Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
condotel beau rivage
condotel beau rivage

Condotel Beau Rivage Khánh Hòa – Ưu thế đẳng cấp vượt trội

Condotel Beau Rivage Khánh Hòa – Xuất hiện trên mảnh đất sở hữu địa thế kim cương, Beau Rivage Nha Trang tựa như một điểm sáng đầu tư hứa hẹn sẽ là tâm điểm hút vốn lớn góp phần khơi dậy niềm tin đầu tư trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đã gần chạm đáy. Thế nhưng, không chỉ có được những lợi thế nhờ vị trí, dự án còn ẩn chứa nhiều “con át” dành cho các nhà đầu tư sành sỏi, quyết định đến tiềm năng sinh lời khi xuống tiền đầu tư.

BEAU RIVAGE NHA TRANG – SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG ĐỘC TÔN

Condotel Beau Rivage Khánh Hòa tọa lạc tại số 40 trên cung đường sầm uất nhất thành phố du lịch biển Nha Trang Khánh Hòa, dự án ngẫu nhiên được thừa hưởng mọi lợi thế đắt giá nhờ vị trí. So với các dự án khác, tòa căn hộ nghỉ dưỡng dự án có được vị trí trung tâm, tầm nhìn thoáng đãng và liên kết giao thông vùng tiện lợi. Trong quyết định nghỉ dưỡng của du khách du lịch, những lợi thế mà vị trí mang lại thường chiếm tỉ trọng lớn. Bởi lẽ, tại vị trí trung tâm như những căn hộ Beau Rivage Nha Trang, du khách sẽ dễ dàng kết nối tới các hệ thống tiện ích vui chơi giải trí sôi động bậc nhất khu nghỉ dưỡng du lịch biển

can ho condotel beau rivage

Mặt khác, Nha Trang từ lâu đã đón hàng triệu lượt du khách tới tham quan mỗi năm. Với những lợi thế từ thiên nhiên ban tặng và hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển du lịch đồng bộ ngày càng được cải thiện, dự kiến con số khách du lịch đến với bờ biển Nha Trang sẽ lên tới 7 triệu lượt khách.  Mùa du lịch hầu như quanh năm và cơ hội khai thác lợi nhuận từ tiềm năng to lớn đó không khó để nhìn ra.

CĂN HỘ CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG – SIÊU PHẨM CỦA NHIỀU THƯƠNG HIỆU DANH GIÁ

Không dừng lại ở việc tận dụng những lợi thế vị trí đắt giá hướng biển, dự án căn hộ Condotel Beau Rivage Khánh Hòa Nha Trang còn được ví là tụ điểm của những thương hiệu danh giá trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ vùng biển đẹp đẽ, thơ mộng, dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang tựa như cánh buồm vươn tới biển ấn tượng mang tới trải nghiệm du lịch chưa từng có. Tòa kiến trúc là siêu phẩm kiệt tác đến từ đơn vị thiết kế Korn, tư vấn thiết kế Arup, Tư vấn kỹ thuật IC Indochine, và quản lý CPG.

Condotel Beau Rivage
Condotel Beau Rivage

Với sự hợp tác hoàn hảo của các thương hiệu hàng đầu, siêu phẩm căn hộ Beau Rivage Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành một điểm 10 hoàn hảo cho chất lượng xây dựng cũng như thẩm mỹ nghệ thuật kiến trúc. Hơn nữa, với sự quản lý vận hành linh hoạt, các căn hộ dịch vụ khách sạn sẽ được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên và ủy thác cho thuê an nhàn.

Hiện tại, chủ đầu tư chưa có thông tin chính thức và cụ thể chi tiết về dự án. Để cập nhật lịch mở bán cũng như mặt bằng Condotel Beau Rivage Khánh Hòa Nha Trang, Quý khách vui lòng theo dõi các bài viết tiếp theo tại bản tin trên website dự án!.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ CONDOTEL NHA TRANG BEAU RIVAGE :

0909 838 955

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật