Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Dự án mới
Phối cảnh Khu dân cư Hưng Thịnh (LA RÉSIDENCE HUNG THINH)
Phối cảnh Khu dân cư Hưng Thịnh (LA RÉSIDENCE HUNG THINH)

Khu dân cư Hưng Thịnh (LA RÉSIDENCE HUNG THINH)

Khu dân cư Hưng Thịnh (LA RÉSIDENCE HUNG THINH) là khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên của Hưng Thịnh tại thành phố biển Quy Nhơn, Khu dân cư LA RÉSIDENCE HUNG THINH mang phong cách châu Âu sang trọng với các biệt thự, nhà ở liền kề, nhà hàng, trung tâm thể thao, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí,…Bằng việc kết nối dễ dàng các tiện ích xung quanh như khu du lịch, khu resort nổi tiếng, bệnh viện, siêu thị,…LA RÉSIDENCE HUNG THINH là chôn an cư lý tưởng và đẳng cấp cho mỗi cư dân.

Nếu bạn là người luôn khát khao vươn cao cùng với sự vận động của cuộc sống đô thị hiện đại, thì La Résidence Hung Thinh – khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên mang phong cách “Châu Âu” sang trọng giữa lòng đô thị Quy Nhơn truyền thống sẽ khẳng định đẳng cấp xứng tầm của bạn.

KHU DÂN CƯ HƯNG THỊNH (LA RÉSIDENCE HUNG THINH) tọa lạc tại Phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn có tổng diện tích 105.307 m2, bên cạnh việc tăng cường Quỹ nhà ở hiện đang khan hiếm tại Quy Nhơn, còn góp phần giải quyết môi trường, môi sinh thành phố, tạo sự hòa nhập với không gian kiến trúc và cảnh quan đô thị nơi đây.

LA RESIDENCE batdongsanhungthinh được thiết kế mang phong cách đặc trưng của Pháp. Mỗi ngôi nhà mang trong mình hơi thở và sức sống rất riêng. Bước chân vào những ngôi nhà sang trọng cũng là lúc bạn tự hào cho bao nỗ lực đã được đền đáp.

Hạng mục công trình:

Tổng diện tích: 10,3 ha
Khu nhà song lập: 30 căn
Nhà ở liên kế: 266 căn
Nhà ở liên kế kết hợp TMDV: 128 căn
Nhà hàng: 611,5 m2
Trường học: 1393,6 m 2
Hồ điều hoà: 9824,2 m2
Mật độ xây dựng toàn khu: 40%

Lý do đầu tư tại Quy Nhơn, Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty HungThinhCorp. đã chia sẻ: “Bản thân tôi là một người con Bình Định xa quê, ngày về thăm lại quê hương, tôi hạnh phúc và bất ngờ khi thấy diện mạo quê mình đổi mới từng ngày. Nhưng quan trọng hơn hết, tôi nhận thấy Quy Nhơn là điểm đầu tư BĐS lý tưởng vì bất động sản nơi đây “cung không đủ cầu” mà tốc độ phát triển kinh tế, tốc độ đô thị hóa sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới. Chúng tôi muốn xây dựng một khu dân cư không những xứng tầm mà còn phải nâng cao chất lượng sống của người dân nơi đây”.

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ LA RESIDENCES HƯNG THỊNH

KHU DÂN CƯ HƯNG THỊNH (LA RÉSIDENCE HUNG THINH) nằm trong khu dân cư hiện hữu, liền kề các công trình trọng điểm, tạo thành một tổng thể đô thị hiện đại. Từ khu dân cư, bạn có thể dễ dàng đến siêu thị Metro, Đại Học Sư Phạm Quy Nhơn, bệnh viện, những khu dân cư lân cận như: Khu đô thị xanh Vũng Chua, khu dân cư Bông Hồng cùng khu du lịch nổi tiếng như Resort Hoàng Gia Quy Nhơn, khách sạn Hải Âu và đặc biệt tham quan vịnh Quy Nhơn xinh đẹp.

KHU DÂN CƯ HƯNG THỊNH (LA RÉSIDENCE HUNG THINH) nằm trong khu dân cư hiện hữu, liền kề các công trình trọng điểm, tạo thành một tổng thể đô thị hiện đại. Từ khu dân cư, bạn có thể dễ dàng đến siêu thị Metro, Đại Học Sư Phạm Quy Nhơn, bệnh viện, những khu dân cư lân cận như: Khu đô thị xanh Vũng Chua, khu dân cư Bông Hồng cùng khu du lịch nổi tiếng như Resort Hoàng Gia Quy Nhơn, khách sạn Hải Âu và đặc biệt tham quan vịnh Quy Nhơn xinh đẹp.

TIỆN ÍCH KHU DÂN CƯ LA RESIDENCES

Công viên cây xanh tại La Residences
Công viên cây xanh tại La Residences
Hồ cảnh quan gần 1ha sẽ luôn là "lá phổi xanh" giữa lòng khu đô thị
Hồ cảnh quan gần 1ha sẽ luôn là “lá phổi xanh” giữa lòng khu đô thị
Khu vui chơi trẻ em
Khu vui chơi trẻ em
Nhà hàng
Nhà hàng
Sân tập thể thao
Sân tập thể thao
  • Công viên cây xanh tại La Residences
  • Hồ cảnh quan gần 1ha sẽ luôn là “lá phổi xanh” giữa lòng khu đô thị
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Sân tập thể thao
  • Nhà hàng.

MẶT BẰNG DỰ ÁN LA RESIDENCES

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

 

 Hình ảnh thực tế Laresidences Hưng Thịnh.

Nhận ký gửi, mua bán, thuê và cho thuê căn hộ tại khu dân cư Laresidences Hưng Thịnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ Sở 1: 110 – 112 Trần Quốc Toản , Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ Sở 2: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (+848) 3888 3379

Hotline: 0901 33 79 55 – 0949 600 555

4/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YEU CAU CUA QUÝ KHÁCH? (*)
Biên Hòa New City