Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 236
para draco cam ranh 236

Para Draco sở hữu vị thế độc tôn

Là dự án được gây nhiều sức hút vào dịp đầu 2019, Para Draco nhanh chóng trở thành dự án bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại. Đây là dự án biệt thự biển cao cấp được đầu tư bởi  công ty Long Thành Golf và được đồng phát triển cùng tập đoàn uy tín hàng đầu thị trường bất động sản Hưng Thịnh Corp.

Khu biệt thự Para Draco sở hữu 15 ha đất tải dài trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành. Đây là vị trí thuộc hương Đông Nam của quần thể thiên đường nghĩ dưỡng KN Paradise. Với thiết kế hiện đại kết hợp với vị trí vàng giúp dự án Para Draco Cam Ranh sở hữu nhiều lợi thế vượt bậc. Một trong những lợi thế nổi bậc không thể không nhắc đến khi nói về Para Draco Cam Ranh chính là lợi thế về lưu thông.

Khi lựa chọn một nơi để an cư, tin chắc rằng lợi thế về giao thông là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các khách hàng. Có thể nói Para Draco Cam Ranh là dự án duy nhất đánh giá là sở hữu vị trí tứ thông. Một thông biển, hai thông không, ba thông cảng, bốn thông bộ.

Nói về thông biển, với vị trí trải dài trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, cung đường đẹp nhất thành phố biển Cam Ranh. Từ Para Draco Cam Ranh, cư dân dự án không chỉ sống trong không gian gần gũi thiên nhiên với những căn biệt thự 100% view biển,  mà còn có thể dễ dàng di chuyển đến các bãi tắm chỉ với thời gian chưa đến 5 phút. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể thỏa thích đắm mình trong làn nước tươi mát của bãi biển được mệnh danh là vùng biển đjep nhất Việt Nam chỉ với vài bước chân.

Nói về thông không, tin chắc rằng đây là một yếu tố vô cùng quan trọng không chỉ về lợi thế giao thông mà còn liên quan nhiều đến lợi thế về kinh tế. Biệt thự biển Para Draco Cam Ranh nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh. Vì thế cư dân chỉ mất 5 phút để có thể tiếp cận sân bay quốc tế Cam Ranh. Các chuyến đi du lịch ahy công tác trong và ngoài nước sẽ không còn là điều quá khó khăn hay trở ngại cho bạn khi lựa chọn sinh sống tại Para Draco Cam Ranh.

Khi lựa chọn sinh sống tại Para Draco Cam Ranh, việc đi du lịch ở một nơi xa sẽ chẳng còn gì là khó kahwn ngoài việc bạn chỉ cần xách vali lên và đi. Ngoài sự tiện nghi đáng mơ ước khi có thể lưu thông hàng không dễ dàng, việc Para Draco Cam Ranh nằm cạnh ssan bay quốc tế Cam Ranh cũng mang đến cho dự án tiềm năng tăng trưởng kinh tế cực lớn. Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay xếp thứ 4 trên toàn quốc với hơn 7 triệu lượt khách trên năm, mang đến nguồn tài nguyên to lớn về lượng du khách đến với thành phố biển Cam Ranh, là yếu tố hàng đầu góp phần phát triển kinh tế khu vực.

Nói về lợi thế thông cảng, từ Para Draco Cam Ranh cư dân sẽ chỉ cần 10 phút để có thể tiếp cận với cảng Cam Ranh. Đây là một lợi thế tuyệt vời cho những ai có xu hướng phát triển thương mại bằng đường thủy. Cảng Cam Ranh là cảng thương mại quốc tế hội tụ nhiều điều kiện tự nhiên để phát triển giao thông hàng hải. Đây cũng là một trong những điều kiện tiên huyết hỗ trợ đẩy mạnh nền kinh tế khu vực thành phố Nha Trang.

Nói về lợi thế lưu thông đường bộ, với vị trí mặt tiền cung đường Nguyễn Tất Thành, là cung đường nối liền từ Cam Ranh đến trung tâm thành phố Nha Trang, giúp cưu dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố một cách dễ dàng.

Para Draco Cam Ranh là sự lựa chọn hoàn hảo từ đầu tư đến an cư.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật