Bất động sản Hưng Thịnh

0949 600 555

Tiện ích nội khu dự án q7 Saigon riverside complex
Tiện ích nội khu dự án q7 Saigon riverside complex

Quận 7 Sài Gòn Riverside thành công hơn cả mong đợi

Sài Gòn Reverside quận 7  là dự án có độ sốt chưa bao giờ giảm từ khi ra mắt. Dự án do tập đoàn Hưng Thịnh Corp đầu tư và phát triển dự án. Khi nói về dự án Sài Gòn Reverside quận 7 , các nhà đầu tư nghĩ ngay đến một khu phức hợp hiện đại ngay tại khu vực phát triển kinh tế bậc nhất thành phố . Đây là dự án độc nhất vô nhị sở hữu các ưu điểm mà không một dự án nào sánh bằng. Sài Gòn Reverside quận 7  là dự án duy nhất sở hữu ba yếu tố địa lý nổi bật mà bất cứ dự án nào cũng mong muốn: cận Thị – cận Giang – cận Lộ. Sài Gòn Reverside quận 7  là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm cho mình một không gian sống đẳng cấp, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên với khả năng sinh lợi cực cao trong tương lai.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ NHẬN GIÁ BÁN – CHÍNH SÁCH

HOTLINE:

0949 600 555

Trong đượt mở bán chính thức vừa qua, những gì Sài Gòn Reverside quận 7 mang đến cho giới đầu tư là điều thành công hơn cả mong đợi khi dự án trở thành dự án hot nhất ở thời điểm hiện tại trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Sài Gòn Reverside quận 7 nổi bật hơn hẳn các dự án cùng phân khúc khi sở hữu điểm mạnh về vị trí thoả mãn cả 3 yêu cầu: cận thị, cận giang, cận lộ.

Vị trí cận thị

Không thể bàn cãi gì thêm khi nói dự án Sài Gòn Reverside quận 7 sở hữu vị trí “Cận Thị”. Dự án toạ lạc tại mặt tiền đường Đào Trí nằm liền kề với hai khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất thành phố Hồ Chí Mình là Phú Mỹ Hưng và Sài Gòn Penisula. Trong tương lai, Sài Gòn Penisula không chỉ là khu đô thị thương mại số 1 tại Việt Nam, mà nơi đây còn hứua hẹn sẽ là khu giải trí hàng đầu cho giới trẻ khu vực Đông Nam Á. Điều đó chứng minh  dự án Sài Gòn Reverside quận 7  này nằm ngay ở nơi thành thị, có nền kinh tế phát triển sầm uất. Từ dự án Sài Gòn Reverside quận 7  cư dân  có thể dễ dàng tiếp xúc với những hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất trong tương lai.

Vị trí dự án Q7 Saigon Riverside
Vị trí dự án Q7 Saigon Riverside

Vị trí cận giang

      Kế đến, Sài Gòn Reverside quận 7 là dự án đối diện sông Sài Gòn, một trong những vị trí mang đến địa thế vượng khí và cận thuỷ cho gia chủ. Sài Gòn Reverside quận 7 không những có thế mạnh về loại hình căn hộ ven sông, gần gũi với thiên nhiên, có không gian thoáng đãng, khí hậu trong lành và mát mẻ quanh năm. Sự thoáng đãng và mát mẻ từ làn gió mà sông Sài gòn mang lại còn giúp luồng không khí của căn nhà được lưu thông và tuần hoàn tốt hơn, là món quà sức khoẻ mà thiên nhiên mang đến cho con người.

Trên thựuc tế, thị trường bất động sản thành phố đang trải qua nhữung cơn địa chấn khi giá đất ngày một tăng cao và quỹ đất ven sông dường như đã trở nên vô cùng quý hiếm. Nên việc đầu tư vào dự án căn hộ ven sông Sài Gòn Reverside quận 7 chắc chắn mang đến lợi nhuận cao hơn so với các loại hình căn hộ khác.

Yếu tố cận lộ

Sài Gòn Reverside quận 7 nằm trên mặt tiền đường Đào Trí. Đây là vị trí hoàn kim với lộ giới lớn dự kiến được mở rộng vào cuối ănm 2018. Ngoài ra, khi dự án xây dựng cầu vượt Thủ Thiêm 4 đi vào hoạt động, cư dân Sài gòn Reverside sẽ càng dễ dàng kết nối với trung tâm quận nhất. Với những yếu tố thuận lợi về giao thông, Sài gòn Reveride quận 7 được đánh gái sẽ có đợt gia tăng giá trị đột biếnn khi các hạ tầng liền kề đi vào hoạt động.

Với tất cả những tiềm năng hứa hén ẽ gia tăng và bùng nổ trong tương lai, Sài Gòn Riverside quận 7 sẽ là dự án mang đến cho bạn nhữung bức phá bất ngờ hơn cả nhữung gì bạn mong đợi. Có rất nhiều lý do để giải thích cho cơn sốt Sài Gòn Riverside quận 7, nhưng tin chắc rằng nếu bạn lựa chọn dự án này để đầu tư, không nhưunxg bạn được trải nghiệm một không gian sống đúng châunr thượng lưu mà dự án còn mang đến cho bạn khối tài sản có giá trị gia tăng bền vững trong tương lai.

Quý khách hàng đang xem bài viết "Quận 7 Sài Gòn Riverside thành công hơn cả mong đợi" của Bất động sản Hưng Thịnh, để nhận được bảng giá, chính sách và các ưu đãi mới nhất từ Chủ Đầu Tư vui lòng điền chính xác thông tin vào form bên dưới, chân thành cảm ơn Quý Khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
Dự án căn hộ Lavita Thuận An