Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 28 2
para draco cam ranh 28 2

Đầu tư và an cư lập nghiệp ở Biệt Thự Biển KN Para Draco

Tiếp nối thành công từ hàng loạt các dự án nổi tiếng như Golend Bay city Bãi Dài Hưng Thịnh hay Cam ranh Mystery Villas, chủ đầu tư Tập đoàn KN Cam Ranh lại tiếp tục giới thiệu đến người dân cả nước một siêu dự án “khủng” mang tên Biệt Thự Biển KN Para Draco. Với tiềm năng “Hòn ngọc viễn Đông” chẳng có gì quả ngạc nhiên khi người ta thường hay nhắc về dự án đẳng cấp này.

Vậy điều gì tạo nên sức hút mãnh liệt từ dự án này? Cũng như việc chọn đầu tư và an cư lập nghiệp ở Biệt Thự Biển KN Para Draco – Tại sao không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Thứ nhất – Chủ đầu tư KN Cam Ranh uy tín

Đã bao giờ bạn thắc mắc hay tự hỏi “Chọn đầu tư và an cư lập nghiệp ở Biệt Thự Biển KN Para Draco – Tại sao không” hay chưa? Thì câu trả lời mà tôi muốn trả lời bạn ngay lập tức là có. Sở dĩ tôi dám khẳng định nhanh chóng như vậy bởi dự án này quả thực rất đáng để sống, để tận hưởng và để đầu tư kinh doanh.

Một phần do dự án KN Para Draco được đầu tư bởi Tập đoàn lớn KN Cam Ranh – Nhà nâng tầm phát triển. KN Cam Ranh đã khẳng định thương hiệu của mình bằng hàng loạt dự án BĐS lớn như: Sân Golf Long Thành, Khu Du lịch Thùy Dương tại Vũng Tàu hay Khu Du lịch Hồ Than Thở tại Đà Lạt…

Thứ hai – Vị trí biệt thự thuận lợi

 Biệt Thự Biển KN Para Draco toạ lạc tại vị trí đắc địa ở khu vàng Cam Ranh, cách sân bay Cam Ranh 5 phút. Là một trong những dự án bất động sản lớn nhất ở Vịnh Cam Ranh.

 Ngoài sân bay, khách du lịch cũng có thể tiếp cận Para Grus qua cảng biển quốc tế Cam anh; Quốc lộ 1A đến Nguyễn Tất Thành hoặc từ ga Ba Ngòi. KN Para Draco không chỉ là một điểm đến để giải trí. Nó cũng kết nối trực tiếp đến các điểm du lịch nổi tiếng của Khánh Hòa như Bình Ba, Bình Hưng, Bình Lập và đảo Nha Trang …

Tập trung một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước, mang lại tiềm năng phát triển Bất động sản tập trung hàng đầu. Sở hữu một vị trí đặc quyền dễ dàng kết nối, KN Paradise dự kiến ​​sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ trong lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng, thay đổi diện mạo của Khánh Hòa.

Sở hữu một vị trí đắc địa, dễ kết nối, KN Para Draco Cam Ranh dự kiến ​​sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ trong du lịch và thư giãn, thay đổi diện mạo của Khánh Hòa. 5 phút từ sân bay Cam Ranh. 1 phút để dịch vụ tiện ích, giải trí ngay trong dự án. 2 phút để ngay đến 5km bãi biển đẹp TOP 10 thế giới. 5 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh. 10 phút đến cảng biển quốc tế Cam Ranh. 20 phút đến vườn quốc gia Núi Chúa, đảo Bình Hưng, Bình Ba và 30 phút đến ga Nha Trang

KN Golf Links được thiết kế bởi huyền thoại golf. Greg Norman với sân golf bãi biển 27 lỗ tại Bai Dai, Cam Ranh. Nơi này được thiên nhiên ưu đãi với cát trắng trải dài dọc biển với khí hậu biển xanh dịu nhẹ quanh năm. Khi đến với KN Golf Links, người chơi golf có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, được biết đến như một trong những vịnh đẹp nhất châu Á.

Với tất cả những ưu thế của mình và nhiều hơn thế nữa, không có gì sai khi chọn đầu tư và định cư tại Biệt Thự Biển KN Para Draco ở Cam Ranh. Chắc chắn rằng KN Para Draco sẽ là nơi sinh lời giá trị trong tương lai.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật