Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Ba Rịa City Gate
Ba Rịa City Gate

Những điểm nhấn đặc biệt mang tên Bà Rịa City Gate

Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến một trong số những dự án vàng mở bán cuối năm 2019, Bà Rịa City Gate được đông đảo các nhà đầu tư đánh giá cao cả về chất và lượng. Sản phẩm bất động sản do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư này đang thực sự tạo dựng được những ấn tượng vô cùng tuyệt vời đến khách hàng. Và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, điều gì tạo nên một Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh đầy ấn tượng như thế.

Nằm tại vị trí vàng cửa Đông của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Yếu tố vị trí bao giờ cũng vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của một dự án bất động sản và Bà Rịa City Gate đã may mắn có được điều này. Sở hữu vị thế đắc địa, chiến lược khi nằm trọn vẹn trong vùng kinh tế phát triển trọng điểm của tứ giác tiềm năng vùng kinh tế Phía Nam, Bà Rịa City Gate ngẫu nhiên trở thành dự án bất động sản giá trị và đầy hứa hẹn. Đặc biệt khi đây là nơi được chính phủ định hướng trở thành vùng kinh tế phát triển hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Bà Rịa City Gate là khu đô thị với quy mô hiện đại và lớn nhất thành phố Vũng Tàu ở thời điểm hiện tại. Dự án này cũng được đánh giá cao nhờ vị trí vàng nơi cửa Đông vùng kinh tế Phía Nam khi liền kề tam giác vàng bao gồm:

Khu du lịch Vũng Tàu, Khu kinh tế Biên Hòa, Khu du lịch Bình Thuận. Từ vị trí đắc địa của dự án, cư dân có thể di chuyển một cách thuận lợi và dễ dàng bởi hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại cả về đường bộ, đường thủy và hàng không.

Đặc biệt, với vị trí nằm ngay trên mặt tiền của tuyến quốc lộ 51, cư dân sinh sống tại Bà Rịa City Gate sẽ có thể kết nối thông suốt với nhiều địa điểm quan trọng như: trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa, thành phố Vũng Tàu, Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 51,…

Liên kết vùng tại Bà Rịa City Gate

Cũng từ vị trí của Bà Rịa City Gate, cư dân sẽ di chuyển tới sân bay quốc tế Long Thành – cửa ngõ hàng không lớn nhất Việt Nam chỉ với 20 phút lái xe.

Bà Rịa City Gate mang đầy đủ các tiện ích đẳng cấp 5 sao

Kế thừa những giá trị to lớn về vị trí, hàng loạt các tiện ích nội khu sẽ có thể được sử dụng một cách dễ dàng tại Bà Rịa City Gate.

Không những vậy, dư án Bà Rịa City Gate bản thân cũng mang những điểm nhấn vô cùng đặc biệt với: các nhà phố, biệt thự được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu, được quy hoạch đồng bộ và phân bố đầy đủ tiện ích nội Khu như: Công viên giải trí, clubhouse, hồ bơi, khu trung tâm thương mại,….

Hình ảnh dự án Bà Rịa City Gate
Hình ảnh dự án Bà Rịa City Gate

Ngoài ra Bà Rịa City Gate cũng tạo nên ấn tượng cực tốt khi sở hữu hệ thống an ninh chuẩn và hiện đại.

Sổ đỏ trao tay ngay khi kí kết hợp đồng mua nhà

Khác với nhiều dự án đất nền thường gây tâm lý e ngại của nhà đầu tư về các vất đề pháp lý thì Bà Rịa City Gate lại nhanh chóng khẳng định tính minh bạch cao. Có thể nói, tâm lý chung của tất cả các nhà đầu tư đó là luôn cần sổ đỏ chính chủ ngay sau khi mua dự án. Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã nắm bắt được tâm lý này và sẵn sàng tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Biệt thự Bà rịa City Gate
Biệt thự Bà rịa City Gate

Ngay sau khi ký kết hợp đồng, sổ hồng sẽ trao tận tay khách hàng chứng minh nỗ lực của nhà đầu tư với sư uy tín và trách nhiệm cao. Đây cũng là chìa khóa giúp làm nên thành công cho nhiều dự án luôn đạt thanh khoản cao và tạo lực hấp dẫn lớn đông đảo khách hàng mua để ở lẫn đầu tư mà Hưng Thịnh đảm nhiệm.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Ghi ro nguồn: batdongsanhungthinh.com.vn khi sao chep

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YEU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
ĐẤT NỀN VEN SÔNG QUẬN 9