Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
bien hoa new city 45
bien hoa new city 45

Có hơn 1 tỷ nên đầu tư vào đâu để hiệu quả nhất ?

Có hơn 1 tỷ nên đầu tư vào đâu để hiệu quả nhất ?

Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm để dành dụm một được một chút kha khá, thì điều gì khiến cho bạn phải suy nghĩ ? bạn không biết nên làm gì với số tiền như vậy ?. có một cách để bạn có thể sử dụng đúng thực“đồng tiền xương máu” của bạn, chỉ duy nhất đó là dùng tiền vào đầu tư. Câu hỏi đặt ra ở đây là “đầu tư vào đâu ?”

Hiện đang có một cơn “địa chấn” đang làm khuynh đảo giới bất động sản đó chính là sự ra đời của một tác phẩm đó chính là dự án Biên Hòa Newcity. được chủ đầu tư xây dựng nên nhằm giúp khách hàng tìm được nơi ở và làm việc, cũng có thể là đầu tư cho thuê. Đây là cách duy nhất mà quý khách hàng đầu tư tài chính của mình an toàn nhất mà không sợ thất thoát.

Đầu tư vào Biên Hòa Newcity sẽ đạt hiểu quả như thế nào ?

Đầu tư vào dự án Biên Hòa Newcity có vị trí đắt giá mang đến cơ hội sinh lời kép cho các nhà đầu tư.

Toạ lạc tại Đường số 7, Phước Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án có được vị trí đắc địa đến mức khó có thể kiếm tìm trên thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Đồng Nai nói riêng.

Theo khảo sát gần đây từ các chuyên gia bất động sản cho rằng Biên Hòa Newcity là một trong số rất ít dự án căn hộ toạ lạc ở Long Thành và chỉ cách chỉ có cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 1 con sông. Trong khi hàng chục, thậm chí hàng trăm dự án căn hộ đang được xây dựng ở các quận vùng ven, thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay số lượng dự án căn hộ ở các quận.

Theo đánh giá của các cố vấn  bất động sản, dự án căn hộ hạng sang này ở Đồng Nai đang hấp dẫn khách mua nước ngoài vì giá hợp lý.

Đầu tư vào Biên Hòa New City Batdongsanhungthinh không những sẽ gia tăng giá trị nhờ vị trí đắt giá ở Long Thành, mà căn hộ còn mang lại thu nhập thường xuyên, bền vững ở mức cao cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó các khu vực bên trong dự án là nơi tập trung sinh sống của tầng lớp người thượng lưu và các doanh nhân, chuyên gia, chính trị gia nước ngoài nổi tiếng và đang làm việc và kinh doanh ở thành phố Hồ Chí Minh và những nơi liền kề

Đầu tư vào dự án Biên Hòa Newcity sẽ giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận từ việc cho thuê.

Điều đầu tiên đang được nói ở đây khi đầu tư vào Biên Hòa Newcity là khả năng sinh lời cao là điều sẽ được đảm bảo

Khách hàng đầu tư căn hộ dùng để cho thuê sẽ là mũi tên trúng nhiều đích. Những đồng tiền lâu dần sẽ mất giá nếu gửi trong ngân hàng, bởi vì đôi lúc thị trường tiền tệ có thể thay đổi cho nên giá vàng, chứng khoáng không ổn định có thể gây tiêu hao lớn. Nếu sử dụng tiền của quý khách mà đầu tư dự án Biên Hòa Newcity, người đầu tư vừa sở hữu được căn hộ vừa có thể sinh ra lãi xuất hàng tháng. Có như vậy, chúng ta không làm gì mà hàng tháng vẫn có lời là như vậy.

Giống như những căn hộ khác trong cùng khu chung cư, căn hộ Biên Hòa Newcity  nếu quý khách cho thuê cũng  sẽ được hưởng những ưu đãi từ tiện ích nội khu, bảo vệ an ninh 24/24

Thay vì sở hữu một căn nhà phố liền kề phải tốn nhiều công sức quản lý thì hãy để ban quản lý trông chừng giúp căn hộ của quý khách.

Nếu quý khách đã quyết định đầu tư vào dự án Biên Hòa Newcity , hãy mạnh dạn chọn những căn hộ tốt, trang bị cho căn hộ của quý khách trở nên sáng giá hơn trong mắt những khách thuê trong nước lẫn ngoài nước.

5/5 - (1 bình chọn)

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu

    Nhập capcha:    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật