Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
khong gian xanh can ho green star quan 7
khong gian xanh can ho green star quan 7

Đối tượng khách hàng mà Biệt thự Green Star Hưng Lộc Phát hướng đến ?

Dự án Biệt thự Green Star Hưng Lộc Phát quận 7 phù hợp với những ai ? Đối tượng khách hàng mục tiêu mà dự án Biệt thự Green Star hướng tới là gì?

Biệt thự Green Star Hưng Lộc Phát quận 7 được đầu tư và phát triển bởi Công ty Hưng Lộc phát .

Đặc biệt đây là dự án khác biệt , khi mang tính chất là dự án có mặt tiền là đường Phạm Hữu Lầu gần đường Nguyễn Lương bằng , phường Phú Mỹ , Quận 7 còn sót lại . Dự án với 90 căn Biệt thự Green Star Hưng Lộc Phát chính là 1 trong những lý do khiến dự án trở nên sốt hàng và luôn nằm trong tâm điểm đầu tư Bất Động sản của nhiều nhà đầu tư tài ba.

khong giananh can ho green star quan

Để biết thông tin chi tiết về dự án Biệt thự Green Star liên hệ :

0909.739.755

Để biết được những ai sẽ trở thành hàng xóm của bạn , hoặc đối tượng khách hàng tiềm năng , các nhà đầu tư thứ cấp có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi .

Bài Viết cung cấp thông tin đối tượng khách hàng mục tiêu của dự án biệt thự Green Star.

Đối tượng khách hàng mục tiêu Chủ đầu tư Hưng Lộc phát dự án Biệt thự Green Star hướng tới.

Bất cư 1 dự án nào cũng như thế , trước khi có sự bắt đầu , chủ đầu tư luôn luôn nghiên cứu trước và tính toán thời điểm cho phép giữ chỗ và mở bán .

Chủ đầu tư luôn có định hướng cụ thể và rõ ràng , về việc phải làm thế nào có 1 dự án thành công trong đợt mở bán chính thức khi số lượng căn biệt thự chỉ có 90 căn.

Để đạt được điều đó , Chủ đầu tư luôn xác định rõ ràng khách hàng mục tiêu dành cho dự án Biệt thự Green Star này.

Khi hướng đến khách hàng là những doanh nhân , những người có địa vị xã hội , những người có thu nhập cao , chủ đầu tư cần phân tích đối tượng này và đưa ra phương án triển khai có lợi nhất .

ho canh quan cua the green star quan

Vì đối tượng này sẵn sàn chi trả 1 số tiền lớn đến họ có thể ở trong 1 khu compound để họ nghỉ dưỡng sau 1 ngày làm việc mệt mỏi mà không bị không khí ồn ào bên ngoài làm ảnh hưởng.

Để biết thông tin chi tiết về dự án Biệt thự Green Star liên hệ :

0909.739.755

Cụ thể như sau : khi triển khai dự án Biệt thự Green Star chủ đầu tư đã có định hướng về khách hàng như sau :

+ Khách hàng mua để dành : là những người có 1 số tiền nhàn rỗi lớn , thay vì họ để tiền trong ngân hàng , họ có thể lấy ra để đầu tư tránh dòng tiền trong ngân hàng họ để bị trượt giá làm đồng tiền Việt Nam mất giá.

+ Khách hàng mua để ở , nghỉ ngơi , nghỉ dưỡng : là những người doanh nhân thành đạt, những người có địa vị trong xã hội , cấp lãnh đạo của các tập đoàn lớn , họ mua để nghỉ ngơi , nghỉ dưỡng thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng . Những người này họ có thu nhập rất cao , thông thường đối với các CEO của các tập đoàn lớn thì chuyện sở hữu 1 căn biệt thự khu compound rất đơn giản.

+ Khách hàng mua để đầu tư : là những khách hàng có dòng tiền đầu tư lớn , thích mạo hiểm với các khoản đầu tư lớn về Bất động sản, Những người này họ có rất nhiều tiền , thông thường là các nhà đầu tư , chủ của các công ty …

Cơ sở xây dựng và hạ tầng được đảm bảo , chất lượng dự án Biệt thự Green Star Hưng Lộc Phát được đảm bảo :

biệt thự green star quận 7
biệt thự green star quận 7

1/ Uy tín và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Công ty Hưng lộc phát là 1 công ty có tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản đặc biệt là sau thành công lớn của 2 dự án Golden Star và Silver Star .

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát khởi đầu là một công ty nhỏ kinh doanh vật liệu xây dựng.

Sau thời gian 15 năm hình thành và phát triển không ngừng đến nay đã trở thành công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực như khai thác kinh doanh vật liệu xây dựng, khai khoán và đầu tư bất động sản.

Cùng với sự phát triển không ngừng đó là sự uy tín trong các hợp đồng với đối tác, khách hàng, chất lượng trong từng sản phẩm, thương hiệu Hưng Lộc Phát giờ đây không chỉ được biết đến rộng rãi ở thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường nhiều nước trên thế giới.

cong vien cayanh m tai the green star quan

Từ những thành công của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát trong những tháng cuối năm 2017 Hưng Lộc Phát sẽ ra mắt thêm tổ hợp dự án Biệt thự Green Star Hưng Lộc Phát 5 gồm căn hộ kết hợp với nhà phố và biệt thự sân vườn cao cấp ngay vị trí đường Nguyễn Lương Bằng và Phạm Hữu Lầu quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE PKD CĐT :

0909.739.755

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật