Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
hai giang mystery villas
hai giang mystery villas

Hải Giang Mystery Villas | Khu du lịch nghĩ dưỡng Quy Nhơn

Hải Giang Mystery Villas là siêu dự án du lịch nghĩ dưỡng nghìn tỷ của tập đoàn Hưng Thịnh Corp tại biển Hải Giang, Quy Nhơn, Bình Định, tagline dự án: “Quy Nhơn Symphony of the Sea & Sun”, đây chính là siêu dự án đáng mong đợi nhất của dòng bất động sản nghĩ dưỡng trong năm 2019 này

Sau 5 năm vắng bóng trên thị trường bất động sản bởi những khó khăn khách quan, dự án Hải Giang Mystery Villas đã chính thức khởi động với một diện mạo mới, nhà đầu tư mới. Dưới sự chỉ đạo và tiến hành xây dựng của Hưng Thịnh Land, dự án bất động sản nghìn tỷ này sẽ sớm cho ra mắt và đưa vào sử dụng, góp phần thúc đẩy du lịch Bình Định phát triển.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HẢI GIANG MYSTERY VILLAS

Chủ đầu tư Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp)
Vị trí dự án Hải Giang, Nhơn Hải, Qui Nhơn, Binh Định
Tên thương mại Hải Giang Mystery Villas
Tagline Quy Nhơn Symphony of the Sea & Sun
Đơn vị xây dựng Công ty Cổ phần HƯNG THỊNH INCONS (thành viên Hưng Thịnh Corp)
Đơn vị thiết kế Coming soon…
Tư vấn giám sát Coming soon…
Độc quyền phân phối PropertyX (thành viên Hưng Thịnh Land)
Tổng diện tích 656 hecta
Mật độ xây dựng 30%
Loại hình Căn hộ, Căn hộ Condotel, biệt thự biển, đất nền, khách sạn, resort,…
Số tòa căn biệt thự Coming soon…
Số căn Condotel Hơn 1.000 căn
Diện tích Codotel 30 m2 – 60 m2
Số tầng Coming soon…
Trung tâm thương mại 04 tầng
Dự kiến mở bán Quý 2/2019
Pháp lý Sổ Hồng (Người Việt Nam – Lâu Dài), (Người Nước Ngoài – 50 Năm)

Vì sao nói Hải Giang Mystery Villas là dự án hứa hẹn thành công và giàu tiềm năng phát triển

Ngày 31/8, theo thông tin chính xác từ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư (thuộc Sở KH&ĐT tỉnh Bình Định), Công ty CP Dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn sẽ chính thức tiếp nhận dự án Hải Giang Mystery Villas với vai trò chủ đầu tư mới. Dự án sẽ được tái khởi động tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn.

Với tổng số vốn đầu tư là 3424 tỷ đồng, dự án bất động sản siêu nghìn tỷ này sẽ được xây dựng với mục tiêu là tạo dựng khu du lịch khách sạn, resort có đẳng cấp quốc tế với các loại hình giải trí cao cấp bao gồm:

  • khu sân golf,
  • khu dịch vụ vui chơi giải trí,
  • khu tắm biển,
  • khu tổ chức hội nghị,
  • hội thảo,
  • các lễ hội văn hóa dân gian…
  • được tổ chức quanh năm nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Khu du lịch rộng hơn 656 ha với nhiều cụm công trình quan trọng: khu công viên quảng trường, công viên vui chơi giải trí. Hải Giang Mystery Villas cũng có hơn 300 khách sạn căn hộ, biệt thự hạng sang sẵn sàng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Đặc biệt khu resort cao cấp, gồm tổ hợp quần thể khách sạn 5 sao, bến du thuyền, khu mua sắm sẽ là nơi để bạn thỏa sức vui chơi, giải trí.

Tiến độ của Hải Giang Mystery Villas hiện nay như thế nào?

Vào tháng 9/2013, dự án bất động sản Hải Giang Mystery Villas được chính thức khởi công với tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng có 4 phân khu chức năng chính là: khu sân golf 18 lỗ và các cụm biệt thự cảnh quan nghỉ dưỡng, nhà điều hành trung tâm; khu các công trình văn hóa và khách sạn. Tuy nhiên, sau rất nhiều các vướng mắc nên dự án đã hoàn toàn ngừng và cho đế tháng 8/2018, dư án mới trở lại cùng nhiều kì vọng.

Sự tiếp nhận của chủ đầu tư mới là Hưng Thịnh Land ngay sau đó đã thúc đẩy dự án tái khởi động với nhiều màu sắc mới khả quan hơn.

Hiện nay, dự án đã hoàn thành các thủ tục đầu tư để được cấp giấy phép xây dựng trong tháng 12/2018 và bắt đầu đi vào xây dựng hoàn thành. Dự kiến, Khu đô thị Hải Giang Mystery Villas sẽ được đưa vào khai thác sử dụng sau 12 tháng, kể từ ngày được cấp phép xây dựng.

Với sự uy tín và chất lượng đến từ Hưng Thịnh Corp, nhà đầu tư và các khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc dự án sẽ được hoàn thành đúng tiến độ và mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả.

Khi hình thành, thành phố biển Quy Nhơn sẽ có thêm một khu du lịch đẳng cấp quốc tế, phục vụ nhu cầu du khách ngày càng tăng cao của Bình Định. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để Khu du lịch nghĩ dưỡng Hải Giang Mystery Villas thu hút khách du lịch đến vui chơi và nghỉ dưỡng, góp phần nâng cao giá trị của dự án.

Chính vì vậy, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tư vấn chọn mua và cọc chỗ sớm nhất. Rất nhiều vị trí căn hộ, villas đẹp đang chờ đợi bạn lựa chọn đây!

3.2/5 - (5 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật