Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
moonlight boulevard 28
moonlight boulevard 28

Moonlight Boulevard, một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp dài bất tận

Theo thông tin trên thị trường được chuyên gia chia sẻ lại rằng dự án Golden Bay được chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố ra thị trường chưa được bao lâu thì dự án đã nhanh chóng gây sức hút với nhiều khách hàng trên thị trường, đồng thời dự án này còn được đánh giá xứng đáng là một thiên đường nghỉ dưỡng liền kề bãi biển. Có cho mình một kiểu thiết kế đầy hiện đại và tinh tế cùng với những không gian sinh sống rộng rãi và thoải mái, khi đến dự án Golden Bay này khách hàng sẽ có cơ hội cảm nhận được sự lan tỏa của dự án nghỉ dưỡng tại Cam Ranh này.

Nơi dành cho các khách hàng hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp.

Hiện tại, có rất nhiều khách hàng đã và đang đặt chân đến với Quận Tân Bình này, việc đưa ra lựa chọn dự án Moonlight Boulevard là nơi phù hợp để tận hưởng cuộc sống cùng với những khung cảnh thiên nhiên, hiện đại, đẳng cấp.

Bởi vì dự án Moonlight Boulevard  được chủ đầu tư Hưng Thịnh chuẩn bị hàng loạt những tiện ích đỉnh cao, làm cho khách hàng khi mà ở dự án này  có nhiều cảm xúc với nhau, cảm thấy muốn sở hữu ngay cho mình một căn hộ sang chảnh và tiện nghi tuyệt đẹp này.

Moonlight Boulevard ngày 04/11/2018
Moonlight Boulevard ngày 04/11/2018

Đối với việc sở hữu dự án Moonlight Boulevard, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đang sinh sống tại nơi mà được các chuyên gia gọi tên đó là thiên dường dành cho cuộc sống, là một mãnh đất với nhiều hứa hẹn cho môi trường sinh sống đầy vui tươi trong tương lai .

Moonlight Boulevard  không chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu và không còn những mối lo toàn và những tiếng ổn là ảnh hưởng đến quý khách hàng. Chính vì vậy mà dự án được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho đến thời điểm bây giờ.

Mặt bằng thiết kế của dự án có điểm gì đáng chú ý.

Đối với dự án căn hộ cao cấp Moonlight Boulevard, thì sản phẩm của Hưng Thịnh được đích thân người chủ đầu tư có tầm cở này chuẩn bị và thiết kế với những kiểu thiết kế tinh tế có thể hình thành một hệ thống đồng bộ và hòa hợp với phong thủy tại nơi đây.

 Diện tích của dự án Moonlight Boulevard  cũng khá là đa dạng, song hành với đó nữa là những loại hình phát triển như là khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại,…tất cả những căn hộ này đều có hướng đón gió và nắng sớm , bao quát những khung cảnh đẹp và có thể cảm nhận được không khí mát mẻ tại dự án Moonlight Boulevard.

moonlight boulevard

Moonlight Boulevard  có cho mình một lối thiết kế độc đáo và tinh tế, mang một phong cách thiết kế khác biệt, đặc biệt là luôn gần gũi với thiên nhiên, moi biệt thự nghỉ dưỡng hướng ra biển. Có thể nói đây chính là một tác phẩm hoàn hảo cho đến bây giờ mà không có dự án nào có thể sánh ngang được.

Tận hưởng một cuộc sống dài bất tận tại dự án Moonlight Boulevard

Tất cả những trải nghiệm dành cho những khách hàng được mang một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp ngay tại Moonlight Boulevard. Bên cạnh những tiện ích đầy hiện đại và hoàn hảo đó thì dự án còn có nền an ninh trong dự án luôn luôn được an toàn, gồm những thiết bị hiện đại được áp dụng vào để kịp thời hỗ trợ các nhân viên an ninh kiểm soát độ an toàn trong khu vực, khách hàng có thể an tâm và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Nhất định trong tương lai dự án Moonlight Boulevard được các cộng đồng bất động sản bình chọn là một nơi lý tưởng để mà khách hàng có thể tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo tại Quận Bình Tân, đồng thời đối với các nhà đầu tư thì là một kênh đáng để đầu tư và phát triển, sinh ra lợi nhuận hiệu quả và cực kì to lớn dành cho các nhà đầu tư.

4/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật