Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
moonlight boulevard 25
moonlight boulevard 25

Moonlight Boulevard cực kì hoàn hảo dành cho mọi khách hàng

Moonlight Boulevard là dự án bất động sản được chủ đầu tư Hưng Thịnh hết sức chú trọng xây dựng nên. Các cư dân sẽ được những cơ hội trải nghiệm những cuộc sống thực tiễn, một cuộc sống đầy tính xa hoa và hiện đại.

Moonlight Boulevard Bình Tân khi mà khách hàng quyết định mua dự án, mà dự án lại có vị trí tọa lạc gần khu dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng lại tốt, và rất là nhiều dịch vụ tiện ích dành cho cuộc sống. Sự lựa chọn đó rất là đúng đắn và thông minh. Khi sở hữu Moonlight Boulevard, khách hàng sẽ được tận hưởng một cách thích thú.

Dự án Moonlight Boulevard có khuôn viên được xem là khu vườn xanh và mát mẻ.

Moonlight Boulevard là dự án nằm khu vực Nam Sài Gòn với mật độ dân số lên đến hơn 40%., tốc độ phát triển cũng đồng đều và nhịp độ sống khá nhộn nhịp, bên cạnh đó dự án Moonlight Boulevard  của Hưng THịnh lại hoàn toàn khác biệt ở chỗ là một dự án cao cấp và sang trọng lại cho môi trường sống  vô cùng xanh mát và dễ chịu, đi kèm thêm nữa là các tiện ích đỉnh cao được tụ họp lại trong dự án hoàn hảo này.

moonlight boulevard

Với tiêu chí muốn có một cuộc sống pha thêm màu xanh tươi mát được đem vào từng thiết kế của căn hộ. Khi mà Hưng Thịnh thấy trước được những nguy hiểm nghiêm trọng của môi trường xung quanh và cần có một môi trường có nhiều cây để lọc bầu không khí thì chủ đầu tư Hưng Thịnh đã nhanh chóng “đi trước một bước” xây dựng nên một khuôn viên nhiều cây xanh trong lòng dự án, để thể hiện với khách hàng rằng bảo vệ cuộc sống của cư dân cứ giao cho Hưng Thịnh, tất nhiên chủ đầu tư đã có sự chuận bị chu đáo với sự biến đổi thất thường của khí hậu.

Những giá trị thực theo sau dự án Moonlight Boulevard

Căn hộ cao cấp trong Moonlight Boulevard nằm tại khu Nam Sài Gòn,  điều đặc biệt nhất là ở đây, chủ đầu tư với tiêu chi là cải thiện môi trường xung quanh cho nên đã dành hơn 40|% là xây dựng các tiện ích và cơ sở hạ tầng, còn lại là đầu tư vào trồng cây xanh, tạo ra “máy lọc không khí” có trong dự án Moonlight Boulevard.

Khuôn viên nhiều cây xanh dày đặc sẽ mang nhiều cảm giác thú vị đến cho cư dân sinh sống tại đây, vừa cảm nhận không khí trong lành vừa tận hưởng không gian mát mẻ, sinh sống tại đây quý khách sẽ tưởng như là mình đang sinh sống trong một khu rừng nhiệt đới trong thành phố.

SHOPHOUSE

Mặc khác, theo sự tính toán của các chuyên gia rằng, xây dựng với tiêu chi như vậy thì quả thật là một sáng kiến, với môi trường xanh như vậy thì  nhiệt độ có thể giảm và có thể lệch nhiều hơn với nhiệt độ bên ngoài, tránh được những ảnh hưởng xấu cuộc sống của khách hàng, mang đến một khung cảnh huyền ào và mát mẻ.

Moonlight Boulevard là sự đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư

Chính sách mà chủ đầu tư đã đưa ra là cam kết lợi nhuận khách hàng nhận được là 10%/ năm với thời gian lên đến 10 năm, để mà khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu được căn biệt thự nghỉ dưỡng này, sẽ được ngân hàng hỗ trợ trước lên đến 70%.

Khi mà đầu tư vào dự án Moonlight Boulevard thì khách hàng và các nhà đầu tư có cơ hội tận hưởng một cuộc sống tại dự án này cùng các chi phí hoàn toàn phù hợp, một sự ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thú vị.

moonlight boulevard

Hưởng một chính sách ưu đãi như thế thì quả thật là một chính sách đầu tư tuyệt vời sẽ đảm bảo sự an toàn và bên cạnh đó sẽ đem lại một lợi nhuận vô cùng to lớn cho nhà đầu tư trong tương lai.

Cùng những bước phát triển mạnh mẽ, với mục đích mang lại một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp, và một vẻ đẹp vô cùng hoàn hảo cho một mãnh đất tiềm năng này. Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn mang một tâm huyết cho những khách hàng một cuộc sống đầy sang chảnh và xứng tầm thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật