Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
nhan ky gui can ho lavita garden
nhan ky gui can ho lavita garden

Nhận ký gửi căn hộ Lavita Garden

Lavita Garden là dự án tọa lạc tại quận Thủ Đức nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đầu tư vào dự án Lavita Garden có tiềm năng thu vào lợi nhuận khá lớn trong tương lai. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ngại không bán được vì không có lượng khách hàng tiềm năng. Để giúp các bạn giải quyết vấn đề đó, chúng tôi nhận ký gửi căn hộ Lavita Garden với chi phí thấp.

Tổng quan dự án căn hộ Lavita Garden

Căn hộ Lavita Garden quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh là một dự án sang trọng kiểu mẫu dành cho mọi cư dân. Từ khu vực dự án, các tuyến giao thông phát triển cực kỳ thuận lợi. Chỉ mất khoảng thời gian ngắn để đến các tiện ích ngoại khu như siêu thị, trường học, ga số 10 Bình Thái,… Với mật độ xây dựng 35,3% trên tổng diện tích 15314,5 m2, căn hộ Lavita Garden đảm bảo được tiêu chuẩn cuộc sống xanh và phù hợp với nhiều gia đình có con nhỏ.

Các căn hộ trong dự án bao gồm căn 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh với diện tích 51 m2; căn 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh có diện tích 61 m2; căn 2 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh diện tích 65 m2; căn 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh diện tích 68 m2; căn 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh có diện tích 71 m2,… Giá bán của các căn khác nhau tùy thuộc vào vị trí và diện tích. Do có nhiều khách hàng không tìm được đầu ra cho sản phẩm căn hộ nên chủ đầu tư Hưng Thịnh corp chúng tôi nhận ký gửi bán lại căn hộ Lavita Garden.

Lợi ích khi ký gửi căn hộ Lavita Garden

Chúng tôi là chủ đầu tư uy tín đã có mối quan hệ hợp tác với khá nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Với lượng thông tin khách hàng lớn, chúng tôi sẵn sàng quảng cáo căn hộ của bạn đến tận từng khách hàng tiềm năng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi ý thức được việc nâng cao uy tín, chất lượng công ty, do đó luôn làm việc nghiêm túc, năng nổ, nhiệt tình. Sở hữu dàn sales lên đến hơn 1000 người, bất kỳ sản phẩm nào mới cũng sẽ được rao trên hệ thống với 1000 người tư vấn.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng không thích chờ đợi, chúng tôi có các chuyên viên hỗ trợ về mặt giấy tờ, hợp đồng khi bạn muốn sang nhượng và khi có khách hàng muốn mua căn hộ của bạn. Mọi giao dịch đều diễn ra vô cùng nhanh chóng thông qua một làn giao dịch chuyên nghiệp. Mọi công việc bán lại hay sang nhượng nhà đất đều thông quan công ty chúng tôi nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi hay khó chịu với dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị nắm giá chuẩn xác nhất, kịp thời tư vấn hỗ trợ khách hàng, tránh trường hợp ra hàng khó khăn do bạn hô giá quá cao.

Thủ tục ký gửi bán lại căn hộ Lavita Garden

– Gọi trực tiếp đến công ty chúng tôi để gặp bộ phận tiếp nhận

– Điền thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại

– Cung cấp đầy đủ thông tin mã căn hộ và giá bán lại, giá thu về

– Các thông tin khác có liên quan như hình chụp căn hộ, hợp đồng, đặc điểm căn hộ mà bạn đang sở hữu.

Ký gửi căn hộ Lavita Garden tại công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian ra hàng, thu hồi vốn nhanh, mức phí hợp lý. Với mong muốn mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho quý khách, chúng tôi cam kết phí dịch vụ cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt không bỏ lỡ thời cơ tốt nhất để thu lợi nhuận cao.

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ

0949 600 555

NHẬN KÝ GỬI CĂN HỘ LAVITA GARDEN TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật