Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
doanh nhan nguyen dinh trung
doanh nhan nguyen dinh trung

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT HUNG THINH CORPORATION

Những năm vừa qua, thị trường bất động sản phục hồi tích cực nhưng vẫn chưa thoát khỏi khó khăn. Hàng tồn kho còn nhiều, sản phẩm bất động sản tiêu thụ trên thị trường còn thấp do sức mua yếu, doanh nghiệp bất động sản khó tiếp cận nguồn vốn, điều này khiến cho ngay cả những “ông lớn” trong làng bất động sản cũng chấp nhận từ bỏ cuộc chơi. Trong bối cảnh như vậy, Hung Thinh Corporation là một trong số ít doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng, tiếp tục phát triển đi lên, viết thêm những trang sử mới đáng tự hào.

Có thể nói, thị trường tuy trong giai đoạn khó khăn nhưng nhu cầu về nhà ở của người dân còn rất lớn, đặc biệt là phân khúc nhà ở dưới 1 tỷ đồng. Thấu hiểu được điều đó, bằng sức mạnh tài chính của mình, Hung Thinh Corp đã nhạy bén mua lại hoặc hợp tác kinh doanh để tái khởi động các dự án đang gặp khó khăn về vốn, góp phần giải quyết hàng tồn kho, nợ xấu và cung ứng sản phẩm phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của đại bộ phận người dân.

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT HUNG THINH CORPORATION – ĐỘNG LỰC MỚI TẦM CAO MỚI

Theo số liệu thống kê của Bộ Xây dựng, trong năm 2015, thị trường bất động sản TP.HCM có khoảng 18.700 giao dịch thành công (tăng 1,8 lần so với cùng kỳ năm 2014).

Đóng góp vào sự thành công chung của thị trường, riêng Hung Thinh Corp đã tiêu thụ đạt trên 5.000 căn hộ, chiếm gần 30% tổng sản phẩm tiêu thụ trên địa bàn TP.HCM.

Sản phẩm nhà ở của Hung Thinh Corporation được thị trường hấp thụ mạnh chính là nguồn vốn cổ vũ, tiếp sức cho chúng tôi mạnh dạn mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, lợi nhuận cao nhất cho Quý Đối tác, chia sẻ lợi ích với cộng đồng và không ngừng kiến tạo ra những công trình nhà ở đáng ở khắp các tỉnh trong cả nước.

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT HUNG THINH CORPORATION – ĐỘNG LỰC MỚI TẦM CAO MỚI

Bất động sản Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng giàu tính cạnh tranh. Do đó, để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững, Hung Thinh Corp đến nay đã thành lập 7 công ty thành viên, 1 văn phòng đại diện cùng hệ thống 7 sàn giao dịch với đội ngũ hơn 1.350 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, giàu kinh nghiệm ở các lĩnh vực gồm:

  • Đầu tư,
  • thiết kế,
  • xây dựng,
  • sản xuất nội thất và phân phối dự án bất động sản.

Các công ty thành viên hoạt động chuyên sâu ở các lĩnh vực trọng tâm giúp Hung Thinh Corp tạo nên quy trình khép kín trong chuỗi cung ứng bất động sản.

Nói cách khác, quy trình khép kín của Hung Thinh Corp mang đến cho thị trường bất động sản những dự án đáng tin cậy, chất lượng và giá cả hợp lý.

Chính lợi thế cạnh tranh cốt lõi nói trên đã giúp Hung Thinh Corp nhận được sự tín nhiệm của nhiều Đối tác, hàng triệu khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản, từ đó sản phẩm nhà ở của Hung Thinh Corp sẽ đến với khách hàng được phủ sóng rộng hơn.

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT HUNG THINH CORPORATION – ĐỘNG LỰC MỚI TẦM CAO MỚI

Trong năm 2016, bên cạnh việc tiếp tục phát triển các dự án nhà ở tại thị trường truyền thống trong suốt gần 15 năm qua ở khu vực Tây Bắc, Tây Nam và khu Nam TP.HCM,

Hung Thinh Corp sẽ triển khai hàng loạt dự án tại khu vực cửa ngõ phía Đông – nơi hạ tầng kỹ thuật phát triển đồng bộ, nhu cầu nhà ở cao.

Dự kiến, năm 2016 Hung Thinh Corp sẽ đưa ra tiêu thụ trên thị trường khoảng hơn 7.000 sản phẩm. Ngoài duy trì các lợi thế và giá trị cốt lõi nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở thông minh ngày càng cao của Khách hàng, Hung Thinh Corp sẽ đẩy mạnh nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các mô hình nhà ở, căn hộ dịch vụ và các dịch vụ kèm theo sát với thực tiễn, đặc biệt là gia tăng lợi ích cho Khách hàng.

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT HUNG THINH CORPORATION – ĐỘNG LỰC MỚI TẦM CAO MỚI

2016 là năm bản lề với nhiều nhiệm vụ mới, kế hoạch mới và những dự án mới mang tầm vóc chiến lược. Mặc dù nền kinh tế còn tiềm ẩn nhiều khó khăn và thách thức, nhưng Hung Thinh Corp tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy sức mạnh tổng hợp, cũng như với truyền thống và bản lĩnh của Ban lãnh đạo và quyết tâm của toàn thể CB – CNV Công ty, nhất định Hung Thinh Corp sẽ hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra và nâng thương hiệu lên tầm cao mới.

NGUYỄN ĐÌNH TRUNG
Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Hung Thinh Corporation

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật