Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
moonlight boulevard 27
moonlight boulevard 27

Moonlight Boulevard, căn hộ sang trọng đang chờ khách hàng khám phá

Dự án Moonlight Boulevard tại khu vực Quận Bình Tân là sản phẩm căn hộ cao cấp mà tập đoàn bất động sản có quý mô lớn trên thị trường đó chính là tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.

Moonlight Boulevard là một dự án có vị trí được xây dựng bên trong lòng một thành phố lớn như là Sài Gòn, và hơn nữa dự án còn nằm liền kề công viên thơ mộng và trong sạch, nhằm đem lại một không khí sạch sẽ thoải mái, một môi trường sinh sống sang trọng và đẳng cấp dành cho từng khách hàng.

Hoàn hảo từ vị trí tọa lạc mang lại cho khách hàng.

Moonlight Boulevard được chủ đầu tư HƯng Thịnh xây dựng trên địa điểm gần khu vực thành phố thành phố Hồ Chí Minh, nằm ngay khu vực nổi tiếng rộng lớn nhất tại khu vực.

Cũng chính nhờ vào vị trí như vậy cho nên dự án Moonlight Boulevard giúp cho khách hàng có thể hưởng thụ được tất cả các tiện ích đỉnh cao được xuất hiện cùng với dự án.

Xét về khoảng cách từ dự án Moonlight Boulevard thì khách hàng sinh sống tại chỉ mất vài phút là những cư dân có thể di chuyển đến những nơi mà mình muốn đến điển hình như là các khu công nghiệp phát triển tại khu vực, các khu đô thị mới lận cận khá nhộn nhịp và tiện nghi.

Đặc biệt là dự án Moonlight Boulevard được chủ đầu tư Hưng Thịnh thiết kế các tiện ích rất đẳng cấp đang chờ những khách hàng có tầm thượng lưu đến để khám phá một thiết kế hoàn toàn khác biệt này.

moonlight boulevard

Sống an cư đẳng cấp cùng tiện ích của Moonlight Boulevard

Cuộc sống tại dự án Moonlight Boulevard cũng có phần dựa vào vị trí, hơn nữa dự án cũng liền kề khu dân cư mang một phong thái hiện đại, nhộn nhịp. dự án Moonlight Boulevard được quy hoạch một cách đồng bộ góp phần làm tăng những giá trị của sảng phẩm

Vào thời điểm trong tương lai thì tất cả những khách hàng sinh sống Moonlight Boulevard đều có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống với bầu không khí trong sạch và mát mẻ, đồng thời có thể xây dựng một sự nghiệp hoàn toàn mới tại nơi đây mà không lo về an ninh khu vực.

Toàn bộ những cơ sở hạ tầng trong dự án được chuẩn bị một cách hoàn hảo và đó cũng chính là một điểm mạnh cho sản phẩm tại dự án, trở thành một khu sinh sống và là kênh đầu tư chất lượng trên toàn hộ khu vực ở thời điểm hiện nay.

moonlight boulevard

Thiết kế cơ bản của dự án Moonlight Boulevard của Hưng Thịnh

Moonlight Boulevard  từ lúc trình diện với các khách hàng, thì đã được xem là một trong các dự án mang cho mình một lối phong cách thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ.

Tất cả những căn hộ trong dự án Moonlight Boulevard đã được Hưng THịnh ngày đêm nghiên cứu và thiết kế nên một toà nhà cao tầng sang trọng và đầy đủ những tiêu chí đã thống nhất từ ban đầu.

Đi sâu vào bên trong căn hộ Moonlight Boulevard,  thì khách hàng có thể thấy tất cả các phòng được xây dựng rất là rộng rãi và thông thoáng cho nên bầu không khí ở các căn phòng trở nên dễ chịu và mang một cảm giác vô cùng yên tĩnh cho khách hàng.

Can ho Mau Moonlight Boulevard

Yếu tố đắt giá khiến giới đầu tư không thể bỏ qua Moonlight Boulevard

Thực thế cho thấy thì dự án Moonlight Boulevard này luôn có sức hút rất mạnh mẽ, được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến nhờ vào những giá trị khác biệt và đặc biệt của dự án triệu đô này.

Moonlight Boulevard là sản phẩm độc nhất, thậm chí còn đem lại một hướng nhìn toàn cảnh cực kì huyền ảo,

Với một thiết kế hoàn toàn khép kín và không hề xa môi trường hiện sống hiện đại, yếu tố được các gia đình lựa chọn rất nhiều dành cho không gian trong căn hộ đó chính tính riêng tư luôn luôn được chủ đầu tư Hưng Thịnh đảm bảo ở mức tối đa.

 Không quá khác với một cuộc sống hiện đại, kèm theo một môi trường sinh sống xanh và bình yên. Có thể khẳng định lần nữa đó là Moonlight Boulevard là một nơi lý tưởng của sự sống đẳng cấp dành cho các khách hàng thượng lưu.

4/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật