Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
moonlight residences 53
moonlight residences 53

Moonlight Residences một hình thức đầu tư hoàn toàn mới

Thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây bắt đầu có dấu hiệu phát triển mạnh mẽ, nhất là các sản phẩm phân loại căn hộ cao cấp. Dự án Moonlight Residences cũng có thể được cho là nằm trong khu vực Nam Sài Gòn, khu vực này chính là điểm  nổi bật nhất đối với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, dự án không chỉ là dự án có chất lượng tốt mà còn đem lại lợi nhuận cực kì to lớn cho các nhà đầu tư.

Dự án căn hộ cao cấp Moonlight Residences là đại diện của dòng sản phẩm kết hợp giữa căn hộ và các dịch vụ phục vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao tại khách sạn hạng sang trên thế giới. Riêng dự án Moonlight Residences nhờ vào dự kết hợp đầy tính độc đáo này cho nên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của rất là nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư trên thị trường ở các khu vực.

Vị trí căn hộ Moonlight Residence
Vị trí căn hộ Moonlight Residence

Mua Moonlight Residences là cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động

Với việc chính thức ở thành người chủ căn hộ tại Moonlight Residences và tham gia các chương trình đầu tư do chủ đầu tư tổ chúc, tham gia chương trình này không chỉ hỗ trợ các nhà đầu tư kiến tạo nên một tài sản lợi nhuận an toàn bên cạnh đó còn giúp cho các khách hàng có được một khoảng tài chính ổn định. Thêm vào đó nữa là những giá trị thực của dự án mang lại cho khách hàng sẽ không ngừng tăng lên với tốc độ chóng mặt.

View nhìn từ Moonlight Residence
View nhìn từ Moonlight Residence

Chính vì lý do như vậy cho nên khách hàng khi đã chọn dự án căn hộ Moonlight Residences  để đầu tư thì tất nhiên là hoàn toàn yên tâm  về tất cả. Sau đầu tư xong thì việc tiếp theo của khách hàng là chờ đợi để bắt đầu dần dần sinh lời, trong thời gian chờ đợi thì khách hàng có thể tận dụng quỹ thời gian của mình mà làm các việc khác và hằng tháng vẫn có tiền về với khách hàng. Hình thức đầu tư như vậy chính là đầu tư sinh lời có hiệu quả nhất và ít mất thời gian nhất ở thời điểm hiện tại.

Dịch vụ cho thuê Moonlight Residences kênh sinh lời bền vững

Khi mà đã nắm bắt được hướng đi để đầu tư vào căn hộ cao cấp dạng hình thức cho thuê đang ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn, chủ yếu là những người nước ngoài sinh sống. cho nên chủ đầu tư Hưng Thịnh đã xây dựng một dự án bao gồm một số lượng lớn căn hộ, và tất nhiên là dự án được sự hưởng ứng tích cực từ phía các nhà đầu tư.

moonlight residences

Sau một khoảng thời gian đã bàn giao căn hộ tại dự án Moonlight Residences, nếu mà quý khách không còn có nhu cầu sử dụng căn hộ này không còn thường xuyên nữa thì khách hàng có thể mở dịch vụ cho thuê lại với lợi nhuận hấp dẫn từ nhà đầu tư và sau đó thì khách hàng nhận được những lợi nhuận mà hằng tháng có được thậm chí là mỗi năm, có thể nói hình thức đầu tư như thế là hình thức đầu tư 2 bên đều có lợi.

Tổng quát hình thức đầu tư của dự án Moonlight Residences

Dự án Moonlight Residences có rất nhiều kiểu diện tích đa dạng và phong phú mà phù hợp với nhiều kiểu khách hàng trên thị trường như là mua nhà, cho thuê, kinh doanh.

Ngoài ra dự án Moonlight Residences có một mật độ xây dựng khá là trung bình, hầu hết các phần lớn diện tích đều dành cho xây dựng môi trường xung quanh để hướng về một trường xanh.

Tổng quan dự án Moonlight Residence
Tổng quan dự án Moonlight Residence

Không những thế chủ đầu tư còn mang lại cho cư dân tại nơi đây những tiện ích cực khủng, những tiện ích này vô cùng hiện đại có thể đáp ứng được các nhu cầu về cuộc sống mà các khách hàng mong muốn nhất, đồng thời đó chinh là điều quyết định của khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn dự án Moonlight Residences.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật