Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
phap ly du an lavita thuan an
phap ly du an lavita thuan an

Pháp lý dự án Lavita Thuận An

Pháp lý dự án Lavita Thuận An là mối bận tâm của nhiều người đang có ý định đầu tư vào dự án này. Hiện tại, dự án đang được xây dựng hợp lệ với giấy phép xây dựng hợp pháp. Ngoài ra, các căn hộ sẽ được nhà đầu tư cấp sổ hồng trong thời gian sớm nhất.

Lavita Thuận An đang là một trong những dự án nổi cộm trong thời gian gần đây. Dù đang trong tiến trình xây dựng, nhưng Lavita Thuận An đã khuấy đảo thị trường bất động sản liên tục. Vậy thì có nên đầu tư vào dự án này hay không và pháp lý của dự án có an toàn cho người dùng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lavita Thuận An thu hút đầu tư bất động sản

Lavita Thuận An là một dự án căn hộ cao cấp đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với nhu cầu đầu tư bất động sản tăng mạnh như hiện nay, lavita Thuận An nổi bật với thiết kế công trình kiến trúc hiện đại kết hợp với ngoại cảnh thiên nhiên.

Dự án đang trong tiến độ xây dựng ở khối đế 28.76% và khối tháp là 24.41%. Có 4 tòa nhà cao lên tới 38 tầng, khu nội an ninh và đầy đủ tiện ích. Ngoài ra, Lavita Thuận An có hệ thống giao thông được thừa hưởng lại nên chỉ mất vài chục phút để đến trung tâm Hồ Chí Minh, Thủ Đức. Nên nền kinh tế giữa các khu vực giao thoa và cùng phát triển đồng điệu giữa các thành phố.

Lavita Thuận An có vị trí tọa lạc trên đường QL13, thuộc đại lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương. Đây là khu vực đang có nền kinh tế rất phát triển, hầu hết tập trung ở đây là các khu công nghiệp, nên nhiều người dân tìm về sinh sống và làm việc. Điều này thuận lợi cho việc đầu tư của cá công lớn. Bởi ở đâu có động cư dân sinh sống thì sẽ cần có nhu cầu nhà ở, tinh thần, vật chất.

Dự án được 3 ngân hàng lớn bảo lãnh là VP Bank, MSB, Vietcombank. Các căn hộ đảm bảo về nguồn vốn xây dựng, nhà đầu tư không lo công trình bị tạm dừng do thiếu hụt vốn. Chính vì những lý do đó, mà nhiều nhà đầu tư hướng về dự án với mong muốn kiếm lợi hoặc chỉ đơn giản là sở hữu một căn nhà cho bản thân. Nhưng dự án thì phải đi kèm với giấy tờ hợp pháp. Nên câu hỏi các nhà đầu tư đặt ra rằng “Pháp lý dự án Lavita Thuận An có an toàn và hợp pháp không?”

Pháp lý dự án Lavita Thuận An

Hiện tại, thì dự án Lavita Thuận An có giấy phép xây dựng hợp pháp và bản phê duyệt 1/500. Nhà nước chấp thuận cho chủ đầu tư Công Ty Bất Động Sản Thuận An hoạt động xây dựng trên khu vực. Mặc dù công trình chưa hoàn thiện, những dự kiến vào năm 2023 thì sẽ hoàn thành. Các thủ tục sở hữu hợp pháp về căn hộ cao cấp và nhà phố sẽ được chủ đầu tư thực hiện xong khi bàn giao cho khách hàng.

Pháp lý dự án Lavita rất đầy đủ
Pháp lý dự án Lavita rất đầy đủ

Vì mới khởi công xây dựng trong thời gian gần đây, Lavita Thuận An sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư biết nắm bắt. Các căn hộ sẽ được cấp sổ hồng đối với người Việt nam lâu dài, đối với người nước ngoài là 50 năm. Nó phù hợp với quy định của pháp luật về sở hữu nhà ở hiện nay, người trong nước và ngoài nước đều có cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ hợp pháp.

Lavita Thuận An hợp pháp, là dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay có được pháp lý cuối cùng của 1 dự án bất động sản đó chính là văn bản được phép huy động vốn để xây dựng dự án, đây chính là pháp lý cuối cùng và rất quan trọng của 1 dự án, thông thường thì các chủ đầu tư sẽ làm song song, họ mở bán ngay từ khi có 1/500, họ xây dựng đồng thời với việc hoàn thiện pháp lý của dự án.

Có nên mua bất động sản tại Lavita Thuận An?

Căn hộ Resort Lavita Thuận An là một “món hời” sinh lợi nhuận mà các nhà đầu tư nên để mắt đến. Tùy theo nhu cầu đầu tư, mà bạn có thể tham khảo các cách tọa lợi ích cho mình.

Đối với người tìm kiến lợi nhuận bằng cách mua để thanh lý sau này, thì Lavita Thuận An sẽ có tốc độ thanh lý nhanh mà bạn không thể tưởng tượng. Vì là nơi có nền kinh tế phát triển, cơ hội làm việc lớn, không gian sống tốt và tiện ích đâu đủ, nên nhiều người từ tỉnh khác sẽ tìm về và phát sinh nhu cầu nhà ở. Lúc này bạn không lo không có người mua lại căn hộ của mình, thậm chí giá thành lúc công trình hoàn thiện cũng đã cao ngất ngưỡng. Món lợi mà bạn có được không hề nhỏ một tí nào.

Đối với người mua để cho thuê lại, thì hiện tại đang ở tỉnh Bình Dương, nhu cầu thuê mướn mặt bằng đang khá “hot”. Bạn có thể tận dụng công trình để cho thuế lại kiếm lợi thụ động. Trong suốt thời gian cho thuê mướn, giá trị của căn hộ lại không ngừng tăng. Thế là bạn có 2 lợi ích, vừa tăng giá trị tài sản lại có nguồn thu nhập thụ động.

Đối với người mua để hoạt động kinh doanh, trong 4 tòa tháp của dự án Lavita Thuận An luôn bố trí một tầng cho các hoạt động văn phòng. Bạn có thể tìm một vị trí phong cảnh tốt với giá ưu đãi cho hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời có thể kết nối với các nền kinh tế lân cận để cùng phát triển. Ngoài ra, nhu cầu giải trí, ăn uống, mua sắm sẽ tăng cao khi tỉnh thu hút nhiều người về sinh sống. Nên đầu tư một vị trí lý tưởng để kinh doanh tại đây cũng là một ý tưởng không tồi.

Lavita Thuận An là nơi đáng để đầu tư

Để có thể sống trong một không gian tự nhiên mà vẫn đầy đủ tiện ích thì Lavita Thuận An là một lựa chọn tốt cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hoặc cập nhật thông tin dự án hằng ngày thì hãy liên tục cập nhật tin tức từ Bất Động Sản Hưng Thịnh nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật