Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 237 2
para draco cam ranh 237 2

Cập nhật những thông tin mới nhất về bảng giá biệt thự Para Draco

Chỉ còn thời gian ngắn nữa là dự án biệt thự gần biển Para Draco sẽ chính thức hoàn thành và đi vào ban giao, hoạt động. Chính vì vậy, bên cạnh những thông tin về chủ đầu tư dự án, vị trí thì bảng giá biệt thự Para Draco cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, Với tiêu chuẩn xây dựng 5* quốc tế nên những căn biệt thự ở đây chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư hài lòng và yêu thích. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin về giá Para Draco nhé.

Biệt thự gần biển Para Draco liệu có mức giá dễ chịu?

Theo thông tin từ chủ đầu tư Hưng Thịnh Crop, Para Draco được trang bị đầy đủ tất cả các tiện ích cơ bản đến cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của tầng lớp thượng lưu. Dự án hiện đang mở bán đợt đầu tiên nên nhiều chuyên gia cho rằng bảng giá có phần dễ chịu và hợp lý. Bên cạnh đó, Para Draco cũng được giới thiệu đi kèm với chính sách chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê những căn biệt thự này bởi đơn vị quản lý và vận hành uy tín Wyndham Grand.

Thiên đường Para Draco
Thiên đường Para Draco

Để tìm hiểu chi tiết về giá của biệt thự Para Draco khách hàng có thể căn cứ vào diện tích mà nó sở hữu. Những căn biệt thự có diện tích phù hợp từ 350m2 – 600m2 sẽ có mức giá chênh lệnh khoảng 1-2 tỷ/căn. Khi mua biệt thự gần biển Para Draco, nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận hàng năm với số tiền không dưới 8% giá trị căn biệt thự/năm, đó là cam kết chính thức từ chủ đầu tư Hưng Thịnh Crop.

Chỉ với mức giá 16 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn biệt thự với mặt view hướng chính diện ra biển Bãi Dài cùng toàn bộ hệ thống nội thất cao cấp và sang chảnh. Đối với những khách hàng có dòng tiền chưa ổn định thì sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng với lãi suất năm đầu chỉ 7% được xem là một giải pháp tối ưu để sở hữu một căn biệt thự Para Draco.

para draco cam ranh

Bảng giá Biệt thự Para Draco chi tiết từng căn cho khách hàng tham khảo

Hiện tại, mức giá của biệt thự Para Draco tại các hướng view và diện tích khác nhau nên giá bán cũng khác nhau.

para draco cam ranh

Bảng giá Biệt thự Para Draco 3 phòng ngủ

Đối với dòng biệt thự Para Draco có số lượng 3 phòng ngủ, Hưng Thịnh Crop xây dựng bao gồm hơn 30 căn với diện tích đất 347m2 – 405m2. Trong đó diện tích xây dựng chiếm 355m2 và diện tích sân vườn từ 18m2 – 180m2 sẽ có mức giá dao động từ 16 tỷ – 20 tỷ/căn. Đây được xem là dòng biệt thự thích hợp cho những cặp đôi hoặc gia đình nhiều thế hệ

para draco cam ranh

Bảng giá Biệt thự Para Draco 4 phòng ngủ

Trong tổng số 92 căn biệt thự có mặt view đẹp hướng biển thì số lượng biệt thự với 4 phòng ngủ chiếm 45% trên tổng số. Thiết kế biệt thự Para Draco trong dòng sản phẩm nhà đất này có 1 tầng trệt và 1 tầng lầu cùng đầy đủ các phòng chức năng như:  phòng khách, bếp, WC, phòng sinh hoạt chung….Hầu hết những căn biệt thự 4 phòng ngủ như thế này đều có diện tích đất từ 450 m2 – 600 m2. Trong đó diện tích xây dựng chiếm 513-56 m2 đáp ứng nhu cầu tìm nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình hay các khách du lịch đi cùng hội nhóm vốn đang là xu hướng du lịch ngày càng tăng cao. Đây cũng được xem là sản phẩm nhà đất đáp ứng nhu cầu sở hữu biệt thự cao cấp hạng sang của khách hàng mặc dù giá bán không hề thấp, dao động từ 19 tỷ – 28 tỷ/căn.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật