Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
vung tau melody 48
vung tau melody 48

Vũng Tàu Melody một biểu tưởng vươn xa ra thế giới

Thành phố Vũng Tau là một nơi luôn được thiên nhiên ưu ái và ban tặng cho một khí hâu nhiệt đới với nắng ấm nhẹ nhàng cũng với những bở biển trải dài hòa nguyện vào những khung cảnh đẹp tuyệt vời và trữ tình.

Bãi biển Vũng Tàu đã từ rất lâu được các nhà chuyên gia biết đến và được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời đồng thời cũng là một niềm tự hào của nền kinh tế du lịch biển tại Việt Nam.

Thông tin về chủ đầu tư của dự án Vũng Tàu Melody đẳng cấp này.

Dự án căn biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu Melody có chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh tiến hành xây dựng dự án tại bán đảo đẹp nhất là khu vực thành phố biển này.

Khu vực này được cộng đồng biết đến là một bán đảo không nhỏ, tất cả cảnh quan đẹp nhất và thơ mộng nhất, môi trường thanh tĩnh nhất được tập trung tại khu vực hiếm có này.

Khi mà dự án nghỉ dưỡng Vũng Tàu Melody này được chủ đầu tư công bố ra thị trường,  nhất định sẽ trở thành một tượng đài mới cho thị trường Vũng Tàu, bên cạnh đó sẽ ghi tên mình vào danh sách những dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp trên cả nước và thậm chí trên thị trường quốc tế.

Từ khi mà được chủ đầu tư Hưng Thịnh trình diện ra thị trường tiêu thụ, dự án thu hút rất nhiều sự chú ý và những mối quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư.

Hơn nữa, dự án Vũng Tàu Melody cũng khẳng định cho cộng đồng bất động sản biết rằng dự án cũng là một kênh đầu tư có tiềm năng cực kì cao, với khả năng sinh lời là có, thậm chí còn đem lại cho các nhà đầu tư những lợi nhuận khủng của một sản phẩm mang đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao đem lại.

Điểm thuận lợi từ vị trí tọa lạc của dự án Vũng Tàu Melody

Dự án Vũng Tàu Melody tại thành phố biển Vũng Tàu này là sản phẩm căn biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên của Hưng Thịnh tại khu vực này,  khu vực này được xem như là một mãnh đất rất hiếm còn lại duy nhất trên thị trường..

Dự án Vũng Tàu Melody này được nằm tại một vị trí rất cận kề bờ bãi đẹp nhất là Bãi Sau Vũng Tàu, bên cạnh đó còn lợi thế là tựa vào những hòn núi mọc xung quanh phạm vi của dự án.

Những căn biệt thự tại dự án Vũng Tàu Melody được xây dựng nên với tất cả đều hướng ra biển, cho nên khách hàng có thể nhìn ra biển một cách toàn diện và bao quát hết khung cảnh nơi đây.

Như đã nói ở trên, vì có tầm nhìn hướng ra bờ biển đẹp đẽ, khách hàng sinh sống tại đây có thể tận hưởng được trọn vẹn khung cảnh tại bờ biển Vũng Tàu này, thậm chí là đón những cơn giá nhẹ nhàng thổi từ biển vào.

Chuỗi Tiện Ích Dịch Vụ Khách Sạn 5 Sao tại Vũng Tàu Melody

Tiếp nối những thế mạnh vượt trội của dự án Vũng Tàu Melody đỉnh cao này, dự án còn được chủ đầu ưu ái mạnh tay chị cực kì hoành tráng để xây dựng những hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp, nhằm mục đích đem đến cho khách hàng một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và thịnh vượng tại khu vực này.

Chính vì thế mà dự án Vũng Tàu Melody được xem như là trái tim của một nền kinh tế tại đây.

Với những hệ thống tiện ích đỉnh cao, những thiết kế tinh xảo cùng với những yếu tố làm nên một dự án chuẩn 5 sao với chuỗi tiện ích bao gồm: Casino hiện đại, bến du thuyền đẳng cấp; thủy cung; rạp hát; sân khấu nhạc nước; Disney land; bể bơi vô cực; bãi tắm.

Dự án Vũng Tàu Melody đã làm cho toàn bộ thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết, chính vì thế trong tương lai sẽ là một trong những dự án thuộc top đầu các dự án đẳng cấp và hiện tại nhất cả nước.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật