Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Slide57
Slide57

Biệt thự biển Para Draco – biểu tượng vươn xa ra tầm thế giới.

Cam Ranh là một khu vực luôn được thiên nhiên ưu ái và ban tặng cho một khí hâu nhiệt đới với nắng ấm nhẹ nhàng cũng với những bở biển trải dài hòa nguyện vào những khung cảnh đẹp tuyệt vời và trữ tình.

Cam Ranh đã từ rất lâu được các nhà chuyên gia biết đến và được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời đồng thời cũng là một niềm tự hào của nền kinh tế du lịch biển tại Việt Nam.

Những điểm nổi bật của dự án biệt thự biển Para Draco

Dự án căn biệt thự nghỉ dưỡng biệt thự biển KN Para Draco Cam Ranh có chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản Công Ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Golf  Long Thành tiến hành xây dựng dự án tại bán đảo đẹp nhất là Cam Ranh.

Khu vực bãi biển Bãi Dài được cộng đồng biết đến là nơi quy tụ tất cả cảnh quan đẹp nhất và thơ mộng nhất, môi trường thanh tĩnh nhất được tập trung tại khu vực hiếm có này.

Slide

Khi mà dự án nghỉ dưỡng biệt thự biển Para Draco Cam Ranh được chủ đầu tư công bố ra thị trường,  nhất định sẽ trở thành một tượng đài mới cho thị trường Cam Ranh, bên cạnh đó sẽ ghi tên mình vào danh sách những dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp trên cả nước và thậm chí trên thị trường quốc tế.

Từ khi mà được chủ đầu tư Công Ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Golf  Long Thành trình diện ra thị trường tiêu thụ, dự án thu hút rất nhiều sự chú ý và những mối quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư.

Hơn nữa, biệt thự biển KN Para Draco cũng khẳng định cho cộng đồng bất động sản biết rằng dự án cũng là một kênh đầu tư có tiềm năng cực kì cao, với khả năng sinh lời là có, thậm chí còn đem lại cho các nhà đầu tư những lợi nhuận khủng của một sản phẩm mang đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao đem lại.

Điểm thuận lợi từ vị trí tọa lạc của dự án biệt thự biển Para Draco

Biệt thự biển Para Draco này thuộc dạng sản phẩm căn biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại bãi biển Bãi Dài,  nơi đây được xem như là một mãnh đất rất hiếm còn lại duy nhất trên thị trường thành phố Cam Ranh

Những căn biệt thự tại dự án biệt thự biển Para Draco được xây dựng nên với tất cả đều hướng ra biển, cho nên khách hàng có thể nhìn ra biển một cách toàn diện và bao quát hết khung cảnh nơi đây.

Như đã nói ở trên, vì có tầm nhìn hướng ra bờ biển đẹp đẽ, khách hàng sinh sống tại đây có thể tận hưởng được trọn vẹn khung cảnh tại bờ biển Bãi Dài này, thậm chí là đón những cơn giá nhẹ nhàng thổi từ biển vào.

Hệ thống tiện ích của dự án đạt chuẩn 5 sao

Tiếp nối những thế mạnh vượt bậc của dự án biệt thự biển Para Draco đỉnh cao này, dự án còn được chủ đầu ưu ái mạnh tay chị cực kì hoành tráng để xây dựng những hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp.

Với những hệ thống tiện ích đỉnh cao, những thiết kế tinh xảo cùng với những yếu tố làm nên một dự án chuẩn 5 sao với chuỗi tiện ích bao gồm: Casino hiện đại, bến du thuyền đẳng cấp; thủy cung; rạp hát; sân khấu nhạc nước; Disney land; bể bơi; bãi tắm.

Nhằm mục đích đem đến cho khách hàng một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và thịnh vượng tại khu vực thành phố biển Cam Ranh cho nên  dự án biệt thự biển Para Draco được xem như là trái tim của một nền kinh tế không thể thiếu cho một thành phố.

Dự án đã làm cho toàn bộ thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết, chính vì thế trong tương lai sẽ là một trong những dự án thuộc top đầu các dự án đẳng cấp và hiện tại nhất cả nước.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật