Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
moonlight residences 19
moonlight residences 19

Moonlight Residences sản phẩm đang mê hoặc các nhà đầu tư

Thị trường bất động sản trong năm vẫn được các nhà phân tích ở hầu hết các lĩnh vực đánh giá vẫn còn sức nóng thu hút để đầu tư hiệu quả và luôn tạo ra những tiềm năng sinh lời vô hạn, đáng chú ý ở đây là phân khúc về sản phẩm căn hộ cao cấp. Vì là kênh tạo ra những lợi nhuận hoàn toàn lớn cho các nhà đầu tư cho nên thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Và dự án Moonlight Residences Thủ Đức chính là sản phẩm đem đến cho họ một cơ hội đổi đời đồng thời tạo ra một lợi nhuận vô cùng tuyệt với cho khách hàng cũng như các nhà đầu trên thị trường .

Hệ thống tiện ích phong phú của dự án Moonlight Residences

Có thể khẵng định rằng dự án Moonlight Residences hiện đang là một trong các dự án có mật độ cây xanh khá là lớn và tập trung rất nhiều những tiện ích hiện đại khác nhau, cùng với những khu vực bán sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Với một hệ thống tràn đầy màu xanh chiếm hầu hết phần lớn diện tích tại dự án Moonlight Residences, thì chắc chắn sẽ là những chiếc máy điều hòa không khí để có thể làm giảm sức nóng của khí hậu nóng bức tại thành phố Hồ Chí Mình.

moonlight residences

Chính “chiếc máy điều hòa” này sẽ mang lại cho khách hàng một bầu không khí trong lành và tràn đầy sinh lực đến bên quý khách để tận hưởng một cách thoải mái.

Dự án Moonlight Residences  được ví như một siêu phẩm của Nam Sài Gòn khi mà dự án có sự kết hợp giữa phong cách thiết kế hiện đại và cổ điển thông qua các đường nét thiết kế tinh vi, không gian sinh sống cho đến những tiện ích hiện đại, tất cả đều mang đậm nét riêng biệt và đầy tính sang trọng. Cho nên những điều đó góp phần làm tôn vinh lên sự đẳng cấp và những giá trị của dự án Moonlight Residences.

Trong những tiện ích của dự án Moonlight Residences thì tiện ích nội khu là được chủ đầu tư quan tâm nhiều nhất. Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã chuẩn bị cho khu nội của dự án Moonlight Residences gồm các hệ thống hồ bơi đat tiêu chuẩn quốc tế, các rạp chiếu phim, khu vực dành cho Gym, Spa,…đặc biệt là khung cảnh tại sảnh chờ được thiết kế rất là bắt mắt, các chi tiết đó được trình  rõ ràng, đây chính là sảnh chờ tuyệt vời và sang trọng để tiếp những đối tác hoặc ký hợp đồng dành cho cư dân tại dự án.

Sự uy tín và tiềm năng của Hưng Thịnh đối với khách hàng

Nói đến một dự án đang được mọi người trên thị trường chú ý và quan tâm thì hiển nhiên phải biết đến chủ đầu tư là ai trước tiên. Moonlight Residences cũng không ngoại lệ, chủ đầu tư của dự án Moonlight Residences đình đám này chính là tập đoàn bất động sản có quy mô lớn tại miền Nam nói chung và khu vực Nam Sài Gòn nói riêng, đó chính là tập đoàn Hưng Thịnh.

Những thành tựu mà tập đoàn này đã đạt được đã dấu bước ngoặc sang một trang mới, qua đó có thể thấy được Hưng Thịnh hoàn toàn có đầy đủ điều kiện để có thể hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản, thương mại thậm chí xây dựng dự án Moonlight Residences

Dự án căn hộ Moonlight Residence
Dự án căn hộ Moonlight Residence

Với hàng loạt những kinh nghiệm mà chủ đầu tư có được những dự án trước và đi cùng với những tầm nhìn xa và bao quát, Hưng Thịnh sẽ làm cho dự án Moonlight Residences ngày càng  nâng cao chất lượng lên một tầng cao mới cũng như luôn đảm bảo được tiến trình bàn giao đúng thời gian.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật