Bất động sản Hưng Thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
dat so do bien hoa new city
dat so do bien hoa new city

Dự án cuối cùng được cấp sổ đỏ tại Biên Hòa

BIÊN HÀO NEWCITY – DỰ ÁN CUỐI CÙNG ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ TẠI BIÊN HOÀ

Dự án Biên Hoà New City của chủ đầu tư Long Thành Golf Club hợp tác phát triển và phân phối với Hưng Thịnh Corp, thu hút được đông đảo sự chú ý và niềm tin đầu tư từ khách hàng. Đây là một trong những sự sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt từ : vị trí, kết cấu hạ tầng, hệ thống tiện ích… Đặc biệt dựu án thu hút nhiều sự chú ý về mặt pháp lý, khi Biên Hoà Newcity là dự án cuối cùng được cấp sổ đỏ tại Biên Hoà.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ NHẬN GIÁ BÁN – CHÍNH SÁCH

HOTLINE:

0949 600 555

Xem bảng giá Biên hòa new city mui ten di chuyen sang phaiBẢNG GIÁ BIÊN HÒA NEW CITY

Vấn đề thu hút hàng nghìn khách hàng với cam kết “Sổ đỏ trao tay” trên từng nề đất.

Từ giữa năm 2016 đến nay, thị trường bất đốngản Đồng Nai không ngừng đối mặt với nhữung cơn địa chấn làm giá đất trong khu vực ngày càng tằn cao. Vì thế mà để ahjn chế tách thử đất sang nhượng tràn lan đất xây dựng, giữa tháng 04 năm 2016, UBND tỉnh Đồng Nai đã “siết chặt” quy định tách thửa dựa trên Ngị Định 25/2016/QĐ-UBND quy định về diện tích tối thiểu tách thửa đối với từng lạoi đất nền trên thị trường Đồng Nai.

Biên Hoà Newcity là dự án hoàn thành pháp lý đầy đủ trước thời hạn quy định. Và có thể nói Biên Hoà Newcity là dự án cuối cùng được cấp sổ đỏ hợp pháp trên từng nền đất tại Biên Hoà.

Bien Hoa New City được bao bộc bởi 3 mặt là sông
Bien Hoa New City được bao bộc bởi 3 mặt là sông
Thiên đường tiện ích tại Biên Hòa New City
Thiên đường tiện ích tại Biên Hòa New City
Thiên đường tiện ích tại Biên Hòa New City
Thiên đường tiện ích tại Biên Hòa New City
Thiên đường tiện ích tại Biên Hòa New City
Thiên đường tiện ích tại Biên Hòa New City

bien hoa new city

Với quy định nghiêm ngặt về việc tách thửa mà tỉnh Đồng Nai ban hành thì không phải bàn cãi thêm khi trong thời gian sắp tới, dự án có dầy đủ điều kiện pháp lý (được cấp sổ đỏ trên từng nền đất) như Biên Hoà Newcity không còn đơn thuần là sự lựa chọn để an cư mà cả tất cả giới đầu tư trong thị trường bất động sản sẽ ưu tiên lựa chọn dự án này để hạn chế các rủi ro về quyền sở hữu.

Hiện nay để kiếm cho mình một căn nhà trên nền đất có quyền sở hữu chính chủ và có giá trị rõ ràng trên mặt pháp lý là chuyện không dễ, vì thị trường bất động sản ngày càng khang hiếm sản phẩm đất nền, nên loại hình mà Biên Hoà Newcity cung cấp cho bạn hoàn toàn đáng để đầu tư. Chọn mau đất nền Biên Hoà Newcity, có nghĩa bạn đã sở hữu khối tài sản nhà đất có giá trị pháp lý hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của chính bạn. Bạn có thể hoàn toàn tự quyết trên khối tài sản của mình như: xây dựng, thiết kế, kinh doanh hay sang nhượng…

Không chỉ là  một trong những dự án hiếm hoi có sổ đỏ trên từng nền đất. Biên Hoà Newcity còn mang đến cho bạn một không gian sống trong lành khi có ba mặt giáp sông, quanh tạo nên một phong cảnh hữu tình, mang đến luồng khí hậu mát mẻ và không gian thoáng đãng quanh năm Biên Hoà Newcity còn mang đến cho bạn một không gian xanh ngút ngàn nhờ vào cảnh trí tuyệt vời của sân Golf Long Thành. Hãy thử tưởng tượng về nơi an cư của bạn trong tương lai, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về nơi mình sống tận hưởng sự yên bình, tươi mát từ làn gió thiên nhiên. Đó là những gì Biên Hoà Newcity mang đến cho bạn.

Sẽ không thể gọ là hoàn hảo khi chỉ dừng lại ở đó, Biên Hoà Newcity còn mang đến cho bạn nhiều yếu tố tuyệt vời hơn nữa với hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại như:

– Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, Hồ bơi và sân tennis,  Trung tâm thương mại, siêu thị, Trung tâm y tế theo tiêu chuẩn quốc tế, Khu tịnh dưỡng cho người cao tuổi, Trường học quốc tế, Sân chơi trẻ em, Sân bay trực thăng, Bến du thuyền, Khu dục lịch sinh thái,… luôn sẵn sang phục vụ cho các nhu cầu trong cuộc sống của bạn.

Điều cuối cùng không thể bỏ qua, Biên Hoà Newcity nằm trên quốc lộ 51 chỉ cách quận 9 thành phố Hồ Chí Minh một con sông, là nơi dễ dàng lưu thông đến các khu kinh tế đang phát triên như: thành phố Biên Hoà, Vũng Tàu, Sài Gòn, sân bay quốc tế Long Thành… Với sự phát triển về kinh tế và hạ tầng của khu vực, giá trị sinh lời của Biên Hoà Newcity không ngừng tăng lên theo từng ngày.

Với tất cả những điểm mạnh về pháp lý minh bạch, không gian sống trong lành, giá trị kinh tế cao, dự án Biên Hoà Newcity luôn là nưoi đầu tưu lý tưởng cho nhữung ai đang tìm kiếm một dự án sinh lời an toàn. Vứoi những ai muốn sở hữu cho mình một nền đất với gái cả hợp lý và giá trị gia tăng là hoàn toàn bền vững, thì Biên Hoà Newcity thất sự là sự lưạ chọn không thể hoàn hảo hơn.

Quý khách hàng đang xem bài viết "Dự án cuối cùng được cấp sổ đỏ tại Biên Hòa" của Bất động sản Hưng Thịnh, để nhận được bảng giá, chính sách và các ưu đãi mới nhất từ Chủ Đầu Tư vui lòng điền chính xác thông tin vào form bên dưới, chân thành cảm ơn Quý Khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
Moonlight Centre Point

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

Logo Hưng Thịnh Land

(Vui lòng nhập thông tin chính xác để nhận ưu đãi)

 


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật