Bất động sản Hưng Thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
hinh anh bien hoa new city 7
hinh anh bien hoa new city 7

Hưởng thụ cuộc sống và đầu tư có quy hoạch tại Biên Hòa

Đất nền Biên Hòa New City, những lý do để hưởng thụ cuộc sống và đầu tư. có quy hoạch hoàn hảo

Đất nền Biên Hòa New City được xây dựng trên mãnh đất nằm ở khu vực thuộc thành phố  Biên Hòa với tổng diện tích dự án lên đến 118Ha, là một khu đất mà có thể chứa những loại hình sản phẩm cao cấp như là shophouse, nhà phố, biệt thự, hoặc là các căn hộ cao cấp khác trong cùng một nơi như thế

Dự án Đất nền Biên Hòa New City dựa trên tiêu chí là xây dựng khu đô thị mà trong đó  cuộc sống tại đó luôn gần gũi với thiên nhiên cho nên mật độ khu đô thị tại dự án này đạt đến mức chỉ khoảng trong tầm trung binh, chủ yếu là xây dựng những biệt thự liền kề với nhau được bố trí là một môi trường sinh thái tự nhiên tuyệt đẹp. Những phần còn lại của diện tích dự án Đất nền Biên Hòa New City này dành cho những không gian sinh sống tự nhiên, một hệ sinh thái có tác dụng làm cho môi trường sống tại đây trở nên tốt hơn. Hai yếu tố được nêu ra đã làm nên sự khác biệt của dự án so với các sản phẩm khác trong cùng một khu vực, một sự khác biệt độc đáo dành cho các cư dân sinh sống trong khu đô thị tại Đất nền Biên Hòa New City

Đất nền Biên Hòa New City đươc hình thành nên bởi chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh, cùng với sự hiểu biết và nắm bắt được những nguyệ vọng của mỗi khách hàng, chính  là xây dựng một khu dự án có thể đáp ứng được mội điều kiện của người khách hàng. Để mà có thể phục vụ tối đa cho khách hàng dự án Đất nền Biên Hòa New City được chủ đầu tư Hưng Thịnh  chuẩn bị hàng loạt những hệ thống tiện ích như là các bệnh viện với các thiết bị đầy đủ và hiện đại, phòng tập Gym, Spa, và các khu vực chăm sóc sức khỏe, các công viên cây xanh trải dài khắp dự án. Đặc biệt là tại dự án Đất nền Biên Hòa New City này được thiết kế theo rất nhiều loại hình như là biệt thự sinh thái là chủ yếu, những phần nhỏ rơi vào loại hình biệt thự phú quý và cát tường.

Nét chấm khá ấn tượng về mặt kiến trúc tại Đất nền Biên Hòa New City

Được chủ đầu tư chuận bị một môi trường theo mô hình sinh thái tự nhiên, Hưng Thịnh đã xây dựng các biệt thự trên Đất nền Biên Hòa New City đều mang một thiết kế đầy sang trọng, cùng với nhiều hàng cây chay dọc 2 bên đường tản bỏ dành cho cư dân. Những sự kết hợp như thế rất ấn tượng dành cho một dựu án Đất nền Biên Hòa New City siêu kinh điển này.

Hướng nhìn ra của các khu đô thị trong dự án Đất nền Biên Hòa New City này đều có mặt giáp sông và có tầm nhìn bao quát được những cảnh xung quanh của dự án. Riêng với dự án Đất nền Biên Hòa New City thì các khu đô thị đều mang cho mình những kiến trúc sang trọng, các khách hàng không thể nào từ chối được vời vì cảnh quan thiên nhiên tại nơi đây sẽ hòa vào một không gian yên tĩnh để mà khách hàng có thể hưởng thụ một cuộc sống viên mãn.

Vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên tại dự án Đất nền Biên Hòa New City

Như đã đề cập ở bên trên, dự án Đất nền Biên Hòa New City được thiên nhiên rất là ưu ái, tất cả đã được bao quanh và được bảo vệ bởi con sông đầy thơ mộng. những cảnh quan bên trong khu dự án này được chủ đầu tư chuẩn bị rất là kĩ lưỡng, với mục đích là tạo ra một môi trường trong lành để cư dân tại dự án có thể sinh sống cùng với một bầu không khí trong sạch và dễ chịu. không còn gì tuyệt vời hơn là có một cuộc sống đầy màu sắc đến như vậy trong đời.

Bên cạnh những vẻ đẹp đó thì dự án Đất nền Biên Hòa New City còn nhấn mạnh đến phẩn phần thiết kế của những hệ thống tiện ích có tại dự án này. Đáng nói ở đây là những khách hàng nào thích thân thiện với thiên nhiên thì chắc hẵn dự án Đất nền Biên Hòa New City là nơi đáng để lựa chọn để tận hưởng.

Quý khách hàng đang xem bài viết "Hưởng thụ cuộc sống và đầu tư có quy hoạch tại Biên Hòa" của Bất động sản Hưng Thịnh, để nhận được bảng giá, chính sách và các ưu đãi mới nhất từ Chủ Đầu Tư vui lòng điền chính xác thông tin vào form bên dưới, chân thành cảm ơn Quý Khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
Moonlight Centre Point

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

Logo Hưng Thịnh Land

(Vui lòng nhập thông tin chính xác để nhận ưu đãi)

 


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật