Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
1 binh dinh
1 binh dinh

ĐẦU TƯ 50 TỶ ĐỒNG XÂY DỰNG DỰ ÁN TẠI TỈNH BÌNH ĐỊNH

Nằm trong kế hoạch kinh doanh của năm 2016, vừa qua công ty Hung Thinh Corp đã chính thức được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Khu phức hợp trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng kết hợp dịch vụ giải trí, thể thao tại xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định với tổng mức đầu tư 50 tỷ đồng.

 

Hinh dau tu binh dinh
Phối cảnh tổng thể khu phức hợp được Hưng Thịnh đầu tư tại xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Khu phức hợp dự kiến bao gồm các hạng mục: 55 phòng khách sạn, nhà hàng bên trong khách sạn, trung tâm thương mại, khu tập gym phục vụ khách lưu trú tại khách sạn, khuôn viên cây xanh và tiểu cảnh với tổng diện tích đất sử dụng lên đến hơn 9.000m2.

binh dinh
  Hạng mục Tổ hợp nhà hàng – Tiệc cưới của dự án

Là dự án bất động sản dịch vụ thương mại đầu tiên được UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư thực hiện tại huyện Hoài Nhơn, Khu phức hợp tại xã Tam Quan Bắc sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ là một trong những tâm điểm nổi bật của địa phương, đáp ứng nhu cầu lưu trú, mua sắm, vui chơi giải trí và thể thao cho người dân cũng như khách du lịch đến với tỉnh Bình Định.

Dự án là tâm huyết của Ban lãnh đạo Công ty nhằm góp phần phát triển kinh tế, du lịch tỉnh nhà và xây dựng một cộng đồng ngày càng hưng thịnh.

Thiết kế dự án Khách Sạn Hưng Thịnh Quy Nhơn

Theo hồ sơ thiết kế dự án, Trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng kết hợp dịch vụ, giải trí thể thao sẽ được đầu tư trên khu đất có diện tích 9.349m2 tại xã ven biển Tam Quan Bắc.

Trong đó, diện tích xây dựng khu khách sạn khoảng 1.100 m2 với quy mô 55 phòng; khu nhà hàng, khu tập gym có diện tích 250 m2.

Đây là dự án bất động sản dịch vụ thương mại đầu tiên được thực hiện tại huyện Hoài Nhơn được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư.

Dự án đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, lưu trú, nghỉ dưỡng của người dân địa phương; đồng thời tăng thêm giá trị và tiện ích cho người dân địa phương.

Dự kiến đến quý IV/2017 công trình sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động.

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật