Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Ho boi moonlight residences
Ho boi moonlight residences

Moonlight Residences, khu nhà ở hạnh phúc dành cho mọi gia đình

Moonlight Residences là sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh và các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới tạo ra, đồng thời được biết đến là chuỗi căn hộ cao cấp nhất, với thiêt kế hiện đại và tinh tế, bên cạnh đó còn là nơi tập trung hầu hết những tiện ích hiện đại và chất lượng cao của một khách sạn 5 sao hàng đầu trên thế giới.

Chủ nhân của dự án căn hộ chung cư Moonlight Residences này là tập đoàn Hưng Thịnh, đó là một doanh nghiệp có tầm cỡ quy mô lớn, luôn thuộc những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản.

Moonlight Residences có vị trí tọa lạc rất hiếm hoi, nằm rất gần khu dân cư đông đúc tại khu vực Quận Thủ Đức, chính vì vậy mà khách hàng được có dịp trải nghiệm các tiện ích và dich vụ hạng sang trọng nhất tại dự án Moonlight Residences

moonlight residences

Lối thiết kế hiện đại, thông minh, độc đáo của căn hộ Moonlight Residences

Moonlight Residences, có những căn hộ được thiết kế rất là khéo léo và thông minh, bên cạnh đó còn có cho mình những thiết bị hiện đại độc đáo, tất cả những thiết bị trong căn hộ đều được tối đa hóa các chức năng để sử dụng.

Còn các phòng trong căn hộ thì luôn được thông thoáng, giúp loại bỏ được những điểm yếu của các căn phòng mà các dự án trước mắc phải.

Song hành với những vẻ đẹp bên trong dự án lần lượt là những tiện ích cao cấp và chất lượng đỉnh cao, thêm vào đó nữa là các dịch vụ phục vụ cuộc sống cũng không kém phần hiện đại nhằm đáp ứng tất cả những điều kiện trong cuộc sống của khách hàng.

Căn hộ mẫu Moonlight Residence
Căn hộ mẫu Moonlight Residence
Căn hộ mẫu Moonlight Residence
Căn hộ mẫu Moonlight Residence

Với một chuỗi hệ thống tiện ích nội khu tuyệt vời đến như thế, thậm chí còn hấp dãn có tại Moonlight Residences thì đó chính là điều mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất như phòng Gym, Spa, khu vui chơi dành cho trẻ em,….

Cuộc sống của cư dân tại Moonlight Residences luôn luôn được đảm bảo trong nền an ninh khu vực trong tình trạng cảnh giác cao, giải quyết tất cả khi gặp tình huống xấu. cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm mà tận hưởng một cách từ tốn.

Moonlight Residences, một biểu tượng mới của Quận Thủ Đức.

Mọi sản phẩm nói chung của chủ đầu tư Hưng Thịnh đều rất là tuyệt vời, riêng với Moonlight Residences lại còn nổi bật hơn nữa là dự án này được chủ đầu tư Hưng Thịnh pha thêm một chút tinh tế, trang bị thêm một chút yếu tố hiện đại, và tô sáng cho dự án thêm sang trọng và đặc biệt là được gần gũi với thiên. Những điều đó làm cho khách hàng cảm nhận được mọi điều thú vị từ cuộc sống đem lại.

Không thể bỏ qua được một yếu tố quan trọng đó nữa là không gian sinh sống như một khu sinh thái mang đâm chất từ thiên nhiên thuần khiết, tạo ra một mối trường tràn đầy không khí trong sạch và mát mẻ.

Moonlight Thủ đức
Moonlight Thủ đức

Moonlight Residences trong tương lai không xa thì có thế nói rằng dự án có cơ hổi rất lớn để trở thành một trong các dự án đình đám nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời dự án là biểu tượng đầy hào quang của chủ đầu tư Hưng Thịnh, ngày càng tạo ra giá trị ngày càng cao đối với thị trường trong những thời gian sắp tới đây.

Quý khách được cảm nhận theo lối sống hiện đại của Moonlight Residences

Khi trở thành cư dân của một dự án căn hộ Moonlight Residences, các gia đình sẽ không được để thùng rác hay những bọc rác trước cửa nhà giống như khi ở nhà phố, đây là việc nên làm để tránh tình trạng rác rứa ứ đọng gây mất vệ sinh.

moonlight residences

Dễ dàng tận hưởng được cho minh một môi trường yên tĩnh để sinh sống. Khi ở trong căn hộ cao cấp Moonlight Residences, bạn sẽ thấy mọi thứ xung quanh dường như rất im lặng, điều này giúp gia đình bạn có cuộc sống khá thoải mái, không lo âu về những tiếng ồn, đặc biệt là không rơi vào tình trạng ”bị làm phiền” quấy rối như ở trong nhà phố.

Ở Moonlight Residences, quý khách cũng sẽ dễ dàng “đắm mình” vào những quyển sách hay, hoặc thả hồn theo những tiếng nhạc du dương sau giờ tan làm.

5/5 - (2 bình chọn)

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 15%

LÃI SUẤT 20% TRONG THÁNG 4/2023


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật