Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
tien ich can ho lavita charm 1
tien ich can ho lavita charm 1

Lavita Charm, thực sự đáng là dự án đầy tiềm năng tại Thủ Đức

Lavita charm là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên mà độc nhất trong năm nay mà chủ đầu tư Hưng Thịnh muốn tung ra thị trường để mà có thể làm cho không khí trên thị trường đường phần nào tăng lên. Đồng thời Hưng Thịnh là một tập đoàn bất động sản có quy mô lớn và có nguồn vốn mạnh trên thị trường khắp cả nước. Có thể nói dựa án Lavita charm của Hưng Thịnh tô điểm cho sự quay trở lại của một tập đoàn lớn mạnh và  đỉnh cao sau một thời gian vắng bóng trên thị trường.

Đối với những tác phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh từ trước cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết là được khách hàng đánh giá rất là cao cả về chất lượng và sự tiện nghi bên trong của dự án Lavita charm mà Hưng Thịnh muốn đem lại cho khách hàng. Chính vì điều đó, khách hàng có thể an tâm phần nào về dự án Lavita charm  của Hưng Thịnh. Bởi vì dự án Lavita charm được chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng theo xu hướng hiện đại kết hợp với một chút thiết kế cổ điển, đồng thời dự án này cũng được một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và tài chính mạnh mẽ phát triển và duy trì bền vững trên thị trường hiện nay

vi tri can ho charm thu duc

Lavita Charm được Hưng Thịnh tạo nên tại một vị trí tuyệt hảo, nằm trên mặt tiền đường Vành Đai 2, liền kề con đường xa lộ Hà Nội, đây là một con đường có thể kết nối các tụ điểm nổi bật nhất tại khu vực Quận Thủ Đức lại với nhau, chính vì vậy mà các khách hàng sinh sống tại dự án  Lavita Charm có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực gần dự án, còn một điều đáng nói nữa là hệ thống giao thông tại đây rất là ổn định và an toàn, cho nên tình trạng kẹt xe hiếm khi xãy ra. Nhờ vào hạ tầng như vậy nên giao thông tại dự án Lavita Charm  luôn được thông thoán và dễ dàng cho đi lại.

Tiện ích được phát triển của Lavita Charm là những tâm huyết của chủ đầu tư

Dự án Lavita Charm được xây dựng trên mãnh đất được đánh giá và mãnh đất vàng có diện tích 14.000 m2 bao gồm 21 tầng và gồm 1 tầng hầm để mà các khách hàng sinh sống tại đây gửi xe. Bên trong dự án triệu đô này được chủ đầu tư Hưng thịnh xây dựng bề bơi ngoài trời cùng với những khuôn viên xanh với những hàng cây to được bố trí trên đường trải dài khắp dự án Lavita Charm. Đồng thời đó cũng là một điềm sáng của dự án Lavita Charm. Mà không có dự án căn hộ nào có thể sánh ngang được sản phẩm tuyệt vời này.

tien ich du an lavita charm thu duc hung thinh

Dự án với chủ đầu tư là Novaland cho nên hệ thống tiện ích của Grand Manhattan tất nhiên sẽ đầy đủ và hiện đại. Bởi chủ đầu tư luôn đặt mình là người dân sinh sống nơi đây vì thế để cho ra đời nhiều tiện ích đầy đủ và nổi bật nhất dành cho nhu cầu cuộc sống cư dân của mình. Novaland luôn phát triển dự án của mình bằng tất cả tâm huyết, đó cũng là kim chỉ nam cho hướng phát triển của tập đoàn này

Ngoài ra, cư dân sinh sống trong dự án Grand Manhattan cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong căn hộ. Việc kết nối internet – wifi được lắp đặt khắp nơi trong tòa nhà để bạn có thể lướt web thoải mái và nhanh chóng. Hệ thống truyền hình cáp được lắp đầy đủ đặt tại các căn hộ, cho phép bạn thỏa sức xem phim, thể thao, giải trí đa phương tiện và các chương trình hấp dẫn khác,…

Mặt bằng và giá bán của dự án Lavita Charm

Có thể nói trong đợt mở bán lần đầu dự án Lavita Charm. Với tổng số lượng lên đến hơn 900 căn hộ cao cấp. Bên trong căn hộ có nhiều loại căn hộ có diện tích khác nhau, rất đa dạng và phong phú, những căn phòng như thế đều được các chuyên gia thiết kế với từng phong cách độc đáo và khác biệt, bên cạnh đó còn được bàn giao với bộ nội thất với chất lượng đạt chuẩn 5 sao đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

tien ich du an lavita charm hung thinh

Với phương thức thanh toán và cực kì dễ dàng, đó cũng là một trong những phương thức mà chủ đầu tư Hưng Thịnh đem đến cho quý khách hàng. Đồng thời giá bán của dự án Lavita Charm được chủ đầu tư công bố là khá hợp lý, rất thích hợp cho từng nhà đầu tư . Trong tương lại dự án này sẽ đạt được vị trí đứng đầu trong những dự án căn hộ cao cấp trên thị trường hiện nay.

4/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật