Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho green star 1 1
can ho green star 1 1

NHÀ MẪU CĂN HỘ GREEN STAR SKY GARDEN QUẬN 7

Nhà mẫu căn hộ Green Star Sky Garden nằm ở ngay cạnh dự án, với mô hình thực tế, nhà mẫu chân thật, làm cho khách hàng cảm nhận được căn hộ thực tế, định rõ hơn về căn hộ của mình, đến với nhà mẫu từng vị trí căn hộ trở nên rõ ràng và dễ hình dung hơn, và cho khách hàng cảm nhận thực tế căn hộ.

Nhà mẫu căn hộ Green Star Sky Garden được thiết kế phối hình như trong thiết kế căn hộ, từng thiết bị bàn giao đến cách bố trí vị trí gường ngủ, nhà tắm. Không gian rõ ràng để đưa đến quyết định. Đến với nhà mẫu để chạm gần dự án Green Star Sky Garden

Tiện ích tại Green Star Sky Garden
Tiện ích tại Green Star Sky Garden

THAM QUAN NHÀ MẪU BIẾT THÊM VỀ CHÍNH SÁCH – BẢNG GIÁ

GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 037 213

ĐỂ ĐƯỢC ĐĂNG KÍ – HỖ TRỢ

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MUA CĂN HỘ GREEN STAR SKY GARDEN

Green Star Sky Garden mở bán đợt đầu tiên với giá bán vô cùng hấp dẫn, vị trí then chốt đặc biệt, nhà mẫu hoàn thiện dễ dàng hình dung và nhìn view thực tế, cho sự lựa chọn chính xác, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng

Giá bán cạnh tranh với toàn khu vực quận 7

Thông tin giá bán Green Star Sky Garden trở thành cơn sốt lớn với khu Nam Sài Gòn, bởi giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ 28 triệu/m2.

Tiện ích Căn hộ Green Star
Tiện ích Căn hộ Green Star

Vị trí tuyệt vời của Green Star Sky Garden

Nằm trên tuyến đường  Nguyễn Lương Bằng giao với Phạm Hữu Lầu, con đường vàng Nguyễn Lương Bằng đã nâng dự án lên tầm cao mới trở thành dự án có tiềm năng tăng cao giá trị so với thời điểm ban đầu.

Nếu cùng phân tích, có thể thấy rõ dự án liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng – một khu đô thị phát triển, đồng bộ các tiện ích cao cấp hoàn thiện. Tuy trên cùng 1 tuyến đường nhưng giá khởi điểm của dự án căn hộ cao cấp lại chênh lệch hàng chục triệu đồng/m2, và được tự do thoải mái sử dụng các tiện ích của Phú Mỹ Hưng.

can ho green star

 

Trong tương lai, quận 7 đang có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh chóng, có thể nói trong vài năm sắp tới bộ mặt mới về hạ tầng hiện đại tại quận 7 sẽ hoàn thiện, đưa giá trị bất động sản tăng cao. Điểm chính như xây dựng cầu Phú Xuân nối trực tiếp từ Nguyễn Lương Bằng đến khu du lịch sinh thái Biển Cần Giờ, hay xây dựng cầu Thủ Thiêm 4, 3 nối trực tiếp từ quận 7 sang quận 2,..

GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 037 213

  1. Quy mô lớn hơn 5.2 ha, được thiết kế từ các đơn vị hàng đầu nước ngoài và đơn vị xây dựng chất lượng. Với mật độ xây dựng thấp chỉ 29,6%, phần còn lại tập trung cho cảnh quan và tiện ích, chú trọng tối đa môi trường sống xanh và đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống đưa cư dân đến tột cùng của sự hài lòng và các giá trị bỏ ra xứng đáng.4.
  2. Tiến độ thanh toán linh động, thanh khoản cao kèm theo các ưu đãi khi lựa chọn mỗi tiến độ thanh toán phù hợp
  3. Chủ đầu tư uy tín Hưng Lộc Phát đã có tiếng trên thi trường Việt Nam và được sự tin dùng ở các dự án trước đó, và đây là dự án có quy mô lớn nhất của chủ đầu tư này, một bước nhảy dài khẳng định thương hiệu trên trường quốc tế.

Dự án căn hộ Green Star Sky Garden mang đến không gian giống tốt đẹp,dự án đáng để lựa chọn bởi các ưu điểm nổi bật, các giá trị vật chất lẫn tinh thần luôn mang đến sự hài lòng.

THAM QUAN NHÀ MẪU BIẾT THÊM VỀ CHÍNH SÁCH – BẢNG GIÁ

GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 037 213

ĐỂ ĐƯỢC ĐĂNG KÍ – HỖ TRỢ

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật