Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Khách view 3
Khách view 3

Đầu tư căn hộ cho thuê quận 1 – Thị trường chưa bao giờ hết HOT.

Thuê căn hộ quận 1, nằm trong khu các cơ quan đầu não chính của nhiều cơ quan lập pháp của bộ máy hành chính hay các cơ quan tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước hội tụ. Cùng với là nơi sinh sống của nhiều người nước ngoài khiến cho các dự án trong lòng trung tâm quận 1 luôn là lựa chọn cho rất nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống.

Hệ thống tiện ích vui chơi giải trí, mua sắm, tiêu dùng hay làm việc tại quận 1 với mật độ cao nhất trong thành phố trẻ mang đến nhiều khách hàng có nhu cầu ở, làm việc, vui chơi giải trí tại khu trung tâm này nên giá cho thuê hay bán căn hộ quận 1 luôn ở mức cao ngất ngưởng nhưng luôn trong tình trạng thiếu thốn về số lượng.

madison  phong ngu

LÝ DO CĂN HỘ QUẬN 1 SỐ LƯỢNG CẦU VƯỢT CUNG.

Là 1 trung tâm hành chính với hàng loạt các cơ quan lập pháp, các đơn vị đầu não tổng công ty – tập đoàn lớn trong và ngoài , khu vực phát triển kinh tế xã hội hàng đầu việt nam.

Hành chính và ngoại giao

Quận 1 có 128 cơ quan ban ngành Thành phố, Trung ­ương trú đóng, đặc biệt là một số cơ quan quan trọng như­: Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, UBND Thành phố, Sở Công an, Sở Ngoại vụ, và Sở, Ban, Ngành…các cơ quan báo đài của Đảng, Đoàn thể thuộc Thành phố, Trung ương.
Về lãnh vực ngoại giao, Quận 1 là nơi trú đóng của 28 cơ quan là lãnh sự quán hoặc đại diện của các nư­ớc có quan hệ ngoại giao với Việt Nam; đặc biệt là lãnh sự quán các n­ước Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada…

tien do vinhomes golden river ba son thang

Dịch vụ – Tài chính – Ngân hàng

Hoạt động dịch vụ – tài chính – ngân hàng trên địa bàn Quận 1 đã hình thành trong lịch sử và diễn ra phong phú, đa dạng như­ hoạt động của các ngân hàng, các công ty bảo hiểm, công ty tài chính: công ty dịch vụ chứng khoán, Trung tâm giao dịch chứng khoán… số lượng khách hàng chiếm gần 90% của Thành phố.

Dịch vụ Du lịch – Thương mại

Về hoạt động dịch vụ du lịch – thương mại phát triển đa dạng, Quận 1 là nơi tập trung nhiều khách sạn và doanh nghiệp từ khắp nơi trong và ngoài nước đến quan hệ giao dịch.

Cùng hệ thống căn hộ dịch vụ cho thuê tại các dự án như: Vincom Lê Thánh Tôn, D1.mension,  Madison . với số lượng cực kì hữu hạn, tiện ích tích hợp toà nhà thuộc dòng hạng sang mang đến những trải nghiệm tiện ích đẳng cấp độc tôn mang dấu ấn riêng cho từng chủ nhân.

Căn hộ mẫu D1 Mension
Căn hộ mẫu D1 Mension

Văn hóa 

Quận hiện có nhiều tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật phục vụ nhu cầu giải trí cho nhân dân, đồng thời cũng là những cơ sở phúc lợi văn hóa quan trọng.
Bên cạnh đó Quận 1 cũng là nơi tập trung nhiều danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử nổi tiếng cũng như­ những công trình văn hóa tồn tại cả hàng trăm năm.

Vui chơi giải trí và mua sắm:                    

Với hàng nghìn cư dân sinh sống tại trung tâm mang đến nhu cầu về ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí, mua sắm hay tiêu dùng của tầng lớp trung – thượng lưu chưa bao giờ được thoả mãn hơn 1 quận 1 như thế.

Hàng chục trung tâm thương mại lớn tại Shophouse của các toà nhà căn hộ cao cấp với hàng trăm căn hộ tích hợp giành cho các chuyên gia nước ngoài hay giới thượng lưu thuê căn hộ tại đây..

Với nhiều lý do thì quận 1 là nơi ở, làm việc, vui chơi giải trí của giới cao cấp thượng lưu. Với sự giao thoa của nền kinh tế đầu não cùng với các địa danh lịch sử nhiều đời phát triển tại đây – quận 1 luôn là lựa chọn sinh sống hàng đầu cho khách hàng tìm kiếm sự tiện nghi, cuộc sống được chăm sóc tốt nhất.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Golden River là 1 dự án ven sông duy nhất của quận 1 với mật độ xây dựng cực kì tốt. Các căn hộ đều có vew sông thông thoáng, không gian sống tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào và khói bụi của quận 1.

Vinhomes Ba Son quận 1
Vinhomes Ba Son quận 1

PKD CHO THUÊ – BÁN LẠI CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

0909 838 955

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật