Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
tien ich can ho lavita charm 2
tien ich can ho lavita charm 2

Lavita charm, một nơi hoàn hảo để có cuộc sống đẳng cấp.

Lavita Charm hiện tại đang là sản phẩm đình đám và đang làm cho thị trường ngày càng có nhiều chuyển biến đáng kinh ngạc, dự án sở hữu cho mình những hệ thống tiện ích nổi bật và hiện đại nhất của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Đối với sản phẩm căn hộ cao cấp Lavita Charm này thì tính theo một thời gian sau nữa thì chắc hẵn sẽ trở thành một sản phẩm đầy thú vị, mới mẻ đồng thời cũng làm cho nhịp độ của toàn bộ thị trường phía Nam  trở nên sôi động hơn rất nhiều vào những dịp cuối năm. Điều đáng nói ở đây là tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu vực Quận Thủ Đức nói riêng thì chính sự xuất hiện của dự án Lavita Charm tuyệt hảo này đã làm thị trường tại khu vực này chuyển sang nhộn nhịp hẵn lên, làm tăng nhiệt độ so với các dự án trong cùng khu vực.

Vị trí đắc địa của dự án – Một nét đẹp làm nên ánh nhìn sâu sắc

Có thể nói dự án Lavita Charm là sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp của Hưng Thịnh xây dựng nên, đồng thời toạ lạc tại mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội tại Quận Thủ Đức. Hầu hết tất cả những căn hộ trong dự an Lavita Charm là một sự kết tinh của chủ đầu tư Hưng Thịnh và các đơn vị thiết kế có tầm cỡ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới

Được ra đời với ý tưởng của lối thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng từ bên trong căn hộ cho đến ra ngoài ban công căn hộ. có thể nói đến hàng trăm căn hộ được thiết kế những đường hoa văn đầy tinh tế và tỉ mĩ. Đi cùng với điều đó là một mật độ vừa phải, vừa thủ tạo nên một không gian sinh sống là những khu sinh thái của thiên nhiên nằm ngay trong khu dự án hoàn hảo này.

vi tri can ho charm thu duc

Đáng chú ý ở đây là những căn hộ tại đây, tuỳ vào diện tích của từng căn hộ mà có thể xây dựng lên đến 2, 3 ,4 phòng ngủ, đó chính là điểm lợi thế cực kì thuận lợi để mà dự án Lavita Charm có thể đáp ứng được nhu cầu mà thị trường đòi hỏi. hơn nữa các tiêu chuẩn bàn giao cũng rất là đảm bảo theo từng tiến độ, và các bộ nội thất đã được cam kết bàn giao có chất lượng của một khách sạn 5 sao, để xứng danh với một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường này.

Chính sách thanh toán của chủ đầu tư

Chủ đầu tư khi công bố ra thị trường đã kèm theo chính sách vô cùng phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay, thậm chí với chính sách bán  như vậy thì rất hấp dẫn khách hàng mua nhiều hơn hoặc là có thể lựa chọn hình thức sở hữu nhanh. Cho nên chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng để mà có sự hỗ từ phía bên đó giúp cho khách hàng sở hữu được căn hộ nhanh hơn.

Chính sách đề ra được đánh giá là rất linh hoạt, đồng thời cũng giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm vốn và bắt đầu lên ý kế hoạch đầu tư sao cho thích hợp, gồm có các hình thức đầu tư như là thanh toán nhanh, điều này có nghĩa là ưu đãi khi mà sở hữu sản phẩm lên đến hơn 10%/ năm nếu như khách hàng sở hữu ngay, đó chính là cách tốt nhất và thông minh nhất. Vì khi mà  khách hàng thanh toán sẽ hưởng được rất nhiều phần quà hấp dẫn hơn.

so do mat bang lavita charm

Đối với thanh toàn thông thường là thông qua ngân hàng đã hỗ trợ khách hàng. Điều này khách hàng cũng không quá lo lắng, vì ngân hàng sẽ kề bên quý khách hàng, cho quý khách hàng vay với mức lãi xuất thấp.

Một sản phẩm có thể đáp ứng toàn bộ tất cả điều kiện về cuộc sống và cũng như lợi nhuận trong đầu tư thì rất là hiếm có, những dự án Lavita Charm đã được Hưng Thịnh sinh ra để thực hiện điều đó. Trong tương lai sẽ là một căn hộ cao cấp với những hệ thống tiện ích hiện đại và đồng thời cũng sẽ là một sản phẩm được nhiều khách hàng bình chọn là sản phẩm hàng đầu trong thành phố và khu vực.

4/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật