Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
moonlight residences 32
moonlight residences 32

Moonlight Residences các kinh nghiệm cần phải nhớ khi chọn

Xét về thông tin của bất kì dự án nào trước khi mà khách hàng đưa ra là mua để ở hay mua để đầu tư, những ý định đó cần phải cân nhắc vô cùng kĩ và thận trọng.

Và dự án Moonlight Residences cũng tương tự như thế, trước khi đưa ra quyết định đầu tư hay ở thì khách hàng cũng phải tìm hiểu thông tin về dự án mà mình sắp đầu tư thật kĩ càng.

Dự án Moonlight Residences là sản phẩm hoàn toàn thích hợp cho từng loại khách hàng có mong muốn đầu tư hoặc mua để ở.

moonlight residences

Mua Moonlight Residences đầu tư để tích lũy tài sản.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư đánh giá rằng đầu tư vào dự án Moonlight Residences  luôn là phương pháp hữu hiệu nhất. Để mà sở hữu được một căn hộ trong dự án Moonlight Residences chỉ cần tài chính của khách hàng trong mỗi tháng ở mức ổn định trở lên và đảm bảo thì sở hữu căn hộ là điều dễ dàng.

Xét về phương thức đầu tư tích lũy, thì có lời khuyên dành cho các khách hàng là nên sở hữu cho mình cái tầm nhìn từ 2 đến 4 năm trước đã, sau đó khách hàng sẽ sở hữu một giá trị tài sản mà không nhất thiết phải bỏ tiền  ngay một lần mà có thể chi trả trong vòng 2 năm.

Điều đặc biệt ở đây là khách hàng hoàn toàn có thể vay vốn ngân hàng và kết hợp cho thuê thì có thể trả những khoản lãi cho vay. Điểm đến cuối cùng của phương thưc đầu tư này là sau vài năm thì căn hộ Moonlight Residences rất có giá trị .

nha mau moonlight

Phương thức mua xong rồi chờ để bán lại với mức giá cao hơn

Đối với phương án đầu tư này thì cũng được cộng đồng đánh giá khá là tốt tuy nhiên khách hàng cần phải nắm chắc được mốc thời gian sinh lời phải thích hợp. Xét về dự án Moonlight Residences tại khu vực Nam Sài Gòn thì theo các nhà phân tích thì khoảng thời gian phù hợp nhất là trong tầm khoảng 2 đến 4 năm là đảm bảo nhất để khách hàng có thể bán lại căn hộ.

Tại thời điểm mà các yếu tố tại khu Nam Sài Gòn này đang dần dần được hình thình hoàn chỉnh thì có thể bán lại ở thời điểm được cho là phù hợp với tình hình  tại thị trường.

Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng để mà có thể áp dụng phương thức đầu tư này, nhưng khách hàng không nên vay ở mức lãi xuất cao chỉ nên vay ở mức 10%/ 1 năm.

Moonlight Thủ đức
Moonlight Thủ đức

Ở phương thức đầu tư này thì có thể nói là yếu tố quyết định là chốt lời ở khoảng thời gian nào mới là quan trọng, giả sử khách hàng chốt lời tại thời điểm chưa phù hợp thì sẽ làm cho căn hộ của quý khách trở nên rất khó bán và những hệ lụy kèm theo sau đó là lợi nhuận sẽ không được như mong muốn của quý khách.

Để mà có thể áp dụng được phương thức đầu tư này thì đòi hỏi ở quý khách phải luôn có một tầm nhìn bao quát, thấu đáo trong suy nghĩ đồng thời luôn luôn bình tĩnh và theo dõi từng biến động của thị trường và đưa ra quyết định cuối cùng của mình sao cho hoàn toàn khôn ngoan nhất.

Căn hộ Moonlight Residences hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với tiện ích

Căn hộ Moonlight Residences, tất cả các căn hộ tại dự án này được xây dựng với quy mô lớn, diện tích lên đến 8.280,3 m2, và có nơi tọa lạc tại nơi mà được đánh giá tiềm năng nhất tại Bình Tân.

Ngoài những căn hộ hộ đẹp ra còn có những biệt thự có kiểu dáng cổ điển, đặc biệt tại đây có môi trường sống tuyệt đẹp mang một màu xanh mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, tất cả những yếu tố đó nhằm mang lại cho dự án một khu sinh thái, bầu không khí trong lành và mát mẻ. Chính vì vậy mà dự án Moonlight Residences xứng đáng là nơi lý tưởng để các khách hàng có thể lựa chọn.

Tiện ích Moonlight Residence
Tiện ích Moonlight Residence

Diện tích của dự án được chủ đầu tư Hưng Thịnh và nhà thiết kế được tận dụng tối đa, phần lớn tập trung chủ yếu vào xây dựng hệ thống các khuôn viên cây xanh bên trong dự án Moonlight Residences.

Còn phần diện tích còn lại thì chủ đầu tư xay dựng những tiện ích xung xanh căn hộ, xây dựng những dịch vụ mà có thể phục vụ nhu cầu cuộc sống của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật