Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
moonlight boulevard 15
moonlight boulevard 15

Moonlight Boulevard, sản phẩm đầu tiên được nhiều tình cảm khách hàng

Xét ở thời điểm hiện tại thì các căn hộ có tiềm năng nhiều nhất không còn dự án nào khác ngoài dự án Moonlight Boulevard, hiện đang là dự án được sự chú ý của rất là nhiều khách hàng, cũng như sự quân tâm của các nhà đầu tư đến những điểm nổi trội của dự án gồm vị trí tốt đẹp và dịch vụ phục vụ cuộc sống chu đáo đến từng chút một.

Có thể nói Moonlight Boulevard là dự án căn hộ đỉnh cao do chủ đầu tư Hưng Thịnh tạo nên, dự án được chủ đầu tư quyết định cho tọa lạc tại quận Bình Tân, đi cùng với dự án là những tiện ích dành cho cuộc sống thượng lưu của các cư dân sinh sống tại Moonlight Boulevard.

Chu dau tu Moonlight Boulevard

Một vài điểm nhấn mạnh góp phần đưa dự án đến với thành công của Hưng Thịnh tại khu vực Bình Tân.

Thị trường tại Quận Bình Tân hiện tại đang là một khu vực rất có tiềm năng để mà có thể phát triển các sản phẩm bất động sản cao cấp và hiện đại. Cùng với những thay đổi tích cực từ khu vực , thấy được sự thay đổi này các khách hàng tiềm năng và các nhà đầu tư đã nhanh chóng đổ xô về thị trường này để mà khai thác.

Việc số lượng khách các nhà đầu tư dần dần đổ về nơi đây, đặc biệt là khu vực trung tâm của quận Bình Tân ngày càng được nhiều người thấy được vẻ đẹp hoàn hảo, thì sắp tới sẽ rất phát triển thu hút nhiều khách hàng hơn nữa, khách hàng tăng thì số lượng căn hộ được khách hàng sử dụng nhiều đồng nghĩa với việc kinh tế tại khu vực này phát triển, đó mới chính là tiền đề để mà phát triển Moonlight Boulevard.

moonlight boulevard

Tiện ích và dịch vụ tại dự án Moonlight Boulevard

Một khi đã bước vào dự án Moonlight Boulevard, khách hàng tận mắt trải nghiệm được những tiện ích cùng với những dịch vụ cao cấp nhất dự án như điển hình là trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ e, hồ bơi tràn bờ, gym, yoga, spa.

 Sau khi trải nghiệm tất cả những thế mạnh tuyệt vời đó, điều tất nhiên là bạn sẽ cảm thấy thích thú với tất cả các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao tại đây, quý khách được phục vụ tân tâm những điều cần thiết cho cuộc sống thương lưu của khách háng.

moonlight boulevard

Hơn nữa là dự án Moonlight Boulevard còn khá là gần khu đô thị tịa trung tâm Quận Bình Tân, cho nên các khách hàng sinh sống tại nơi đây tiện lợi đi đến những tiện ích xung quanh dự án như các Bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, các trường học quốc tế có nền giáo dục tiên tiến nhất nhì trên thế giới, cùng nhiều khu vui chơi giải trí khác dành cho khách hàng khi đến đó.

Không gian sống xanh, trong lành, thoáng mát tại dự án Moonlight Boulevard

Khách hàng đã trở thành cư dân của dự án Moonlight Boulevard, đương nhiên sẽ tận hưởng cuộc sống thoải mái này một cách hạnh phúc nhất từng có, được hít những luồn không khí trong lành và dễ chịu cùng với những luồn gió mát luồn qua những tán ra xanh um tùm, tiêng nước chảy qua những khe đá tạo ra những âm thanh vô cùng êm tai và dễ chịu như một bản hòa tấu tô điểm cho cuộc sống thêm thanh tịnh

Sở hữu cho minh một vị trí tuyệt diệu, Moonlight Boulevard có những tiềm năng mà hầu như các dự án trước đây đều không có một cách trọn vẹn, từ hạ tầng giao thông nối tiếp đến những nơi náo nhiệt và sầm uất, dịch vụ tiện ích thì rất là tuyệt vời cho cư dân và cũng không kém phẩn nổi bật.

Tất cả các điều đó đã tạo nên một dự án Moonlight Boulevard xinh đẹp lung linh trong khu vực Nam Sài Gòn này, dự án này khiến cho khách hàng và các nhà đầu tư phải hài lòng và công nhận là một dự án xứng tầm đẳng cấp

4/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật