiên nhiên ban tặng cho bờ cát dài trắng xóa, không gian yên tĩnh thanh bình và vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ, Quy Nhơn đã đi vào thơ ca biết bao thi sĩ. Vẻ đẹp của Quy Nhơn ngày nay vẫn giữ được nét hoang sơ này.

Với đường bờ biển dài 134 km, dự án nghỉ dưỡng Quy Nhơn Mystery Villas Quy Nhơn được xem là dự án tiên phong đưa bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang và phát triển tại vùng đất Quy Nhơn nổi tiếng.

Tiến độ thực hiện dự án nghỉ dưỡng Quy Nhơn Mystery Villas

Chủ đầu tư quyết định hoàn thành các thủ tục đầu tư để được cấp giấy phép xây dựng trong tháng 12/2018; xây dựng hoàn thành, đưa công trình vào khai thác sử dụng sau 12 tháng, kể từ ngày được cấp phép xây dựng.

Tháng 9/2013, dự án Khu du lịch Hải Giang chính thức khởi công với tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng có 4 phân khu chức năng chính. Bao gồm khu sân golf 18 lỗ và các cụm biệt thự cảnh quan nghỉ dưỡng.

Khi đi vào hoạt động, tiện ích dự án nghỉ dưỡng Quy Nhơn Mystery Villas sẽ cùng quần thể Resort & Villa quanh khu vực tạo thành chuỗi liên kết 11 dự án trong khu kinh tế Nhơn Hội tạo nên cú hích mạnh mẽ cho sự phát triển chung của tỉnh Bình Định.

Sau khi hoàn thành dự án nghỉ dưỡng Quy Nhơn Mystery Villas sẽ trở thành điểm nhấn du lịch quan trọng của khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của tình Bình Định.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật