Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Chính sách bán hàng căn hộ Avatar Thủ Đức có gì đặc biệt?

Căn hộ Avatar Thủ Đức là một dự án bất động sản chất lượng cao được phát triển bởi Tập đoàn Hưng Thịnh Land. Chính sách bán hàng của Avatar Thủ Đức có một số đặc điểm nổi bật sau:

 1. Phương thức thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt với nhiều đợt thanh toán khác nhau, từ đó giúp người mua dễ dàng sắp xếp tài chính hơn.
 2. Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ: Avatar Thủ Đức cung cấp hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng đối tác.
 3. Chính sách giá hấp dẫn: Các chính sách giá bao gồm giá bán cạnh tranh và nhiều ưu đãi giá trị khác, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mua căn hộ.
 4. Tiến độ xây dựng đảm bảo: Avatar Thủ Đức cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng và hoàn thiện nội thất đúng thời hạn.
 5. Quyền lợi sử dụng: Chủ sở hữu căn hộ Avatar Thủ Đức sẽ được sử dụng các tiện ích cao cấp của dự án như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, khu sinh hoạt cộng đồng,..
 6. Chính sách bảo hành và hậu mãi tốt: Avatar Thủ Đức cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt, giúp chủ sở hữu căn hộ yên tâm sử dụng và bảo trì căn hộ trong thời gian dài.
 7. Avatar Thủ Đức là một dự án bất động sản chất lượng cao và chính sách bán hàng của dự án này đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong việc mua căn hộ và tận hưởng các tiện ích và quyền lợi của dự án.
 8. Chương trình khách hàng thân thiết: Avatar Thủ Đức có chương trình khách hàng thân thiết, khách hàng mua căn hộ sẽ được nhận nhiều ưu đãi, chính sách đặc biệt như giảm giá, tặng voucher mua sắm, tặng nội thất,…
 9. Chương trình giới thiệu khách hàng: Avatar Thủ Đức còn có chương trình giới thiệu khách hàng, khách hàng giới thiệu được mua căn hộ sẽ được nhận hoa hồng hoặc các phần quà giá trị từ chủ đầu tư.
 10. Thanh toán nhanh được ưu đãi: Khách hàng thanh toán nhanh toàn bộ giá trị căn hộ sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá hoặc tặng quà tặng có giá trị từ chủ đầu tư.
 11. Chính sách bán lại căn hộ: Khách hàng có nhu cầu bán lại căn hộ trước khi nhận nhà sẽ được hỗ trợ bán lại với giá tốt nhất từ chủ đầu tư.
 12. Cơ hội trúng thưởng: Avatar Thủ Đức thường xuyên tổ chức các chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng mua căn hộ với các giải thưởng giá trị như ô tô, xe máy, tivi,…
 13. Chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Chủ đầu tư Avatar Thủ Đức còn có chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng trả góp và tiết kiệm chi phí cho khoản vay vốn.
 14. Được tặng nhiều phần quà giá trị: Chủ đầu tư Avatar Thủ Đức thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng, đặc biệt là vào các dịp lễ tết. Khách hàng sẽ được tặng nhiều phần quà giá trị như quà tặng, vé xem phim, bộ nồi, hoa tươi,..
 15. Cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ: Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao căn hộ đúng tiến độ đã thỏa thuận trên Hợp đồng mua bán. Điều này giúp khách hàng có thể đảm bảo tiến độ và không phải chờ đợi quá lâu để có thể sử dụng căn hộ.
 16. Chính sách bảo hành lâu dài: Avatar Thủ Đức cũng có chính sách bảo hành lâu dài cho các thiết bị và nội thất trong căn hộ. Khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa và thay thế các thiết bị hư hỏng trong thời gian bảo hành.

Tóm lại, Avatar Thủ Đức có nhiều chính sách bán hàng và chính sách hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp họ dễ dàng mua căn hộ và tận hưởng những giá trị tốt nhất từ dự án.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật