Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Slide4
Slide4

Khu đô thị Bà Rịa City Gate chào đón sự trở lại đầy mạnh mẻ

Dự án Bà Rịa City Gate là một kiểu sản phẩm thiên về đất nền giá rẻ được chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng ở một vị trí cực kì tuyệt vời, nơi mà có những cảnh quan đầy thơ mộng và hoang sơ, đặc biệt hạ tầng giao thông ở khu vực này rất là thuận lợi.

Dự án Bà Rịa City Gate được chính thức mở bán và những chính sách đi kèm vô cùng hấp dẫn, làm cho khách hàng rất thích thú. Đáng nói ở đây nữa là dự án Bà Rịa City Gate Bà Rịa sẽ tạo ra bước đột phá về lợi nhuận đồng thời chủ đầu tư Hưng Thịnh cam kết dự án là kênh đầu tư sinh ra lợi nhuận vô cùng cao.

Khi khách hàng đầu tư vào dự án Bà Rịa City Gate, chủ đầu tư cam kết rằng khách hàng sẽ được có cơ hội lợi nhuận không quá 10%/năm với hình thức cho thuê, hoặc có thể là được gói  trải nghiệm cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp tại dự án Bà Rịa City Gate, đi cùng là bộ nội thất với các tiêu chuận 5 sao của tập đoàn Hưng Thịnh đã chuẩn bị cho căn biệt thự.

Phải nói rằng lãi xuất ngân hàng ở thời điểm hiện tại thì đang trong mức thấp, đi cùng với điều đó nữa là đầu tư vào vàng và chứng khoán đều lênh đênh theo thị trường. . chỉ còn lại là việc đầu tư các sản phẩm bất động sản có tiềm năng phát sinh ra lợi nhuận cao trong thời gian sau này, điển hình là như dự án Bà Rịa City Gate,  điều này là minh chứng cho sự lựa chọn rất linh hoạt và cực kì thông minh.

Chính vì thế cho dù chương trình mở bán sản phẩm dự án Bà Rịa City Gate đang đến hồi giai đoạn cuối. Nhưng có những khách hàng và các nhà đầu tư vẫn cố gắng đầu tư vào dự án này, mặc dù các chương trình ưu đãi không còn nữa.

Đó chính là độ hấp dẫn của dự án Bà Rịa City Gate đã làm cho khách hàng thích thú đến nỗi họ không màng đến những ưu đãi đã từng tồn tại.

Qua những điều đã được đề cập bên trên, có thể nhận thấy được rằng hầu hết những khách hàng rất quan tâm và chú ý đến cam kết luôn đảm bảo lợi nhuận từ hình thức cho thuê ở mức an toàn.

Cho nên có thể nói rằng vai trò của chủ đầu tư Hưng Thịnh rất là quan trọng, không những thế mà chủ đầu tư có uy tín cao trên thị  trường Việt Nam, chính vì thế đã có những tác động tích cực không nhỏ liên quan đến lựa chọn đầu tư của các nhà đầu tư.

Bạn đã biết đến các dự án đất nền này chưa:

 1. Dự án Đất nền Biên Hòa New City phát triển Property X Golf Long Thành, nhà phố & biệt thự ven sông. Liên hệ nhận báo giá tại đây.

 2. Saigon Garden Riverside Village Quận 9 là dự án Biệt thự vườn View Sông Đồng Nai tại Phường Long Phước, Quận 9, Tp.HCM, liền kề Dự án Khu đô thị Vinhomes Grand Park.

 3. Mystery Villas quận 2 định hình “đặc quyền sông thượng lưu” dành cho những người thành công , một “vị thế tài lộc bậc nhất trong khu vực“.

Thị trường Bà Rịa sẽ “nhộn nhịp” hơn trong thời gian tới.

Một điều rất thực tế nữa là  các bờ biển tại Việt Nam tuy là rất dài những vẫn bị hạn chế ở một số nơi nào đó, song nữa là những cảnh quan đẹp và đầy thơ mộng trở nên ít đi, nếu xét về vùng biển  tại các khu vực miền Nam này thì Vũng Tàu lại có lợi thế hơn hẵn những khu vực khác nhờ, một trong những bãi biển được cho là đẹp nhất tại khu vực này. Đồng thời lại có khí hậu mát mẻ rất thích hợp cho du lịch hằng năm.

Như từ đầu đã nói, tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh là một tập đoàn rất có uy tín và độ tin cậy cao tuyệt đối trên thị trường cả nước Việt Nam, khách hàng sẽ được tận mắt thấy được những kinh nghiệm dày dặn của tập đoàn này, đồng thời lời cam kết của Hưng thịnh cũng có sức mạnh và tính thực thi cao .

Dựa vào sức nóng của dự án Bà Rịa City Gate này thì theo các nhà đầu tư suy đoán được rằng, trong tương lai thành phố Bà Rịa dần dần trở nên sôi động và nhộn nhịp.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

 • Trụ sở 1: 53 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Trụ sở 2: 110-112 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng: 527 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838883379 – Hotline: 0949600555
 • Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/
 • Fanpage Hưng Thịnh: https://www.facebook.com/sanpropertyxhungthinh
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/batdongsanhungthinh/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/BatdongsanhungthinhVn
 • Instagram: https://www.instagram.com/vhcuong84/
 • Twitter: https://twitter.com/vhcuong84
 • Fanpage Bà Rịa City Gate: https://www.facebook.com/duandatnenbariacitygate/
 • Bài viết Linkedin:
 • Bài viết Medium:

NHẬN BẢNG GIÁ BÀ RỊA CITY GATE

Đánh giá bài viết

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu

  Nhập capcha:  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật