Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
5 nha mau moonlight1
5 nha mau moonlight1

Moonlight Residences, lãi khủng từ kế hoạch cho thuê khi đầu tư

Dự án Moonlight Residences là dự án thiên về căn hộ cao cấp với những thế mạnh có 1 không 2,  nhất định mang lại cho các nhà đầu tư hoặc những khách hàng đầu tư vào dự án một lợi nhuận khá lớn và hấp dẫn không có giới hạn.

Vì là dự án thuộc dòng sản phẩm cao cấp cho nên Moonlight Residences đang là một trong các dự án bất động sản đang có sức hút cực lớn trên thị trường làm cho mọi sự quan tâm và chú ý của họ đổ về dự án, dẫn đến tình hình cạnh tranh trong thị trường trở nên vô cùng mạnh mẽ và khôc liệt.

Quyết định đưa ra đầu tư vào dự án Moonlight Residences, thì khi đó lợi nhuận là vấn đề quan trong mà hầu hết mọi người đầu tư vào một dự án bất kì đều quan tâm và luôn cân nhắc thật thận trọng là họ có nên chi mạnh cho việc đầu tư này hay không.

Vị trí Moonlight Residence
Vị trí Moonlight Residence

Lợi nhuận đầu tư không giới hạn mà dự án Moonlight Residences có được.

Khi khách hàng và các nhà đầu tư, cùng đầu tư vào dự án Moonlight Residences thì lợi nhuận được xác định một rõ ràng  nhờ vào những điều cam kết từ chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh về lợi nhuận mà khách hàng nhận được.

Cùng với những khả năng tiềm ẩn tại khu vực Nam Sài Gòn ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, dự án nhận được rất nhiều sự ưu đãi từ thiên nhiên cho đến chủ đầu tư, thì chắc chắn dự án Moonlight Residences sẽ nhanh chóng trở thành một sản phẩm tạo ra cơn đột biến trên thị trường có sức hút lớn đối từng khách hàng và các nhà đầu tư, số lượng người đầu tư ngày càng lúc càng nhiều sẽ là một bước đà đủ mạnh để có thể nâng tầm và phát triển dự án lên một bậc cao mới.

mat bang tang moonlight

Cũng chính vì vậy mà người dân ở nơi khác đổ về để sinh sống và làm việc tạo điều kiện cho khách hàng có thể mở ra dịch vụ cho thuê căn hộ mà mình sở hữu, đó chính là một hình thức đầu tư vô cùng linh hoạt có thể thu hổi lại vốn thậm chí còn nhận được lọi nhuận cực lớn từ việc cho thuê này.

Không chỉ riêng hình thức cho thuê căn hộ, bên cạnh đó còn có những phương thức khác giúp khách hàng có thể thu hồi được vốn của mình. Việc mua căn hộ Moonlight Residences xong rồi bán lại cũng là một ý tưởng tốt, với phương thức đầu tư này thì các nhà đầu tư có cho mình được một số tài chính ổn định.

Với tốc độ phát triển bây giờ của thị trường bây giờ đang rất là nhanh cho nên càng về sau thịt trường sẽ trở nên đắt giá hơn. Cho nên đưa ra quyết định đầu tư vào Moonlight Residences ở tại lúc này đó mới là sự lựa chọn thông minh.

Khả năng sinh lời bền vững, lâu dài với Moonlight Residences

Dự án Moonlight Residences được xây và phát triển dựa trên tiêu chí của những căn hộ cao cấp hiện đại và sang trọng, cho nên sẽ duy trì được những thế mạnh của một sản phẩm cao cấp cho các nhà đầu tư.

moonlight residences

Giả sử khách hàng sở hữu cho mình căn hộ tại dự án Moonlight Residences  của tập đoàn Hưng Thịnh thì khách hàng cũng như là các nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận trước mắt khi mà chủ đầu tư Hưng Thịnh vừa đưa ra cam kết về khoảng lợi nhuận từ chương trình cho thuê của họ và có mức phát sinh ra lợi nhuận với mức tối thiếu là 10% trong 10 năm mà khách hàng đầu tư.

Với cam kết như vậy thì các nhà đầu tư có thể không phải lo lắng về những rủi ro mà mình sẽ gặp phải hoặc là đến thời hạn và chưa nhận được tiền.

Mặc khác, dự án Moonlight Residences của Hưng Thịnh sẽ đem đến cho các nhà đầu tư và khách hàng những lợi nhuận vô cùng lớn trong trong lai, bởi chính vì vào thời điểm của tương lai thì những giá trị của dự án Moonlight Residences sẽ được tăng cao với tỉ lệ lên từ 2 đên 5 lần, lúc mà tiềm năng sinh lời của khu vực Nam Sài Gòn tăng mạnh thì kéo theo giá trị của dự án cũng phải tăng theo.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật