Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Can ho Mau Moonlight Boulevard 2 1
Can ho Mau Moonlight Boulevard 2 1

Moonlight Boulevard một khu tập trung những căn hộ cao cấp

Hưng Thịnh được các cộng đồng trên thị trương bất động sản mệnh danh là 1 trong những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản luôn đi đầu và dẫn dắt thị trường bất động sản tại Việt Nam không bị những biến động làm ảnh hưởng nhiều, là một tập đoàn mở ra kỉ nguyên của sản phẩm bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp và những tiện ích hiện đại và đẳng cấp.

Chính vì như vậy mà khách hàng và các nhà đầu tư đã trao hết sự tin tưởng của mình thông qua sự đầu tư vào dự án  Moonlight Boulevard của Hưng Thịnh. Sản phẩm Moonlight Boulevard là một trong các sản phẩm nhà ở đẳng cấp hàng đầu của khu vực và có thể tạo ra tiềm năng sinh ra lợi nhuận cực kì khủng dành cho các khách hàng và các nhà đầu tư.

Căn hộ Moonlight Boulevard khác biệt và đẳng cấp

Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh  được Hưng Thịnh xây dựng nên tại một vị trí toạ lạc cực kì tuyệt vời, nhờ vào vị trí như vậy dự án Moonlight Boulevard đã toác lên cho mình một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp và có phần ấn tượng thu hút đông đảo khách hàng của những hộ hạng sang tại dự án Moonlight Boulevard Bình Tân.

Nét độc đáo ở dự án Moonlight Boulevard làm cho rất nhiều khách hàng có hứng thú đến với dự án là độ uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh và lối thiết kế khéo léo của các nhà thiết kế luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

moonlight boulevard

Điều đó không những có vai trò làm cho giá trị của dự án Moonlight Boulevard lên một tầm cao mới mà còn tạo ra những thế mạnh để mà khách hàng khai thác tối đa không gian của căn hộ đẳng cấp này.

Moonlight Boulevard có nhiều điểm ấn tượng, độc đáo

Moonlight Boulevard nằm trong khu vực sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu đẳng cấp Hưng Thịnh với nhiều các tiện ích hiện đại và đằng cấp, góp phần làm cho dự án trở nên đầy cuốn hút và hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư ngày càng nhiều hơn.

Được chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng liền kề khu trung tâm đông dân cư, được mệnh danh là khu vực có khung cảnh xinh đẹp của thiên nhiên. Ngoài điều đó ra thì chủ đầu tư còn có một chính sách với nhiều phần ưu đãi dành cho khách hàng khi sơ hữu được dự án Moonlight Boulevard.  Một chính sách bán hàng cực kì thú vị và làm cho khách hàng quan tâm đến, rất linh hoạt.

Khi mà khách hàng và các nhà đầu tư khi sở hữu vào dự án Moonlight Boulevard, quý khách có cơ hội được tham gia vào chương trình cho thuê của chủ đầu tư đề ra khi công bố ra thị trường cùng với những lợi ích như là chính sách chia sẻ lợi nhuận mỗi năm từ chương trình cho thuê và không thấp hơn  giá trị căn biệt thự.

Chu dau tu Moonlight Boulevard

Dự án Moonlight Boulevard Quận Bình Tân nắm cho mình một vị trí khá thuận lợi, và có một quy mô rât rộng lớn. bên cạnh đó còn được chủ đầu tư chăm sóc khá chu đáo, thậm chí còn là dự án nằm liền kề  các khu dân cư đông đúc và có nền kinh tế đang thực sự vươn lên, để mà có thể nâng tầm giá trị thực tế của căn hộ Moonlight Boulevard, song hành cùng với chính sách bán hàng như vậy thì đã nói lên được là dự án sang trọng và hiện này là kênh đầu tư là điều tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư.

Sở hữu cho mình một không gian sống màu xanh và thoải mái

Những “bí quyết” mà chủ đầu tư Hưng Thịnh khi triển khai một dự án Moonlight Boulevard, thường chú trọng tới các yếu tố như: không gian sống xanh; chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp. Bởi vì chỉ khi có một không gian sống xanh, thoải mái với chuỗi tiện ích hiện đại thì khách hàng mới có một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Phần lớn diện tích của dự án là trồng cây xanh, những hàng cây được trải dài trên con đường vào căn hộ. Kể cả các tiện ích xung quanh căn hộ luôn được bố trí và thiết kế sao cho cây xanh cũng có xen lẫn vào đó. Cây xanh sẽ lấy đi những khói bụi của thành phố trả về cho khách hàng sống tại nơi đây một bầu không khí trong lành.

Nhờ lối thiết kế phù hợp, giúp căn nhà đón nhận được nhiều ánh sáng, gió trời để nhằm mục đích giúp khách hàng cảm nhận được những làn gió mát, không gian sống thoáng đãng mỗi ngày.

4/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật