Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Căn hộ Penthouse Saigon Mia

khi nền kinh tế phát triển, thì ngày càng nhiều người giàu muốn hưởng thụ một cuộc sống thoải mái xứng đáng với công sức mà họ đã bỏ ra thời còn trai trẻ, nên họ tìm đến những căn hộ cao cấp hơn hoặc thậm chí là căn Penthouse, và Penthouse-Saigon Mia chính là điểm dừng chân lý tưởng nhất!

Penthouse là gì?

Căn hộ Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc hay người ta gọi là căn hộ thông tầng. Các nhà đầu tư các cao ốc đã tận dụng tối đa không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gian sống ấn tượng và họ đặt tên là Penthouse. Trong lĩnh vực bất động sản hiện nay người ta nhắc đến rất nhiều từ “Căn hộ penthouse“.

Penthouse saigon mia tầng 25-26

Căn hộ Penthouse Sài Gòn Mia có gì đặt biệt ?

– Tọa lạc tại tầng 25-26 dự án Sài Gòn Mia

Căn hộ Penthouse-Saigon Mia có vị trí vô cùng trắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi, khu trung sơn cũng được xem là một trong các long mạch của khu nam Sài gòn

Penthouse saigon mia tầng 25-26

Căn hộ Penthouse Sài Gòn Mia gồm có 2 tầng là tầng 25 và 26, cầu thang lớn nằm bên trong căn hộ. Điểm đặc biệt là được thiết kế những ban-công rất lớn, khác biệt đối với những căn hộ khác khi tất cả bị bao bọc bởi kính và tường

penthouse saigon mia trung son

– Bên trong căn hộ có bố cục thông thoáng, tiếp giáp được khí trời bởi vậy việc tiêu thụ điện cũng giảm.

– Tầm nhìn xuyên qua những tấm kính lớn mà không bị hạn chế bởi các khung cửa sổ nhỏ.

– Không có bất kỳ một vách ngăn nào trong căn hộ, hoặc nếu có thì cũng rất nhẹ nhàng, tạo thành những không gian thoáng và rất dễ dàng cho gia chủ sáng tạo cho căn Penthouse của mình, tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà.

penthouse saigon mia khu trung son

– Phòng ngủ master rộng, tạo thuận lợi cho việc bố trí nội thất. Trong đó có thể nối liền với phòng trang điểm, phòng tắm, phòng thay đồ, phòng xông hơi,…

– Căn hộ được thiết kế với một khoảng không thông tầng rất lớn tạo nên hiệu ứng như một giếng trời, đem đến sự thông thoáng và chan hòa ánh sáng cho căn hộ.

– Vách ở phòng nghe nhạc được bọc da với mục đích vừa để trang trí, vừa để phối hợp với vật liệu cách âm, để có được âm thanh sống động trong phòng giải trí và nghe nhạc, cũng như tăng độ thẩm mỹ cho gian phòng này.

penthouse saigon mia hung thinh

– Thường thì người ta chỉ chăm chút cho phòng khách hoặc phòng ngủ, tức là chỉ quan tâm đến nhu cầu giao tiếp hoặc nghỉ ngơi của mình. Với thiết kế đặc biệt chú trọng đến nhà bếp, căn hộ Penthouse sẽ là một trong những nơi thường là niềm tự hào của chủ đầu tư các căn Penthouse này, với các thiết bị sang trọng bằng thép không gỉ, mặt đá granite, đảo bếp, quầy bar và nhiều thứ khác nữa.

– Căn hộ Penhouse Saigon Mia là một nơi sang trọng để nghĩ dưỡng hoặc có thể đầu tư cho thuê rất tốt, người đi thuê căn hộ Saigon Mia cũng sẽ là một người thật sự rất đẳng cấp

Liên Hệ Đặt Chổ Căn Hộ Penthouse-Saigon Mia

0901.33.79.55 – 0949.600.555

Đăng ký nhận báo giáGọi phòng kinh doanh Hưng Thịnh 

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật