Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 12 2
para draco cam ranh 12 2

Biệt thự biển KN Paradise Cam Ranh địa chỉ đầu tư sinh lời

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Para Draco nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng KN Paradise nên thừa hưởng tất cả các tiện nghi cao cấp nhất mà nhà phát triển và nhà tư vấn đã thiết kế và xây dựng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu thể thao và giải trí của cư dân và khách du lịch. Giá trị đầu tư của Para Draco không làm bất cứ nhà đầu tư không ngoan nào muốn bỏ qua.

Giá trị đầu tư vào biệt thự Para Draco?

Biệt thự Para Draco có giá trị sinh lời cực kỳ khả thi. Như chúng ta đã biết: khu du lịch phía bắc bán đảo Cam Ranh với hơn 60 khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp và hàng ngàn khách sạn nhưng không đủ để phục vụ khách du lịch. Sân bay quốc tế Cam Ranh vừa khai trương nhà ga quốc tế thứ hai với các chuyến bay trực tiếp từ Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Nga … và đặc biệt ở nước này sẽ đón một lượng khách du lịch và khu vực cực kỳ lớn. Các trung tâm đô thị và thương mại sẽ phát triển gần khu vực này.

Do đó, chúng tôi có thể yên tâm đầu tư vào cho thuê hoặc bán lại với mức giá cực kỳ hấp dẫn trong tương lai.

KHÁCH HÀNG PARA DRACO CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Thứ nhất: Thu nhập hàng năm từ cho thuê

Nhà đầu tư cam kết thu nhập thường xuyên khi mua biệt thự với giá của biệt thự Draco Para, đặc biệt là 85% lợi nhuận nhưng không dưới 8% giá trị của biệt thự / năm từ chương trình cho thuê (chưa bao gồm VAT)

Thời gian cam kết: 05 (năm) năm kể từ thời điểm nhận bàn giao từ nhà đầu tư và khách hàng ký biên nhận

Chính sách thanh toán:

+ Thời gian đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện.

+ Các giai đoạn sau: Thu nhập cam kết được tính toán và hoàn thành thành 2 (hai) điều khoản trong năm tài chính và được công bố vào ngày 30 tháng 6 và ngày 31 tháng 12 hàng năm.

Lợi ích của việc tham gia chương trình cho thuê:

Khách hàng được sử dụng miễn phí 15 đêm / năm trong 5 năm

Từ năm thứ 6 trở đi: Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận từ CTCT và được sử dụng miễn phí trong 15 đêm / năm.

Khách hàng có quyền nhận 01 thẻ ưu đãi “TÍN DỤNG DESTINATION WYNDHAM” với 10.000 (mười nghìn) điểm thưởng / năm, tương đương với thời gian nghỉ miễn phí khoảng 07 (bảy) đêm / năm tại hệ thống của Wyndham ở Châu Á trong 45 năm theo cụ thể điều kiện mà Wyndham chỉ định.

Tặng thẻ chơi gôn:

+ Chủ biệt thự được hưởng 01 Thẻ thành viên Golf trong 02 năm – trị giá 129 triệu đồng.

+ Chuyển thẻ miễn phí.

Thứ hai: Chương trình dành cho khách hàng đặt hàng với giá Para biệt thự Draco cung cấp giá ưu đãi nhưng không nhận được cam kết thuê trong 2 năm đầu

Giảm giá 16% giá biệt thự Chưa bao gồm VAT

Cam kết cho thuê từ năm thứ 3 đến hết năm thứ 05: tính trên Giá bán biệt thự trước khi chiết khấu

Thứ ba: Chính sách ưu đãi khác

Đối với những Khách hàng không sử dụng chính sách hỗ trợ tài chính trong “mục thứ 2″sẽ được chiết khấu 2% giá trị Biệt thự trên giá bán.

Đối với những khách hàng vượt quá lịch trình, sẽ được hưởng mức lãi suất tương đương 18% / năm / số ngày vượt quá lịch trình thực tế và được khấu trừ trực tiếp vào giá bán.

Đối với khách không tham gia chương trình CTCT, giảm giá 15% biệt thự Draco Para sẽ được giảm giá và khấu trừ trực tiếp vào giá bán, ngoài việc nhận thêm các chương trình hỗ trợ tài chính.

Khách hàng muốn mua Draco Para Villa vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về cách chọn một căn hộ đẹp. Hãy đến với chúng tôi, đảm bảo khách hàng sẽ chọn một căn hộ đẹp, tư vấn miễn phí về địa điểm và mua với giá gốc từ nhà đầu tư.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật