Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
vi tri charm hung thinh
vi tri charm hung thinh

Lavita Charm, tiêu chuẩn đẳng cấp cho cuộc sống của bạn

Ở thời điểm mà nền kinh tế đang trong quá trình phát triển với tốc độ chóng mặt, số lượng cư dân cần nơi để ở ngày càng gia tăng, chính vì vậy mà nhu cầu tìm nhà ở được tăng lên. Nhà thì không còn đơn thuần chỉ là nơi để chúng ta về và để trú khi có nắng gió nữa mà còn là nơi để cho chúng ta cảm nhận được những giây phút vui tươi và hạnh phúc bên những người quan trọng, đồng thời cũng chính là nơi để khách hàng trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp hiện nay tại Thủ Đức này.

khách hàng đang tìm kiếm cho mình một nơi được cho là lý tưởng để ở và phát triển tổ ấm của mình, đồng thời cũng là nơi tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ bên những người thân của mình. Lavita Charm là dự án căn hộ cao cấp bao gồm các căn hộ được xếp tầng tầng lớp lớp nằm liền kề các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây như là các bệnh viện trường học,… cùng với những tiện ích khác cũng có phần làm cho khách hàng cảm thấy hứng thú và bị hấp dẫn.

tien ich du an lavita charm thu duc hung thinh

Các tiện ích nội khu nổi trội tại căn hộ Lavita Charm

Đối với dự án Lavita Charm tại Thủ Đức được chủ đầu tư Hưng Thịnh ưu ái chuẩn bị kĩ lưỡng hàng loạt các hệ thống tiện ích hiện đại và đỉnh cao, với mục đích đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời tại dự án, đồng thời cũng làm cho tinh thần của khách hàng thêm hưng phấn và kết nối những tình cảm thêm thân thiết với nhau nhiều hơn.

Điều đáng chú ý nữa là phải đề cập đến khu vực dành cho Gym, được trang bị rất nhiều những thiết bị hỗ trợ tập cho các Gymer, đồng thời xen kẻ với những không gian tươi mát làm cho tinh thần khách hàng thêm thoải mái. Thêm vào đó nữa là khu vực dành cho BBQ ngoài trời với những món nướng lên đến hàng trăm các loại. Có thể nói đấy chính là nơi dành cho các hoạt động ngoài trời ngoài ra còn có nhiều khu vực cho trẻ em vui chơi giải trí và rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe cho khách hàng.

Căn hộ mẫu Lavita Charm
Căn hộ mẫu Lavita Charm

Giá ưu đãi nhưng cơ hội sinh lời cao với dự án Lavita Charm

Luôn song hành với những phương pháp tài chính chuyển biến linh hoạt là một phương pháp đột phá về số lượng căn hộ cao cấp dành cho các khách hàng tại Việt Nam, đồng thời cũng mở ra một cơ hội giúp cho khách hàng có thể đầu tư vào dự án Lavita Charm một cách hiệu quả dựa vào yếu tố vị trí, là tăng giá trị của sản phầm và tiềm năng phát triển của dự án trong thời điểm sắp tới. Trong dự án Lavita Charm thì Hưng Thịnh tạo nên một khoảng không gian sinh sống màu xanh tràn ngập khắp dự án, bên cạnh đó còn có những tiện ích vô cùng hiện đại và đẳng cấp nhất trên cả nước.

tại sản phẩm căn hộ cao cấp của Hưng Thịnh này, một khu vực dành riêng cho khách hàng nhí được chuẩn bị khá kĩ lượng với những thiết kế đầy nhí nhãnh, phân bố ở khắp các khuôn viên với vai trò là một khu vui chơi và giải trí an toàn, đồng thời cũng chính  nơi dành cho các bé có thể thoải mái học tập và khám phá môi trường xung quanh  một cách toàn diện.

Với nhịp sống tại dự án Lavita Charm hiện nay thì luôn có sự chuyển động không có dấu hiệu là ngừng nghỉ cùng với những không gian sinh sống luôn trong tình trạng có thể đáp ứng được các nhu cầu về cuộc sống của cư dân về sinh sống, học tập, làm việc và vui chơi giải trí. Tất cả những điều đó trong tương lai sẽ làm cho khách hàng luôn cảm thấy bị thu hút, và ngày càng nhiều người đổ xô về khu vực Thủ Đức này để xây dựng tương lại của chính mình.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật