Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
duong phai noi gia nhu khi biet ve golden bay city
duong phai noi gia nhu khi biet ve golden bay city

Biên Hòa Newcity giúp bạn lấy lại những gì đã mất

Biên Hòa Newcity giúp bạn lấy lại những gì đã mất

Nếu trước kia bạn đã từng bị thất bại trong lựa chọn nơi ở vào những dự án chất lượng trung bình, và không được những lợi ích gì, làm cho bạn trở nên chán nãn ? hãy quên những điều không đáng đó nữa đi. Bởi vì bây giờ đã xuất hiện một công trình căn hộ tại sân Gol Long Thành, đó chính là Biên Hòa Newcity.

Một dự án có một sức mạnh tiềm ẩn và đủ tiềm năng để lôi vực dậy tinh thần của quý khách bằng những lợi ích mang lại từ vị trí, tiện ích, và có lối thiết kế đầy “mê hoặc”. với sự úy tín từ chủ đầu tư Hưng Thịnh thì sản phẩm của họ luôn đảm bảo cho quý khách thu được nhiều lợi luận từ dự án.

Thông tin dự án Biên Hòa Newcity

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành

 • Tên dự án: Đô thị Biên Hòa NewCity
 • Quy mô dự án: 118ha (Tổng 334ha)
 • Mật độ xây dựng: 31%
 • Vị trí dự án: Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Diện tích: 90m2 – 800m2
 • Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền.
 • Thanh toán: Trả chậm 1 năm
 • Hạ tầng: Đã phân lô, cơ sở hạ tầng hiện hữu, cây xanh, đường nhựa.
 • Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty CP Property X (Hưng Thịnh Land)

NHẬN BẢNG GIÁ BIÊN HÒA NEWCITY

Bien Hoa New City Batdongsanhungthinh mang lại những lợi ích tốt đẹp gì mà các dự án khác không có, làm cho khách hàng phải lựa chọn ?

Biên Hòa Newcity mang mọi giá trị cuộc sống thăng hoa đến bên quý khách.

Có thể nói Biên Hòa New City là một minh chứng rõ nét cho không gian sống mới mẻ, đầy tinh hoa của một thời đại mới, tiến bộ và liên tục phát triển.

Việc quý khách quyết định an cư tại Biên Hòa New City là điều vô cùng đúng đắn, khi quý khách sinh sống tại dự án  thì Biên Hòa New City mang lại những giá trị vật chất và tinh thần ngày càng hoàn thiện và nhiều ý nghĩa cho toàn bộ các nhà đầu tư và khách hàng an cư.

Không chỉ sở hữu cho mình những ưu điểm nổi bật trong không gian sống nhờ các yếu tố tự nhiên và hệ thống tiện ích nhân tạo do chủ đầu tư tạo nên, dự án này còn may mắn tận dụng được hầu hết các lợi thế khác mà khu vực mang đến cho cuộc sống của quý khách.

Với khả năng khai thác tối đa giá trị sở hữu của chủ đầu tư, dự án mang lại đời sống vật chất đủ đầy trong tương lai là điều mà Biên Hòa New City có thể làm được cho các chủ sở hữu.

Cũng nhờ  chính những ưu điểm sẵn có trong lòng dự án bên cạnh các điều kiện thuận lợi mà khu vực mang lại. Việc triển khai các hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ ngay tại nội khu hứa hẹn mang lại nhiều nguồn thu nhập lý tưởng cho mọi khách hàng có ý định kinh kiếm thêm thu nhập cho mình.

Việc lựa chọn dự án là nơi an cư thì hiển nhiên chủ đầu tư mang đến mọi khách hàng sẽ nhận được cơ hội đổi thay đời sống tinh thần theo chiều hướng tốt hơn nhờ điều kiện thiên nhiên hoàn hảo và một đời sống vật chất đủ đầy.

Như vậy, cuộc sống tương lai tại dự án Biên Hòa New City sẽ được thăng hoa lên một tầm cao mới, mang đến hy vọng và nhiều giá trị vượt trội.

Biên Hòa Newcity mang những thuận lợi về vị trí lý tưởng mà khách hàng mơ được mà các dự án thông thường không có.

Đi cùng với một yếu tố quan trọng cũng góp phần làm nên giá trị sống đỉnh cao tại đất nền Biên Hòa New City là những thuận lợi vượt trội mà vị trí tọa lạc đắc địa của dự án mang lại.

Dự án nằm tại khu vực nền kinh tế phát triển hàng đầu của Biên Hòa, được bảo vệ toàn bộ bởi dòng sông Buông, nhờ vậy mà vị trí có thêm giá trị,thêm vào đó là chủ đầu tử tận dụng được ưu thế tự nhiên hòa hợp với nắng, gió, hơi nước, tạo nên nguồn vượng khí hòa hợp với nhau,

Những yếu tố như điều kiện mang đến sinh khí dào dạt cho mỗi căn nhà sau khi xây dựng hoàn chỉnh. Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống quý khách vượt bậc hơn bù lại những điều đó khách hàng không được khi ở những căn hộ thông thường.

3/5 - (1 bình chọn)

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 15%

LÃI SUẤT 20% TRONG THÁNG 4/2023


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật