Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho richmond city 3
can ho richmond city 3

Richmond City ấn tượng, hiện đại và thông minh.

Dự án Richmond City được chủ đầu tư Hưng Thịnh đầu tư và hợp tác những đơn vị thiết kế nổi tiếng trên thế giới xây dựng nên. Có thể nói đây là một dự án mà chủ đầu tư dồn hết tâm huyết để đưa loại hình căn hộ cao cấp lên một tầm cao mới đồng thời dân dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. dự án không chỉ là một bước đột phá thậm chí là một cơ hội để cho khách hàng tận hưởng những điều thú vị của cuộc sống mang lại tại dự án Richmond City này.

Tạo dựng một khu đô thị thông minh, năng lượng sạch của Richmond City

Dự án cao cấp này của Hưng Thịnh được xây dựng với tổng diện tích lên đến 20Ha, trong đó chủ đầu tư đã dùng đến hơn phần lớn dùng cho thiết kế các mãng xanh, phần diện tích còn lại thì xây dựng các hệ thống tiện ích như khu thương mại, khách sạn 5, spa, gym,…

Đối với dự án Richmond City, tất cả căn hộ đều có lối thiết kế hoàn toàn làm cho khách hàng rất ngạc nhiên về những đường nét thiết kế tinh xảo, đi kèm với những thiết kế như vậy là những trang thiết bị gia dụng tại có chất lượng từ những thương hiệu nước ngoài. Vị trí mà dự án Richmond City tọa lạc được chuyên gia đánh giá là tuyệt vời, xung quanh dự án đều giáp với những khu vực khá là nhộn nhịp và vui tươi, bên cạnh đó còn liền kề với địa điểm lớn và nổi tiếng.

Hệ thống tiện ích 5 sao thông minh tại Richmond City

Vì dự án có vị trí rất thu hút các nhà đầu tư, họ là những ông lớn có tiếng trên thị trường bất động sản ở thời điểm hiện tại đến đây dển đầu tư vào siểu phẩm này. Richmond City của Hưng Thịnh là dự án mà bất kì nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu được chính là vì dự án hiện đang sở hữu cho mình những yếu tô để được cho là siêu phẩm kinh điển.

Đối với hạ tầng giao thông tại Bình Thạnh mà nói thì được đồng bộ đến từng khúc đường tại khu vực này trực tiếp liên thông với trung tâm thương mại tại Bình Thạnh. Khi khách hàng chính thức trở thành cư dân tại dự án Richmond City thì mọi vấn đề về giao thông này sẽ không còn làm cảm thấy khó khăn nữa, quý khách sẽ dễ dàng đến những nơi mà có thể đến với một lượng thời gian vô cùng ngắn hoặc quý khách có thể đến những nơi công cộng để giải trí mà khoảng cách không quá là xa.

Từ dự án quý khách dễ dàng đến  siêu thị coopmart, bệnh viện, nhà sách trong khu vực, chỉ trong vòng có 10 phút, trung tâm thương mại tại quận Bình Thạnh chỉ mât 20 phút, công viên thanh đa,  chợ, trung tâm thể dục thể thao tại quận Bình Thạnh chỉ trong vòng có 8 phút. Tất cả những điều đó quý khách đều thực hiện một cách quá là nhanh gon.

Richmond City được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, chính vì dự án có vị trí rất tiềm năng để đầu tư tại khu vực tốt này. Thêm vào đó nữa khiến cho họ cảm thấy dự án này cũng có thể tạo ra lợi nhuận khá là lớn từ việc cho thuê, khách hàng thuê chủ yếu là để ở tận hưởng cuộc sống này, cũng vì thế mà giá trị của dự án cũng được tăng nhanh đồng thời kéo theo giá trị thực của dự án Richmond City được nâng cao thêm một bậc trên thị trường bất động sản. Richmond City sẽ là một nơi để sinh sống lý tưởng và cũng thị trường mới mà khách hàng và nhà đầu tư mong chờ nhất từ trước đến nay.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật