Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
hinh chup du an cosmo city
hinh chup du an cosmo city

Dự án căn hộ Cosmo City quận 7- Chủ đầu tư nước ngoài

Dự án căn hộ Cosmo City – Tại Việt Nam, để tìm thấy chủ đầu tư sau khi thiết kế khu đô thị khánh thành và ra sổ cho từng căn rồi mới bắt đầu mở bán thì đến thời điểm hiện tại gần duy nhất công ty Bảo Gia (Pau Jar) làm được điều đó.

Tập đoàn Bảo Gia là tập đoàn bất động sản lớn nhất Đài Loan, hiện đang thiết kế và vận hành hơn 169 chung cư bất động sản ở khắp châu Á – Thái Bình Dương. Tất cả dự án của Bảo Gia đều XD được hoàn thiện rồi mới mở bán, điều này thể hiện năng lực kinh tế hùng mạnh và uy tín của Chúng tôi, đồng thời xóa đi rủi ro khi mua nhà hình thành trong tương lai cho khách hàng.

căn hộ cosmo city
căn hộ cosmo city

Hotline:

0909 838 955

Tại Việt Nam, công ty Bảo Gia đã thực hiện thành công dự án Flemington ở 184 Lê Đại Hành, Quận 11; khu đô thị Docklands Sài Gòn ở 99 Nguyễn Thị Thập, và sắp tới mở bán Dự án căn hộ Cosmo City Quận 7 đã thiết kế xong, hứa hẹn sẽ tiếp tục đem lại cuộc sống đẳng cấp dịch vụ cho cư dân – KH của Bảo Gia. Uy tín của Bảo Gia đã được thị trường chứng minh khi các sản phẩm căn hộ cao cấp của Bảo Gia luôn được quý khách hàng đón nhận và hài lòng.

The Flemington Lê Đại Hành Bảo Gia GroupThe Flemington là khu đô thị đầu tiên của Bảo Gia tại Việt Nam

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ COSMO CITY QUẬN 7

Dự án căn hộ Cosmo City là giai đoạn 2 của dự án Docklands Sài Gòn, hiện tại căn hộ Cosmocity đã hoàn công, quý KH có thể tham quan căn hộ thực tế và NHẬN NHÀ NGAY. Khác với Docklands Saigon, Căn hộ Cosmo City sẽ không bàn giao đi vào sử dụng mà bàn giao thô (tường vào áo, gạch cách âm ngăn tường, thiết bị phát điện nước) để cho quý KH có thể cá nhân hóa căn hộ của mình.

Dự án căn hộ Cosmo City Quận 7 XD cho gia đình Á Đông, có thể ở gia đình 2-3 thế hệ với các căn hộ được xây dựng diện tích lớn, tươi mới.

hình chụp căn hộ Cosmo city quận 7
hình chụp căn hộ Cosmo city quận 7
  • Căn 2 phòng ngủ DT 78m2,
  • 3 phòng ngủ DT 114m2, 121m2, 123m2, 128m2, đảm bảo không gian sống rộng rãi, cao cấp. Khách hàng có thể thiết kế, ngăn phòng cho phù hợp với yêu cầu của gia đình.

Vị Trí dự án căn hộ Cosmo City:

Căn hộ Cosmo city nằm ngay mặt phố 99 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Quận 7, xung quanh văn phòng là dân cư văn minh hiện hữu.

  • Từ căn hộ Cosmo City Quận 7
  • mất 10 phút để về trung tâm quận 1,
  • 2 phút về Phú Mỹ Hưng,
  • 10 phút để đến các quận bao quanh như quận 2, quận 4, quận 8.
  • Trong tương lai gần, khi cầu Thủ Thiêm 4 mang hình ảnh nối kết quận 7 và Thủ Thiêm,
  • Từ Căn hộ Cosmo City Quận 7 về chính giữa thủ thiêm với chỉ 10 phút đi xe.
vị trí căn hộ Cosmo City
vị trí căn hộ Cosmo City

Cosmo City hiện tại bên 3 tầng bên dưới đã có siêu thị Big C hoạt động, bảo đảm cho việc mua sắm hằng ngày của cư dân diễn ra ngay dưới sân nhà. Bảo Gia thiết kế khu đô thị luôn đem lại cuộc sống nhiều tiện ích và thoải mái cho cư dân nên trong nội khu Can ho Cosmo City quận 7 luôn đủ các tiện ích: hồ bơi, phòng tập gym, phòng tập Yoga, phòng sinh hoạt chung, phòng thực tế ảo, phòng chiếu phim, khu thể thao, khuôn viên cây xanh, trường học…

Giá bán căn hộ Cosmo City quận 7:

Giá bán căn hộ Cosmo City Quan7 dự kiến là 27-28 triệu/m2 đã gồm VAT, đây là mức giá có thể sẽ “gây sốc” cho thị trường căn hộ quận 7 khi chính thức chào bán, vì hiện tại mặt đường chung căn hộ cao cấp quận 7 là 29-31 tr/m2 cho các dự án mới ở phần móng, trong khi đó Cosmo City lại nhận nhà ngay và sổ hồng hiện hữu.

Chưa hết, theo thông tin nội bộ mà Chủ đầu tư nhận được, tại Cosmo City quý KH chỉ cần thanh toán tiền 50% giá trị căn hộ là nhận nhà nằm ngay, 50% còn lại trả chậm trong 31 tháng KHÔNG lãi suất!

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN COSMO CITY QUẬN 7:

0909 838 955

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật