Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
hung thinh ho tro khach hang dich covid 19
hung thinh ho tro khach hang dich covid 19

Hưng Thịnh hỗ trợ 100 tỷ chống dịch Covid-19 cho khách hàng!

Trong tình hình dịch Covid-19 đang hoành hành như hiện nay, thấu hiểu được sự khó khăn của khách hàng cũng như sự khó khăn của các Y Bác Sỹ trong tuyến đầu chống dịch, tập đoàn Hưng Thịnh Corp đã quyết định tài trợ 100 tỷ đồng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Hưng Thịnh, đồng thời hỗ trợ thêm 20 tỷ đồng cho đội ngũ Y Bác Sỹ tuyến đầu chống dịch nhằm chia sẽ bớt những khó khăn cũng như cùng với khách hàng vượt qua đại dịch! Cụ thể chương trình này như sau:

 • Từ ngày 25/3/2020 – 31/5/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh mỗi ngày chi ra 300 triệu đồng để hỗ trợ quỹ 20 tỷ cho các Y Bác Sỹ tuyến đầu chống dịch.
 • Từ ngày 25/3/2020 – 31/5/2020, ất cả Khách hàng thanh toán theo tiến độ phát sinh trong thời gian này sẽ được tặng khoản tiền mặt tương đương 5%/tổng số tiền thanh toán (áp dụng với bất kỳ khoản thanh toán và không phân biệt số lần thanh toán). (Chỉ áp dụng đối với các sản phẩm Hưng Thịnh làm chủ đầu tư).

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết:

“Vào những ngày này, từ dọc tuyến biên giới, cửa khẩu, đến các cảng hàng không quốc tế, các bệnh viện hay những khu cách ly…, tất cả mọi người và đặc biệt là đội ngũ Y, Bác Sỹ đều đang phải căng mình để làm nhiệm vụ. Dù ở những vị trí và công việc khác nhau nhưng tất cả đều chung một mục đích là quyết tâm cùng cả nước chống dịch.

Chính vì vậy, là doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng dù khó khăn nhưng doanh nghiệp vẫn phải luôn đồng hành cùng Đất nước. Tập đoàn Hưng Thịnh sẵn sàng chia sẻ cùng cộng đồng, cùng Quý Khách hàng cũng như luôn nỗ lực để tiếp sức cho đội ngũ Y, Bác Sỹ Việt Nam. Tôi tin rằng, với sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, cuộc sống của chúng ta sẽ sớm trở lại bình thường và tiếp tục phát triển”.

Hưng Thịnh Corp hỗ trợ khách hàng 100 tỷ và 20 tỷ cho đội ngũ Y Bác Sỹ tuyến đầu chống dịch
Hưng Thịnh Corp hỗ trợ khách hàng 100 tỷ và 20 tỷ cho đội ngũ Y Bác Sỹ tuyến đầu chống dịch

Các hoạt động hỗ trợ khác của Hưng Thịnh trong mùa dịch Covid-19

Mới đây, hưởng ứng phong trào toàn dân chống dịch, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí 5,5 tỷ đồng cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Hồ Chí Minh triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19. Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỷ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit phát hiện virus Covid-19.

Trước đó, để góp phần giúp các đối tác vững tâm ổn định kinh doanh, Tập đoàn đã triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh và các Đơn vị thành viên làm Chủ đầu tư. Theo đó, mức giảm được áp dụng trong 3 tháng (T2 –T4/2020) cho tất cả đơn vị thuê mặt bằng là từ 20% – 80%. Đặc biệt, Tập đoàn còn miễn phí 100% tiền thuê đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Các sản phẩm của Hưng Thịnh được hỗ trợ gói 100 tỷ mùa dịch Covid 19

 • Căn hộ Q7 Boulevard đường Nguyễn Lương Bằng quận 7 (Phú Mỹ Hưng).
 • Căn hộ Q7 Riverside đường Đào Trí quận 7
 • Căn hộ Quy Nhơn Melody
 • Căn hộ Grand Center Quy Nhơn
 • Cam Ranh Mystery Villas
 • Căn hộ Lavita Charm
 • ……..

Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh 0949600555 để biết thêm thông tin chi tiết về gói hỗ trợ 100 tỷ cho khách hàng mùa dịch Covid 19 này.

5/5 - (1 bình chọn)

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 15%

LÃI SUẤT 20% TRONG THÁNG 4/2023


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật