Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Para Draco Cam Ranh – kỷ nguyên Bđs nghỉ dưỡng hiện đại

Dự án biệt thự biển Para Draco, con át chủ bài của chủ đầu tư.

Dự án biệt thự biển Para Draco Cam Ranh sở hữu cho mình hàng loạt các tiện ích và dịch vụ đỉnh cao tại khu vực Bãi Dài này. Bên cạnh đó dự án còn có những công trình kiến trúc được các cộng đồng ví như là một linh hồn thực sự của dự án này, đồng thời sẽ đóng vai trò như một trái tim nhằm liên kết những giá trị vàng của dự án.

Khi  khách hàng lên kế hoạch nghỉ dưỡng và cập nhật tình hình hiện tại khu vực mà quý khách hàng muốn đến. Đảm bảo khách hàng sẽ không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị nào khi mà khách hàng nghỉ dưỡng tại đây.

Slide

Thêm vào đó, dự án biệt thự biển Para Draco trong KN Paradise được chủ đầu tư Công Ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành áp dùng hàng loạt những thiết bị  công nghệ hàng đầu trên cả nước và quốc tế, đi kèm theo đó là những ưu tiên riêng biệt dành cho những khách hàng sinh sống tại dự án đỉnh cao này.

Theo thông tin được chia sẻ của chủ đầu tư thì sản phẩm mang đẳng cấp của nền công nghệ dự án biệt thự biển KN Para Draco này đồng thời là một trợ thụ đắc lực trong công việc đầu tư, khách hàng tự mình có thế kiểm soát trong việc kinh doanh của mình một cách dễ dàng hơn.

Là một thương hiệu cũng có tiếng trên thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam, chủ đầu tư Công Ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành cũng trở thành một trong những tiên phong đình đám luôn mở đầu cho những công cuộc đổi mới những sản phẩm nghỉ dưỡng và có mối liên kết với hầu hết những sản phẩm có sức ảnh hưởng cực kì to lớn tại thị trường Việt Nam.

Dự án biệt thự biển KN Para Draco rât được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá rằng đây là một nơi sinh sống lý tưởng và có ứng dụng những thiết bị công nghệ hiện đại của chủ đầu tư có vai trò làm tăng tính tiện ích và nâng cao chất lượng trong kì nghỉ dành cho khách hàng.

Tất cả cộng đồng bất động sản trên thị trường đều biết rằng dự án này là một sản phẩm cực kì thành công ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng trên các thị trường bất động sản hiện nay.

Tuy nhiên điểm nổi bật làm cho dự án được xem là một khu biệt thụ hiện đại đó chính là chủ đầu tư chủ đầu tư Công Ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành  đã rất linh hoạt trong việc đưa nền công nghiêp hiện đại 4.0 trong việc giám sát và quản lý dự án.

Có gì tại Cam Ranh Mystery Villas tiêu chuẩn 5 sao này .

Đối với tập đoàn bất động sản chủ đầu tư Công Ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành, thì việc cho ra đời dự án biệt thự biển Para Draco Cam Ranh với tiêu chí của một phương hướng của thể giới và khung cảnh thực tiễn tại Việt Nam.

Dự án biệt thự biển Para Draco Bãi Dài được tạo nên dựa vào phong cách thiết kế đầy khác biệt, đối với mô hình này thì có thể khẳng định rằng là một mô hình nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn đỉnh cao, mô hình này hiện đang được áp dụng rộng rãi trên các đô thị bậc nhất trên cả nước thậm chí được sử dụng tại các thành phố nổi tiếng trên thế giới.

Khách hàng không cần phải lo lắng về tính pháp lý của dự án. Bởi vì tất cả những thủ tục về pháp lý đã được chủ đầu tư đã chuẩn bị sẳn sàng khi mà sắp công bố dự án ra thị trường, hơn nữa đây cũng chính là yếu tố quan trọng khiến cho dự án thu hút được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật