Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
cao toc my thuan can tho 1
cao toc my thuan can tho 1

Tổng hợp bảng giá dự kiến đất nền Vĩnh Long New Town

Dự án Vĩnh Long New Town hội tụ nhiều điểm mạnh có được nên đây là cơ hội được hầu hết mọi người tìm hiểu. Đặc biệt, giá dự kiến đất nền tại đây khá hấp dẫn và bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn bảng giá đất nền Vĩnh Long New Town mới nhất hiện nay.

Vĩnh Long New Town đảm bảo chất lượng nhất

Vĩnh Long New Town ra đời là sự pha trộn hài hòa giữa phong cách cổ điển đan xen với hiện đại. Đây là điểm mạnh gây sự chú ý và tạo dấu ấn tốt với mọi khách hàng khi có nhu cầu được sở hữu không gian nơi đây. Từng chất liệu xây dựng của dự án luôn đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất. Đặc biệt, không gian của dự án Vĩnh Long New Town hết sức rộng rãi sẽ là điều kiện để con người được tận hưởng cuộc sống tốt nhất hiện nay.

Không quá cầu kỳ mà hấp dẫn, không quá phô trương mà gợi cảm chính là vẻ đẹp hội tụ tinh tế của dự án Vĩnh Long New Town. Sự phát triển của dự án vượt trội của dự án đó là đã tận dụng tối đa ưu điểm mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, đảm bảo 3 yếu tố phong thủy “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”. Các hướng giao thông của dự án Vĩnh Long New Town luôn đảm bảo chất lượng đi đầu đó là hướng đi lại xuyên suốt đến tất cả các khu vực trọng điểm của thành phố. Từ đó, bạn dễ dàng phát triển các hoạt động kinh doanh và mở rộng kinh tế tại nơi đây một cách thuận lợi nhất.

Bảng giá dự kiến đất nền Vĩnh Long New Town

Vĩnh Long New Town hội tụ nhiều điểm mạnh có được, là trung tâm tìm kiếm của nhiều khách hàng. Hiện nay, việc tìm kiếm và lựa chọn cuộc sống tại Vĩnh Long New Town luôn được các nhà đầu tư và mọi khách hàng quan tâm. Bên cạnh những điểm mạnh có được, một trong những yếu tố hết sức quan trọng quyết định lựa chọn của khách hàng đó là bảng giá dự kiến của đất nền Vĩnh Long New Town, bao gồm:

– Giá dự kiến đất nền Vĩnh Long New Town có diện tích 90m2 (5x18m) từ 850tr – 950 tr/nền

– Giá dự kiến đất nền Vĩnh Long New Town có diện tích 100m2 (5x20m) từ 950tr – 1,1 tỷ/nền

– Giá dự kiến đất nền Vĩnh Long New Town có diện tích 120m2 (6x20m) từ 1,15 tỷ – 1,3 tỷ/nền

– Giá dự kiến đất nền Vĩnh Long New Town có diện tích 180m2 (10x18m) từ 1,7 tỷ – 1,9 tỷ/nền

– Giá dự kiến đất nền Vĩnh Long New Town có diện tích 200m2 (10x20m) từ 1,95 tỷ – 2,1 tỷ/nền

– Giá dự kiến đất nền Vĩnh Long New Town có diện tích 400m2 (10x40m) từ 2,9 tỷ – 3,3 tỷ/nền

Với mức giá hợp lý như này, đây sẽ là điểm mạnh phù hợp với nhu cầu tài chính và mong muốn sở hữu của nhiều khách hàng. Đặc biệt, nếu bạn có ý định đầu tư để phát triển cuộc sống thì việc sở hữu tại đây là hết sức phù hợp.

Trên đây là bảng giá dự kiến đất nền Vĩnh Long New Town với nhiều mức kích thước với mức giá khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án? Bạn muốn cập nhật nhanh và chính xác bảng giá của dự án, vậy còn đợi chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay liên hệ với chúng tôi, thông qua:

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật