Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 29 1
para draco cam ranh 29 1

Cuộc sống vô cùng lý tưởng tại biệt thự biển Para Draco Cam Ranh

CHỐN THIÊN ĐƯỜNG ĐƯA CON NGƯỜI TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG VÔ CÙNG LÝ TƯỜNG TẠI BIỆT THỰ BIỂN DARA PRACO CAM RANH

Biệt thự Biển Dara Praco Cam Ranh không nhưng cho bạn những tiện ích nhất mà chính nơi này mở ra những không gian xanh, hòa con người với thiên nhiên giúp tận hưởng được bầu không khí trong lành, mát mẻ của rừng cây, của biển cả mang lại. Dự án sẽ luôn đưa bạn một cuộc sống đáng sống nhất, luôn đem cho bạn một những  tiện ích, hiện đại nhất có thể.

Biệt thự biển dara praco Cam Ranh –Nơi hội tụ ẩm thực của dân tộc và thế giới

Khi đến khu biệt thự biển dara praco Cam Ranh bạn không những lạc vào tiên cảnh ở chốn trần gian mà nơi đây còn cho bạn thưởng thức những món ăn của bốn phương. Thật vậy, ngay từ khi nằm trên vị trí vàng giáp những bờ biển dài thì với mỗi du khách bước chân tới đây đều không thể nào quên được hương vị của những món ăn lạ từ các nguồn hải sản dưới sự chế biến của các đầu bếp hàng đầu thế giới.

Nó không những là món ăn hoàng gia mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa các vùng khác nhau đã làm nên hương vị vô cùng độc đáo, khác lạ tại khu biệt thự biển dara praco Cam Ranh. Chẳng những món mang đậm vị biển mà ở đây cũng vô cùng đa dạng những món ăn từ nước ngọt toát lên hương vị quê hương, dân tộc.

Do đó sự thu hút khách ngày càng một đông hơn bởi cái vẻ đẹp giữa thiên nhiên cùng những món ăn vừa chứa đậm chất dân tộc lại vừa mang lên mình một phong cách, kiểu dáng của Châu Âu.  Vì vậy với sự hội tụ tinh hoa của nhân loại bạn không thể bỏ sót trong tương lai, một vị trí mang danh thiên long hạ thế đồng hành cùng đó đó đặc sắc hoàng gia cũng được tô đậm lên.

Nơi chứa nhiều tiềm năng phát triển biệt thự biển dara praco Cam Ranh

Dự án biệt thự biển dara praco Cam Ranh là một dự án có quy mô lớn được chỉ huy dưới chủ thầu Wydnham Hotel Group. Đúng vậy, với diện tích 800 ha khu đô thị này chứa đầy đủ các yếu tố tự nhiên và nhân tạo cực kỳ đôc đáo. Nằm trên vị trí vàng của bãi biển Bãi Dài đã cho nên vị trí mà nhiều người ước muốn. Cách thiết kế sáng tạo lại càng làm nổi bật cái tên biệt thự biển dara praco Cam Ranh – một vị trí tiên cảnh phong phú mà tiện ích vô cùng. Ôm biển ở phía trước bao quanh đó là một rừng xanh tạo cho những ai đến đây đều thấy thú vị và không ngại cho những lần đến sau. Đã vậy, không chỉ cung cấp cho một vị trí vàng mà còn hội tụ đầy đủ các yếu tố.

Quanh năm nơi đây luôn duy trì khí hậu ôn hòa, nhiệt độ luôn trong khoảng 25° C giúp cho bạn luôn thấy thoải mãi với bầu không khí vô cùng trong lành. Cũng là nơi có view đẹp nhất do tạo nên các bờ biển dài với những hòn đảo san hô vô cùng phong phú, đa dạng giúp du khách tận hưởng khám phá những khung cảnh vô cùng lạ mắt.Vì vậy, dự án biệt thự biển dara praco Cam Ranh chính là nơi để cho sự hội tụ các tiêu chuẩn hàng đầu đưa cuộc sống lên đến đỉnh cao.

Với mỗi một du khách khi sở hữu một căn hộ nơi đây không những khoác lên mình bộ áo hoàng gia, đẳng cấp, thời thượng mà còn ẩn hiện trong đó cái nét giản dị. Do đó, trong một cuộc sống xô bồ, đầy bon chen thì cứ mỗi khi trở về với căn phòng nơi dừng chân cho mỗi ngày mệt nhoài, phong thủy đầy đủ, tốt về mọi mặt sẽ giúp bạn giải tỏa sự căng thẳng mệt mỏi hơn nhiều.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật